Banks: ธนาคารกสิกรไทย

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพได้ง่ายๆ
ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
สมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ดีไหม?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน MRR+7% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 ล้านบาท
xpress loan สินเชื่อเงินด่วนวงเงินอนุมัติสูง 2023
ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครสินเชื่อรถช่วยได้ทราบผลอนุมัติเร็วมาก
ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
ส่องขั้นตอนการสมัครสินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกร
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 9.60% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 90% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

ธนาคารกสิกรไทยนั้นมีชื่อเต็มเรียกว่าธนาคารอะไร?


สำหรับกสิกรไทยหรือธนาคารกสิกรไทย ที่หลายคนสงสัยว่ากสิกรไทยนั้นมีชื่อเต็มเรียกว่าธนาคารอะไร? บอกเลยละกันว่าชื่อเต็มธนาคารกสิกรไทย จํากัด (มหาชน) และมีชื่อในภาษาอังกฤษ KASIKORNBANK PUBLIC. COMPANY LIMITED และมีชื่อย่อ Kbank หรือ Kasikorn Bank นั่นเอง และธนาคารกสิกรไทย
นั้นเป็นธนาคารประเภทธนาคารพาณิชย์ที่มีการจดทะเบียนหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเมื่อปี 2519 ซึ่งมีสินทรัพย์รวม 4.238 ล้านล้านบาทด้วยสัดส่วนการตลาดร้อยละ 16.34 เงินให้สินเชื่อ 2.465 ล้านล้านบาท ด้วยสัดส่วนการตลาดร้อยละ 16.23เงินฝาก 2.713​ ล้านล้านบาทโดยมี

สัดส่วนการตลาดร้อยละ 16.92 ซึ่งจัดได้ว่าธนาคารกสิกรไทยนั้นมีมูลค่าหุ้นตามราคาตลาดมากถึง 3,1399 แสนล้านบาทเป็นอันดับ 2 ของหุ้นกลุ่มธนาคารพาณิชย์ และ Kasikorn Bank นั้นมีผลิตภัณฑ์ที่พร้อมให้บริการกับลูกค้าทุกระดับประทับใจ


บริการและผลิตภัณฑ์ระดับสากลของธนาคารกสิกรไทยน่าสนใจมาก


สำหรับใครที่ยังสงสัยว่าธนาคารกสิกรไทยให้บริการอะไรบ้าง? ขอบอกว่ากสิกรไทยหรือธนาคารกสิกรไทย นั้นให้บริการทางการเงินกับทุกคนหลากหลายรูปแบบมาก ซึ่งผลิตภัณฑ์แต่ละตัวนั้นก็จะมีจุดเด่นที่น่าค้นหาเป็นอย่างมาก เช่นการให้บริการสำหรับเปิดบัญชีกสิกรนั้นง่ายมาก

เลย ให้คุณสามารถเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ผ่านแอพของธนาคารกสิกรไทย K PLUS ได้ทันทีเลย สำหรับกสิกรไทยออนไลน์นั้นยังให้บริการเปิดบัญชีเงินฝาก MAKE by KBank , บัตรเดบิต, บัตรเครดิตกสิกร และยังให้บริการสินเชื่อที่เป็นผลิตภัณฑ์ระดับสากลเช่นสินเชื่อกสิกรทรัพย์มือสอง, ประกันชีวิต, ประกันวินาศภัย, ประกันผลิตภัณฑ์ และการลงทุนกองทุนรวมผ่านทางแอพกสิกรไทยออนไลน์ได้อีกด้วย หรือคุณจะขอสินเชื่อกสิกรออนไลน์ก็ง่ายมากแค่ใช้นิ้วมือกด ๆ ผ่านแอพกสิกร K PLUS เท่านั้น และถ้าหากคุณต้องการสินเชื่อกสิกรสามารถขอผ่านแอพกสิกร K PLUS ได้เลย แต่ก่อนอื่นนั้นให้คุณดาวน์โหลดแอพกสิกรแล้วทำการติดตั้งแอพให้เรียบร้อยก่อน และหลังจากนั้นคุณก็สามารถเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ หรือจะขอสินเชื่อกสิกรกับธนาคารกสิกรไทยได้ทันทีเลย


ธนาคารกสิกรไทยสามารถติดต่อได้ทางไหนได้บ้าง


สำหรับช่องทางการติดต่อกับธนาคารกสิกรไทย นั้นสามารถติดต่อได้หลายช่องทางอย่างแรกเลยอยากแนะนำให้คุณไปติดต่อที่ธนาคารกสิกรไทยสาขาใกล้บ้านสะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้เลย ซึ่งทางกสิกรไทยหรือธนาคารกสิกรไทยนั้นมีสาขาให้บริการทั่วไทยให้คุณสามารถไปติดต่อได้ทุกสาขาหรือจะไปกสิกรไทยสำนักงานใหญ่ คุณก็สามารถไปใช้บริการได้เช่นกัน ซึ่งกสิกรไทยหรือ Kasikorn Bank สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 400/22 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400 หรือคุณไม่ชอบออกจากบ้านไปไหน ๆ คุณก็ยังสามารถที่จะติดต่อกับกสิกรไทยหรือธนาคารกสิกรไทยได้ง่ายมาก ๆ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์กสิกรไทย แล้วกรอกข้อมูลส่วนตัวพร้อมกับเบอร์โทรศัพท์ของคุณฝากไว้ และหลังจากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ของธนาคารกสิกรไทย จะติดต่อกลับมาหาคุณเองหรือจะติดต่อไปที่เบอร์โทรธนาคารกสิกรไทยโทร. 02-2220000 กด 1 เพียงเท่านี้คุณก็สามารถติดต่อกับกสิกรไทยได้แล้ว 

Scroll to Top