สินเชื่อรถช่วยได้

สินเชื่อรถช่วยได้

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
สมัครสินเชื่อรถช่วยได้ทราบผลอนุมัติเร็วมาก

ช็อตเมื่อไหร่ตอนไหน ธนาคารกสิกรไทยเอาอยู่กับสินเชื่อรถช่วยได้

ในช่วงเวลาที่ค่าครองชีพสูงรายได้ยังคงมีเท่าเดิมไม่เพิ่มขึ้นทำให้หลายคนอาจเกิดอาการช็อตขึ้นได้ บางคนช็อตมาก บางคนช็อตน้อยแต่ก็คืออาการช็อตนั่นแหละ พอช็อตขึ้นมาจะหันหน้าไปพึ่งพาใครได้นอกจากรถยนต์คู่ทุกข์คู่ยากของเรานั่นเอง โดยสินเชื่อรถช่วยได้จากธนาคารกสิกรไทยก็เรียกได้ว่าเอาอยู่กับทุกอาการช็อต และก็ได้มีการพูดคุยกันในเว็บบอร์ดสินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทย pantip จำนวนมาก เราไปดูข้อมูลผลิตภัณฑ์กันว่าเป็นอย่างไร สำหรับสินเชื่อรถแลกเงินเป็นสินเชื่อจํานําทะเบียนรถภายใต้ลีสซิ่งกสิกรไทยในชื่อสินเชื่อรถช่วยได้เป็นบริการสำหรับคนที่ต้องการเงินด่วนโดยมีสินเชื่อรถยนต์แบบโอนเล่มทะเบียนรถและประเภทจำนำทะเบียนรถโดยไม่โอนเล่มทะเบียนรถ โดยหากเอาเล่มรถเข้าธนาคารแบบโอนเล่มทะเบียนจะได้รับวงเงินอนุมัติสูงถึง 100% ของราคาประเมิน อัตราดอกเบี้ยเลือกได้ทั้งแบบคงที่หรือลด

ต้นลดดอก ส่วนสินเชื่อรถช่วยได้แบบจำนำทะเบียนไม่โอนเล่มให้วงเงินอนุมัติสูงสุด 90% ของราคาประเมิน อัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก และการผ่อนชำระได้นานสุด 72 งวด และอนุมัติไว้ภายใน 1 วันทำการหลังที่ได้รับเอกสารครบถ้วน รับทั้งรถตู้ รถเก๋ง และรถกระบะที่มีอายุไม่เกิน 16 ปี โดยไม่ต้องมีคนค้ำประกัน รถที่ผ่อนอยู่ก็สามารถขอสินเชื่อได้

 

ไฟแนนซ์กสิกรผ่านยากไหมกับสินเชื่อรถช่วยได้

หากใครที่กำลังช็อตและมองหาสินเชื่อจํานําทะเบียนรถอยู่และอยากขอสินเชื่อรถยนต์กสิกรกับสินเชื่อรถช่วยได้บอกเลยว่าไม่ต้องกังวลใจกับคำถามที่ว่าไฟแนนซ์กสิกรผ่านยากไหม เพราะสินเชื่อรถแลกเงินกับสินเชื่อรถช่วยได้จากลีสซิ่งกสิกรไทยนั้นเพียงมีคุณสมบัติและเอกสารครบถ้วนก็คลายความกังวลไปได้เลยรับรองได้ว่าผ่านการอนุมัติอย่างแน่นอนแต่จะได้วงเงินเท่าไหร่ก็ต้องไปดูในเรื่องของยี่ห้อรถ รุ่นรถและสภาพของรถกันอีกที ทั้งนี้คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อรถกสิกรเพียงเป็นบุคคลธรรมดาและมีอายุระหว่าง 20-60 ปี สำหรับพนักงานประจำอายุงานอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไป หากเป็นเจ้าของกิจการอายุของกิจการ 1 ปีขึ้นไป และมีรายได้อย่างน้อยต่อเดือนเพียง 7,500 บาทขึ้นไป และเป็นเจ้าของในกรรมสิทธิ์ของรถในเล่มคู่มือทะเบียนรถ สำหรับเอกสารที่ใช้ขอสินเชื่อรถช่วยได้มีเพียงสำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้และสำเนาทะเบียนรถพร้อมกับกรมธรรม์ประกันภัย

ขอสินเชื่อรถยนต์กสิกรกับสินเชื่อรถช่วยได้จากช่องทางใด

สำหรับช่องทางในการขอสินเชื่อรถยนต์กสิกรกับสินเชื่อรถช่วยได้สามารถจะขอสินเชื่อและเช็คผลอนุมัติสินเชื่อรถยนต์กสิกรได้จากสำนักงานสาขาของลีสซิ่งกสิกรไทยที่อยู่ใกล้บ้านหรือแล้วแต่จะสะดวกใช้บริการสาขาไหนก็สามารถจะทำได้ และสามารถขอสินเชื่อรถช่วยได้ทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์สินเชื่อรถช่วยได้โดยการกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มแล้วรอการตอบกลับของเจ้าหน้าที หรือสามารถจะสินเชื่อรถยนต์ช่วยได้ผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS ซึ่งก็สามารถสมัครได้ง่ายและไม่ต้องเดินทางไปที่สำนักงานสาขานั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อตัวช่วยเรื่องการใช้จ่ายในปี 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สนใจสมัครบัตรยูเมะพลัสผ่านช่องทางออนไลน์
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top