อายัดบัตรกรุงศรีจะต้องกดหมายเลขอะไร อายัดบัตรแล้วถอนเงินได้ไหม

แนะนำขั้นตอนอายัดบัตรกรุงศรี ทำยากหรือไม่

บัตร ATM บัตรกดเงินสดที่ช่วยให้เบิกถอนเงินจากตู้ได้ง่าย โดยไม่ผ่านเจ้าหน้าที่ธนาคาร เมื่อเกิดเหตุไม่คาดคิด เช่น บัตรเอทีเอ็มหายจะต้องทำอย่างไร คำถามที่หลายคนสงสัย เพื่อจะได้ทำถูกเมื่อเกิดเหตุการขึ้นกับตนเอง บทความนี้จะขอยกตัวอย่างการอายัดบัตรกรุงศรี สำหรับผู้ที่ถือบัตรกรุงศรี ถือว่าออกแบบเป็นบัตรที่สามารถอายัดได้หลายช่องทาง เมื่อเกิดเหตุการบัตร atm หาย ซึ่งก่อนอื่นจะขออธิบายในส่วนของการอายัดบัตรก่อนว่าคืออะไร ติดตามอ่านกันได้เลย

อายัดบัตรกรุงศรีคืออะไร

บัตรเอทีเอ็มหาย สามารถอายัดบัตรเพื่อหยุดการใช้งาน ให้บัญชีไม่สามารถเบิกถอนเงินได้ ลดความเสี่ยงสำหรับมิจฉาชีพที่เก็บบัตรได้แล้วนำไปถอนเงิน ซึ่งการอายัดบัตรกรุงศรีก็เช่นเดียวกัน สามารถทำได้ตามข้อมูลที่กล่าวไป เพื่อความปลอดภัยของตัวบัตรเอง แล้วจึงทำเรื่องออกบัตรธนาคารกรุงศรีใหม่เพื่อใช้งานเหมือนเดิม

ก่อนทำการอายัดบัตรกรุงศรีหากต้องบัตร atm หายต้องแจ้งความไหม

หากถามว่าบัตรเอทีเอ็มหายต้องแจ้งความหรือไม่ ตอบเลยว่าต้องแจ้ง เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจลงบันทึกประจำวันไว้ และทำการแจ้งอายัดบัตรเพื่อป้องกันมิจฉาชีพนำเงินออกจากบัญชี ซึ่งการอายัดบัตรกรุงศรีนั้นมีทั้งแจ้งอายัดผ่านช่องทางออนไลน์ หรือช่องทางโทรอายัดบัตรกรุงศรี และสาขาธนาคารกรุงศรี

ทำบัตรหายขั้นตอนและวิธีอายัดบัตรกรุงศรีโดยการอายัดบัตรกรุงศรีผ่านแอพทำอย่างไร

วิธีอายัดบัตรกรุงศรีผ่านแอพพลิเคชั่น สามารถทำได้โดย ผู้ที่เป็นลูกค้าของธนาคารกรุงศรี ทำการเข้าแอพพลิเคชั่นที่ชื่อแอพ KMA จากนั้นไปที่เมนูตั้งค่า เลือกจัดการบัตร atm กรุงศรีร้อมกับเลือกบัญชีที่ผูกกับบัตร กดอายัดบัตรกรุงศรี เป็นวิธีการแจ้งอายัดบัตรผ่านแอพสำเร็จ

แนะนำวิธีอายัดบัตรกรุงศรีแบบโทรอายัดบัตรกรุงศรีกดหมายเลขอะไร

ทำบัตร atm หายจากธนาคารกรุงศรีหาย ต้องการโทรอายัดบัตรกรุงศรี สามารถกดโทรได้ที่เบอร์ 1572 ซึ่งเป็นเบอร์ Call Center ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ค่าใช้จ่ายในการอายัดบัตรกรุงศรี

หากแจ้งอายัดบัตรกรุงศรีหลังจากอายัดบัตรแล้วถอนเงินได้ไหม

เมื่อทำการแจ้งอายัดบัญชีกรุงศรี หลังจากอายัดบัตรกรุงศรีสามารถทำการถอนเงินได้ โดยใช้สมุดบัญชีธนาคารกรุงศรี เข้าถอนกับทางเจ้าหน้าที่ธนาคารโดยตรง ซึ่งผู้ที่จะถอนต้องเป็นเจ้าของบัญชี หรือจะแจ้งทำบัตร ATM ใหม่ แล้วทำการถอนเงินก็สะดวกหลัง

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลบัตรเอทีเอ็มหายทำการอายัดอย่างไร ด้วยการอายัดบัตรกรุงศรี ถือว่าช่วยทำให้รู้วิธีการดำเนินการหลังจากที่ทำบัตร atm หายได้ดี ซึ่งจะเห็นได้ว่าตอบโจทย์อย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ใช้บริการบัตร atm กรุงศรี เพราะเมื่อเกิดเหตุการบัตรหาสามารถอายัดได้หลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นทางออนไลน์ ทางเบอร์โทรศัพท์ หรือที่สาขา แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อรู้วิธีก็อย่าชะล่าใจ ควรเก็บให้ดีหลังจากการใช้งาน หรือใส่กระเป๋าเพื่อง่ายต่อการค้นหา จะได้ไม่เสียงต่อบัตรหาย

 

Scroll to Top