Banks: ธนาคารกรุงศรี

ส่องข้อดีของบัตร first choice ก่อนทำการสมัคร
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ส่องวิธีสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ 2023
ฐานเงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรีกู้ง่ายได้เงินจริง 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 8.17% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีสมัครง่ายดอกเบี้ยถูกมาก
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
บ้านแลกเงินกรุงศรีบริการสินเชื่อสำหรับผู้ที่มีบ้าน
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 5.40% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 85% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ส่องบริการสินเชื่อบ้านกรุงศรีและข้อเสนอดีๆ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.45% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 90% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

ประวัติความเป็นมาของธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)


ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ที่หลายคนคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีแล้วว่าธนาคารกรุงศรีอยุธยานั้นมีประวัติความเป็นมาที่ยาวนานมากโดยธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้ก่อตั้งขึ้นใน พ.ศ. 2518 ซึ่งเป็นปีที่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยได้เริ่มเปิดดำเนินการโดยขณะนั้นด้วย ซึ่งธนาคารกรุงศรี หรือบมจ.หลักทรัพย์ กรุงศรี ยังใช้ชื่อเดิมที่มีชื่อว่า บริษัทเงินทุนหลักทรัพย์ กรุงศรีอยุธยา จำกัด ได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเป็นลำดับที่ 29 และ และยังมีชื่อ

ธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษที่ออกเสียงทับศัพท์เหมือนกับภาษาไทยว่า Krungsri Bank และจากนั้นมาธนาคารฯยังได้รับรางวัลธนาคารที่มีระบบองค์กรดีที่สุด และเป็นธนาคารพาณิชย์ของไทยที่ให้บริการด้านการเงินและการปล่อยสินเชื่อการรับฝากเงินที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศ และธนาคารกรุงศรีอยุธยายังเลือกใช้สีที่โดดเด่นคือสีเหลืองเหมือนทองคำนั่นเอง


ธนาคารกรุงศรีอยุธยาให้บริการสินเชื่อหลากหลายรูปแบบเลือกได้ตามต้องการ


หลายคนไม่ต้องสงสัยเลยว่าการให้บริการ และสินเชื่อกรุงศรีนั้นมีอะไรบ้างขอบอกว่าธนาคารกรุงศรีอยุธยานั้นให้บริการสินเชื่อหลากหลายรูปแบบมากซึ่งคุณหรือใครที่ต้องการสินเชื่อสามารถเลือกได้ตามต้องการเลย เช่นสินเชื่อบ้านกรุงศรี, สินเชื่อรถยนต์ของธนาคารกรุงศรีนั้นก็มีทั้ง

รถยนต์ใหม่, รถบ้านกรุงศรียูสด์คาร์ และกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชกรุงศรีรถบรรทุกที่คนส่วนมากต่างก็เลือกใช้บริการ และยังมีบัตรเครดิตกรุงศรี ซึ่งก็ได้รับการตอบรับจากลุกค้าทุกวัยเป็นอย่างดีแล้วก็ยังมีสินเชื่อบุคคลเงินหมุนเวียนที่ให้คุณสามารถรับเงินก้อนใหญ่ไปใช้ได้ทันทีอีกด้วย สำหรับระยะเวลาผ่อนชำระนั้นทางธนาคารกรุงศรีมีความยืดหยุ่นให้ผ่อนได้นานถึง 60 เดือนเลยทีเดียว เชื่อไหมว่าคุณเองก็สามารถขอทำบัตรเครดิตกรุงศรีหรือจะขอสินเชื่อบุคคล, สินเชื่อบ้านกรุงศรี, สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อหมุนเวียนบัตรเครดิต และกองทุนรวมคุณก็สามารถลงทุนได้ด้วยตัวเองผ่านแอพของกรุงศรี และการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์นั้นยิ่งเปิดได้ง่ายมากสามารถเปิดบัญชีออมทรัพย์หรือบัญชีเงินฝากประจำทางออนไลน์ผ่านแอพของธนาคารฯได้ทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ

 

ธนาคารกรุงศรีอยุธยาเปิดปิดกี่โมงจะติดต่อยังไง? ดีไหม?


สำหรับคำถามที่มีเครื่องหมาย? เต็มไปหมดว่าธนาคารกรุงศรีดีไหม? เปิดปิดกี่โมง แล้วจะติดต่อยังไง? เอาเป็นว่าธนาคารกรุงศรีดีไหม? ตอบว่าธนาคารกรุงศรีอยุธยานั้นดีมากซึ่งได้รับรางวัลระดับดีเยี่ยม (Gold Level) โครงการส่งเสริมสำนักงานสีเขียว และรางวัล Best Bank for CSR, Thailand ติดต่อกันถึง 3 ปีซ้อนจาก Asiamoney ถ้าไม่ดีคงไม่ได้รับรางวัลถึง 3 ปีซ้อน แต่ถ้าถามว่าธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมงปิดกี่โมง? ตอบว่าสาขาทั่วไปที่อยู่นอกห้างสรรพสินค้าเปิดให้บริการในเวลา 8.30 น. และปิดให้บริการในเวลา 15.30 น. นั่นเอง และสาขาในห้างสรรพสินค้าเปิดให้บริการในเวลา 10.00 น. และปิดในเวลา 19.00 น.ทุกวัน หากคุณต้องการไปใช้บริการสามารถไปได้ที่ธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้านจะดีที่สุดสะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้เลย และสำหรับใครที่อยู่ใกล้กับธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ซึ่งคุณก็สามารถไปใช้บริการได้เช่นกันเพราะว่าธนาคารกรุงศรีอยุธยานั้นมีสาขาทั่วประเทศ และหากคุณต้องการข้อมูลสินเชื่อกรุงศรีคุณก็สามารถที่จะติดต่อธนาคารกรุงศรีได้ที่เบอร์โทรธนาคารกรุงศรีได้ที่เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center โทร. 1572 ติดต่อได้ 24 ชั่วโมง

Scroll to Top