โอนเงิน ais เข้าธนาคารทำได้ไหม ais โอนเงินในซิมเข้าบัญชีธนาคาร 2566

ต้องการโอนเงิน ais เข้าธนาคารมีบริการไหม

สำหรับใครที่ใช้บริการเครือข่าย ais แล้วพบว่ามีเงินเหลือในซิมโทรศัพท์ อยากโอนเงิน ais เข้าธนาคารจะสามารถโอนได้หรือไม่ ไม่ว่าจะโอนเงิน ais เข้าธนาคารกรุงไทย หรือโอนเงิน ais เข้าธนาคารกสิกรไทยมีบริการไหม เพราะเห็นเครือข่าย aisมีช่องทางให้เลือกโอนเงินออนไลน์เหมือนกัน จึงเกิดความสงสัย บทความนี้ได้นำรายละเอียดมาแนะนำแล้วว่าสามารถทำได้จริงไหม หากสนใจบริการโอนเงิน ais

สนใจโอนเงิน ais เข้าธนาคารรายละเอียดการโอนอย่างไร

ปัจจุบันได้มีการออกแบบบริการโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีธนาคารผ่านช่องทาง mpay ซึ่งเป็นบริการรูปแบบใหม่กับการโอนเงิน ais เข้าธนาคารด้วยหมายเลขบัญชีพร้อมเพย์

เปิดบัญชีการโอนเงิน ais เข้าธนาคารวิธีการโอนเงิน ais โอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชีทำอย่างไร

ais โอนเงินในซิมเข้าบัญชีธนาคารมีวิธีการสมัครใช้งานเพื่อโอนเงินได้ง่าย เพียงผู้โอนและผู้รับโอน เปิดใช้บริการ mpay โอนเงินเข้าธนาคารผ่านแอพ จากนั้นเลือกเมนูบริการพร้อมเพย์ และให้ลายเซ็น พร้อมเตรียมบัตรประจำตัวประชาชน พร้อมกับเบอร์โทรศัพท์มือถือเพื่อขอเปิดใช้บริการ mpay โอนเงิน ais เข้าธนาคารผ่านพร้อมเพย์ที่สาขาของ AIS

หากต้องการโอนเงิน ais เข้าธนาคารกับmpay โอนเงินเข้าธนาคารต้องทำอย่างไร

ขั้นตอนการโอนเงิน ais เข้าธนาคารพร้อมเพย์ สำหรับผู้ที่ใช้บริการ mpay ต้องทำการโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชีพร้อมเพย์ ด้วยการใช้หมายเลขโทรศัพท์มือถือ และหมายเลขบัตรประชาชนเท่านั้น ซึ่งวิธีการโอนเงิน aisขั้นตอนแรกคือเข้าแอพพลิเคชั่น mpay จากนั้นเลือกเมนูโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี เลือกบริการพร้อมเพย์ และกรอกหมายหมายเลขโทรศัพท์มือถือ และหมายเลขบัตรประชาชน หากยอดโอนไม่เกิน 5,000 บาทจะโอนฟรี และมากกว่า 5,000 บาท มีค่าธรรมเนียมการโอน 2 บาท

สนใจสมัครใช้งานโอนเงิน ais เข้าธนาคารกับบริการmpay โอนเงินเข้าธนาคารต้องทำอย่างไร

สำหรับบริการโอนเงิน ais ผู้ที่สนใจโอนเงิน ais เข้าธนาคารจะสามารถใช้บริการได้นั้น ต้องเป็นผู้ที่มีแอพพลิเคชั่น mpay ที่ดาวน์โหลดจากช่องทาง App Store และ Play Store เมื่อมีแอพพลิเคชั่นในเครื่องแล้ว ทำการสมัครด้วยการเตรียมบัตรประชาชน และเข้าเปิดใช้บริการที่สาขาของ ais เมื่อสมัครเสร็จสมบูรณ์

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการโอนเงิน ais เข้าธนาคารผ่าน mpay ได้ที่ช่องทางไหน

หากมีข้อสงสัยอยากสอบถามข้อมูลการโอนเงินโทรศัพท์ ของเครือข่าย ais สามารถสอบถามได้ที่เบอร์ Call Center 1149 แล้วกดโทรออก เพื่อสอบถามและให้เจ้าหน้าที่ AIS แนะนำรายละเอียดโอนเงิน ais เข้าธนาคารเพิ่มเติม

จากข้อมูลในบทความโอนเงิน ais เข้าธนาคาร ถือว่าช่วยไขข้อสงสัยสำหรับผู้ที่ยังไม่รู้ว่ามีบริการโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีธนาคาร สำหรับใครที่ต้องการสมัครใช้บริการ อย่าลืมศึกษาเงื่อนไข และวิธีการใช้งานให้ดี เพราะทุกการโอนเป็นเงินที่ต้องจ่ายไป หากไม่ศึกษาให้ดีอาจทำให้สูญเสียเงินได้ สนใจสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ AIS สาขาใกล้บ้าน

Scroll to Top