Banks: ธนาคารอาคารสงเคราะห์

รู้จักกับสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส ก่อนทำการสมัคร
ฐานเงินเดือน
35,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 5.596% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 3 ล้านบาท
บ้านล้านหลังลงทะเบียนได้ถึงวันไหนเช็คเลย!
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 1.99% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1.2 ล้านบาท
สินเชื่อบ้าน ธอส สมัครง่ายใช้เอกสารน้อย
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

ธนาคารอาคารสงเคราะห์เป็นธนาคารประเภทใดมีใครรู้บ้าง?


หลายคนก็คงรู้ดีแล้วว่าธนาคารอาคารสงเคราะห์เป็นธนาคารประเภทใดแต่ก็ยังมีอีกหลายคนสงสัยว่าธนาคาร ธอสเป็นธนาคารประเภทใด? ขอตอบว่าธนาคารอาคารสงเคราะห์คือธนาคารประเภทรัฐวิสาหกิจที่อยู่ในสังกัดกระทรวงการคลัง ซึ่งก่อตั้งขึ้นตามพระราชบัญญัติธนาคารอาคารสงเคราะห์เมื่อพ.ศ. 2496 จัดตั้งเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2516 โดยธนาคารอาคารสงเคราะห์มีชื่อภาษาอังกฤษ government housing bank และชื่อย่อ ธอส นั่นเอง โดยให้บริการกับประชาชนทั่วไปด้วยการเปิดรับ

ฝากเงินในครั้งแรกเมื่อ พ.ศ. 2517 และในปี 2567 นี้ธนาคารอาคารสงเคราะห์มีความพร้อมเป็นอย่างมากที่จะให้บริการ และการปล่อยกู้รวมถึงให้ผู้ที่สนใจสามารถขอสินเชื่อหรือขอกู้เงินซื้อบ้านด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ และถ้าคุณต้องการที่จะกู้เงินซื้อบ้านขอบอกว่าการกู้ ธอสซื้อบ้านนั้นที่ดีสุดแล้วเพราะในปี 2024 นี้การคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าที่อื่น


ด่วน!ธนาคารอาคารสงเคราะห์ปล่อยสินเชื่อให้กู้เงินซื้อบ้าน ปี 2567


บ้านคือหัวใจของทุกคน และถ้าหากคุณต้องการจะซื้อบ้านแนะนำให้ขอสินเชื่อกับธนาคารอาคารสงเคราะห์หรือ government housing bank เพราะในปี 2024 นี้การขอสินเชื่อหรือการกู้เงินซื้อบ้านกับธนาคาร ธอส นั้นง่ายมากเพราะบ้านเป็นผลิตภัณฑ์ตัวตึงที่แท้จริงของธอส ซึ่งทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้ปล่อยสินเชื่อเพื่อการกู้เงินซื้อบ้านที่คิดอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าที่อื่นนั่นเอง และนอกจากสินเชื่อบ้านแล้วธนาคาร ธอส ยังมีผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ให้คุณเลือกใช้บริการได้ครบวงจร และสลาก ธอสนั้นนับได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเลยทีเดียว และยังให้บริการฝากดิจิทัล, ใบรับเงินฝากประจำ, ฝากกระแสรายวัน, ออมทรัพย์, เงินฝากเฉพาะกลุ่ม และออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูงโดยธนาคาร ธอสนั้นยังพร้อมให้บริการสินเชื่อสำหรับลูกค้าทั่วไป, สินเชื่อเฉพาะกลุ่ม, สินเชื่อนโยบายรัฐ, สินเชื่อผู้ประกอบการ, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ และสินเชื่อบ้านสมใจ, สินเชื่อ Post Finance, สินเชื่อบ้านอยู่เย็นเป็นสุข, สินเชื่อบ้านเพิ่มสุข, สินเชื่อบ้าน GHB Precious, สินเชื่อบ้านสุขสันต์, สินเชื่อบ้าน Dream Homes by GHB , สินเชื่อ Developer,โครงการบ้านธอสเพื่อสานสุข, สินเชื่อบ้าน All Home และยังมีสินเชื่ออีกมากมายที่คุณไม่ควรพลาดถ้าคิดจะซื้อบ้านต้องขอสินเชื่อบ้านกับธนาคารอาคารสงเคราะห์เท่านั้น และขอสินเชื่อออนไลน์ได้อีกด้วย

ช่องทางติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์เพื่อขอสินเชื่อซื้อบ้านในปี 2567/2024


สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์นั้นง่ายมากเพราะทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อธนาคารกับเจ้าหน้าที่ของธนาคารอาคารสงเคราะห์สํานักงานใหญ่ได้ด้วยตัวคุณเอง และยังสามารถที่จะติดต่อทางออนไลน์โดยผ่านเว็บไซต์ของธนาคาร ธอสได้ง่ายมากเพียงแค่กรอกข้อมูล และให้เบอร์โทรศัพท์ของคุณเอาไว้ เชื่อไหมว่าจากนั้นเพียงไม่นานก็จะมีเจ้าหน้าที่ของธอส โทรกลับมาหาคุณเพื่อให้คำปรึกษา และแนะนำเรื่องผลิตภัณฑ์การเงินต่าง ๆ ให้คุณเข้าใจได้เป็นอย่างดีช่วยให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้น และทำให้คุณพร้อมที่จะไปติดต่อธนาคารที่เป็นธนาคารอาคารสงเคราะห์สาขาใกล้บ้านคุณได้ทันทีเลย เพราะธนาคารอาคารสงเคราะห์มีสาขาให้บริการทั่วประเทศ และหากมีข้อสงสัยให้คุณติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์เพื่อสอบถามข้อมูลทั่วไปกับเจ้าหน้าที่ของธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้เลยหรือจะติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์สํานักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ 63 ถนนพระราม 9 เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310 และยังสามารถติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์เบอร์โทร. 02-645-9000 ตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top