Offer Categories: สินเชื่อบ้านแลกเงิน

บ้านแลกเงินกรุงศรีบริการสินเชื่อสำหรับผู้ที่มีบ้าน
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 5.40% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 85% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ส่องขั้นตอนการสมัครสินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกร
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 9.60% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 90% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
บ้านแลกเงินกรุงไทยบริการเงินกู้อนุมัติง่าย
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 6.13% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 20 ล้านบาท
รู้จักกับสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส ก่อนทำการสมัคร
ฐานเงินเดือน
35,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 5.596% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 3 ล้านบาท

สินเชื่อบ้านแลกเงิน คืออะไร วิธีขอสินเชื่อให้ผ่าน ต้องทำอย่างไร 2024

สำหรับหลายคนที่ต้องการเงินก้อนจำนวนมาก กับสินเชื่อบ้านแลกเงิน ซึ่งจะได้วงเงินสูง ด้วยเหตุผลในการขอสินเชื่อที่มีหลากหลาย ไม่ว่าจะต้องการนำไปใช้หนี้ หรือใช้เสริมสภาพคล่องภายในครอบครัว หรือภายในกิจการ โดยบ้านแลกเงินถือเป็นการเอาบ้านเข้าธนาคารหรือใช้บ้านเป็นหลักทรัพย์ ซึ่งก็เป็นสินเชื่อบ้านอีกประเภท ที่จะมีเงื่อนไข คุณสมบัติของผู้สมัครและดอกเบี้ยบ้านที่แตกต่างกัน และตราบใดที่ยังมีการผ่อนชำระอย่างต่อเนื่องตามสัญญา ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะโดนยึดบ้าน และยังคงพักอาศัยได้ตามปกติ

แนะนำ สินเชื่อบ้านแลกเงินธนาคารไหนดี พร้อมวิธีขอสินเชื่อให้ผ่าน 2567

สินเชื่อบ้านแลกเงิน พร้อมบอกวิธีขอสินเชื่อให้ผ่าน

หากต้องการที่จะสมัครกู้บ้าน เพื่อที่จะมีโอกาสที่จะให้ผ่านอนุมัติง่ายๆ จริงก็ไม่ใช่เรื่องยากบ้านหรือหลักทรัพย์ที่จะนำมาใช้การสมัครสินเชื่อบ้านแลกเงินจะต้องปลอดภาระหนี้จะทำให้อนุมัติได้ง่าย และผู้กู้จำเป็นจะต้องตรวจสอบคุณสมบัติของตนเองให้พร้อม และตรงตามเงื่อนไขของแต่ละธนาคาร หรือหากไม่แน่ใจสามารถที่จะเข้าไปปรึกษาสินเชื่อบ้านก่อนได้ ซึ่งควรจะต้องมีเวลาในการเตรียมตัวโดยประมาณ 4-6 เดือน สำหรับการขอสินเชื่อบ้านแลกเงิน

  • ควรจะต้องเช็คคุณสมบัติของตนเอง และรวบรวมภาระหนี้ทั้งหมด หากต้องการที่จะขอสินเชื่อบ้านแลกเงิน เพื่อที่จะพยายามลดภาระหนี้ หรือต้องการจะนำไปใช้จ่ายจำเป็นและพยายามลดภาระหนี้ต่อเดือนให้ไม่เกิน 30% และไม่ก่อหนี้เพิ่ม
  • ผู้สมัครควรจะต้องมีการเช็คเครดิตบูโรด้วยตัวเอง อย่างน้อย 1 ครั้งต่อ 6 เดือน หากเช็คบ่อยเกินไปก็ไม่ดีต่อกระบวนการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อด้วยเช่นกัน พยายามควบคุมรายจ่ายต่อเดือน และเข้าสู่ขั้นตอนการเตรียมเอกสาร 

แนะนำสินเชื่อบ้านแลกเงิน วงเงินสูง อนุมัติง่าย

  • สินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส จะเป็นสินเชื่อบ้านที่ให้วงเงินสูงถึง 3 ล้านบาท โดยจะมีระยะเวลาการผ่อนชำระคืนนานถึง 40 ปี สำหรับผู้ที่ต้องการจะลงทะเบียนสมัครสินเชื่อบ้านแลกเงิน เพื่อต้องการที่จะนำวงเงินนี้ไปใช้จ่ายจำเป็นในเรื่องต่างๆ
  • สินเชื่อบ้านแลกเงินออมสิน จะได้วงเงินสูงถึง 10 ล้านบาทหรือไม่เกิน 90% โดยจะมีระยะเวลาในการผ่อนชำระไม่เกิน 30 ปี พร้อมกับอัตราดอกเบี้ย MRR+0.50% ต่อปี จะเป็นวงเงินสำหรับนำไปใช้จ่ายจำเป็น ไม่ว่าจะเป็นเพื่อการศึกษา หรือหมุนเวียนในบริษัท ธุรกิจการค้า
  • บ้านแลกเงินกสิกร จะได้วงเงินสูงถึง 90% และจะได้รับอัตราดอกเบี้ย MRR + 1.25%/ MRR + 1.75% โดยผู้ที่ขอกู้สินเชื่อบ้านแลกเงินจะต้องมีรายได้ 50,000 / 70,000 บาทขึ้นไป

ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้าน pantip สำหรับสินเชื่อบ้านแลกเงิน

สำหรับขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านแลกเงิน จะต้องเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน เพื่อที่จะส่งให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบเอกสารและไม่ต้องปรับแก้ไข จากนั้นก็พร้อมกับประเมินหลักทรัพย์ และจะเข้าสู่กระบวนการพิจารณาของฝ่ายอนุมัติ ซึ่งก็จะใช้เวลารวม ประมาณ 1 เดือน หรืออาจจะเร็วหรือช้ากว่านั้นได้ขึ้นอยู่กับกระบวนการทำงานของแต่ละธนาคาร

จะเห็นได้ว่าการขอสินเชื่อบ้านแลกเงิน มักจะเป็นทางเลือกให้กับคนที่ต้องการเงินก้อนจำนวนมาก เพื่อที่จะนำไปใช้จ่ายได้ตามวัตถุประสงค์ต่างๆ ไม่ว่าจะเพิ่มสภาพคล่องให้กับงานธุรกิจต่างๆ หรือต้องการที่จะนำไปใช้หนี้บัตรเครดิต สินเชื่อธนาคารอื่นๆ เพื่อที่จะให้เป็นการรวมหนี้ไว้ก่อนเดียวกัน ทำให้สามารถจะลดดอกเบี้ยที่จะต้องชำระต่อเดือนให้น้อยลงได้มากเลย

Scroll to Top