รถแลกเงินกรุงศรี

รถแลกเงินกรุงศรี

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 8.17% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรีกู้ง่ายได้เงินจริง 2023

รถแลกเงินที่ไหนดีกับสินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรี 2566/2023

ถ้าพูดถึงสินเชื่อรถแลกเงินก็ต้องบอกว่ารถแลกเงินกรุงศรีคือหนึ่งในผู้ให้บริการที่น่าสนใจและเป็นที่พูดถึงกันมากที่สุดในตอนนี้กับสินเชื่อคาร์ฟอร์แคช เราไปดูกันว่า

มีดีอย่างไรทำไมจึงเป็นที่นิยมและใช้บริการกันจำนวนมากไปดูรายละเอียดกันเลย สำหรับรถแลกเงินกรุงศรีมีข้อเสนอที่โดนใจโดยให้วงเงินเต็มราคาประเมินถึง 100% และมีอัตราดอกเบี้ยต่ำโดยเริ่มต้นที่ 0.27% ต่อเดือน และยังให้ผ่อนแบบสบายได้นานถึง 84 งวดด้วยกัน นอกจากนั้นแล้วกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชยังมีสินเชื่อให้เลือกหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น car4Cash แบบโอนทะเบียนโดยดอกเบี้ย 3.18% – 15.00% ต่อปี คำนวณดอกเบี้ยแบบเงินต้นคงที่ และรถแลกเงินกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชโปะแบบไม่โอนทะเบียนโดยมีอัตราดอกเบี้ย 12.00% – 18.00% ต่อปี คำนวณดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และอีกหนึ่ง

แบบที่เป็นที่กล่าวถึงมากที่สุดก็คือกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้ แบบไม่โอนทะเบียนโดยดอกเบี้ยเริ่มต้น 15% ต่อปี คำนวณดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกและยังมีวงเงินสำรองพร้อมใช้ไว้ให้เบิกใช้ในยามฉุกเฉินในเรื่องของเงินและรับรถอายุถึง 15 ปีกันเลยทีเดียว ทั้งนี้สินเชื่อคาร์ฟอร์แคชรับประเภทรถทั้งเก๋งและรถกระบะและคาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ก็ยื่นกู้ได้

 

คุณสมบัติของผู้สมัครรถแลกเงินกรุงศรี 2566/2023

ใครที่ต้องการขอสินเชื่อรถแลกเงินกับสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชกรุงศรีต้องมีคุณสมบัติอย่างไรและเป็นสินเชื่อรถแลกเงินไม่เช็คบูโรหรือไม่ สำหรับคุณสมบัติรถแลกเงินกรุงศรี car4Cash และกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชโปะ เพียงเป็นผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 20 – 65 ปี และอาศัยอยู่ในประเทศไทย หรือเป็นชาวต่างชาติก็สามารถยื่นสมัครได้ ส่วนคุณสมบัติของผู้ที่สมัครรถแลกเงินกรุงศรี car4Cash พร้อมใช้เป็นบุคคลธรรมดามีอายุระหว่าง 20-60 ปี และมีสัญชาติไทยเท่านั้น ชาวต่างชาติไม่สามารถสมัครได้ ทั้งนี้คนที่ขอกู้สินเชื่อรถกรุงศรีนั้นจะต้องมีชื่อเป็นเจ้าของหรือเป็นผู้ถือกรรมสิทธิ์ในรถ สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครรถแลกเงินกรุงศรีมีเอกสารที่แสดงตัวตนส่วนบุคคลและเอกสารแสดงรายได้ หากเป็นชาวต่างชาติให้มีหนังสือเดินทางและเอกสารที่อนุญาตทำงานในประเทศไทยโดยมีอายุมากกว่า 3 เดือนและมีอายุคงเหลืออย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไป และก็ไม่ต้องกังวลว่าสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชกรุงศรีเช็คบูโรไหมเพราะการยินยอมเปิดเผยข้อมูลเครดิตเป็นแค่เพียงส่วนหนึ่งของการพิจารณาสินเชื่อเท่านั้น ทั้งนี้กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชพิจารณาสินเชื่อจากคุณสมบัติและสภาพรถรวมไปถึงรายได้และความสามารถในการจ่ายชำระหนี้นั่นเอง

ขั้นตอนและวิธีขอสินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรี 2566/2023

สำหรับขั้นตอนและวิธีในการสมัครรถแลกเงินกรุงศรีมีเพียง 4 ขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้ 1. โดยการสมัครรถแลกเงินกรุงศรี car4Cash ได้ทั้งที่สำนักงานสาขาที่มีให้บริการที่สะดวกและใกล้บ้าน หรือขอกู้ยืมกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์หรือผ่าน Line หรือผ่านแอพพลิเคชั่นของรถแลกเงินกรุงศรี 2. นัดรับเอกสารและเช็คสภาพรถ 3. รอแจ้งผลการอนุมัติภายใน 1 วัน 4. รับเงินหลังจากที่ได้รับการอนุมัติโอนเข้าบัญชีภายใน 24 ชั่วโมง หากต้องการติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชโทร. 0-2740-7400

 

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สนใจสมัครออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 ล่าสุด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.75% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
ส่องวิธีสมัครสินเชื่อแก้หนี้นอกระบบออมสินให้ผ่าน
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.75% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top