สินเชื่อบ้าน ธอส

สินเชื่อบ้าน ธอส

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
สินเชื่อบ้าน ธอส สมัครง่ายใช้เอกสารน้อย

ครบเครื่องเรื่องสินเชื่อบ้าน ธอส สำหรับคุณในปี 2567/2024


อยากจะบอกว่าถ้าคุณคิดจะซื้อบ้านเพราะบ้านคือสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตของคนเรา และหากคุณเลือกบ้านที่ถูกใจได้แล้ว แนะนำให้ขอสินเชื่อบ้าน ธอส เพราะคุณจะได้รับทั้งบ้าน และสินเชื่อบ้านที่ดีที่สุด สำหรับการยื่นเรื่องกู้ซื้อบ้านกับธอส. หรือการยื่นเรื่องขอสินเชื่อบ้าน ธอส 2567 นี้เหมาะกับทุกอาชีพ ซึ่งมีให้สินเชื่อบ้านให้คุณเลือกครบวงจรแบบเต็มคาราเบลเลยทีเดียว ไม่ว่าคุณจะต้องการสินเชื่อซื้อบ้านใหม่, บ้านเดี่ยว, ทาวน์เฮาส์, คอนโด, อาคารพาณิชย์, สินเชื่อเพื่อการซื้อที่ดิน, สินเชื่อ

สำหรับซื้อทรัพย์บ้านมือสอง, สินเชื่อเพื่อกู้สร้างบ้าน ธอส, สินเชื่อซ่อมแซมต่อเติมบ้าน และสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอสที่สามารถกู้สร้างบ้าน ธอสได้ง่ายมาก หรือจะขอสินเชื่อบ้าน ธอสตามที่คุณต้องการ และหากคุณขอสินเชื่อบ้าน ธอส แล้วทางธอส. ยังให้คุณสามารถผ่อนชำระสินเชื่อบ้านนานถึง 40 ปีอีกด้วย


ทำความเข้าใจเกี่ยวกับการขอสินเชื่อบ้าน ธอส และการคำนวณสินเชื่อบ้านในปี 2024/2567


ทำความเข้าใจเกี่ยวกับการขอสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอสหรือการรีไฟแนนซ์บ้านโดยการนำเอาบ้านของคุณที่ยังคงผ่อนอยู่กับสถาบันการเงินอื่นอยู่นั้น และนำมาขอสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยลดภาระในการผ่อนบ้านจากยอดผ่อนสูงลดลงมาเป็นการผ่อนชำระแบบเบา ๆ ด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยบ้าน ธอสต่ำสุดเฉลี่ยที่ 3 ปี

แรกเพียง 3.46% ในการขอสินเชื่อบ้าน ธอสบ้านแลกเงินนั่นเอง และหลายคนส่งสัยว่าธอส. นั้นใช้หลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อบ้าน ธอสยังไง ขอบอกว่าทาง ธอส. จะให้วงเงินสูงสุดโดยการคํานวณสินเชื่อบ้าน ธอสนั้นคือธนาคารอาคารสงเคราะห์จะคำนวณวงเงินจากรายได้ของผู้สมัคร 3 ปัจจัยด้วยกัน คือ 1.ก่อนที่จะประเมินวงเงินสูงสุดเพื่อจะปล่อยสินเชื่อบ้าน ธอส นั้นทางธนาคารจะกำหนดรายได้เฉลี่ยอยู่ที่ 40% ของรายรับต่อเดือน 2.หากคุณมีรายได้ 20,000 บาทซึ่งนั่นก็หมายความว่าคุณจะสามารถผ่อนค่างวดบ้าน ธอสได้เดือนละ 8,000 บาทนั่นเอง 3. หากธนาคารฯคิดคำนวณดูแล้วว่าบ้านหลังที่คุณต้องการมีมูลค่าสูงเกินกว่าค่างวดรายเดือนตามตารางผ่อนบ้าน 30 ปี ซึ่งธนาคารอาคารสงเคราะห์ก็อาจจะไม่ทำการอนุมัติสินเชื่อบ้าน ธอสให้คุณนั่นเอง


วิธีคำนวณวงเงินสินเชื่อบ้าน ธอส และเคล็ดลับเพื่อการกู้บ้านให้ผ่านฉลุย ปี 2567/2024


หลังจากที่คุณทราบไปแล้วว่าสินเชื่อบ้าน ธอสมีการคิดคํานวณสินเชื่อบ้าน ธอส ซึ่งการคำนวณแบบคร่าว ๆ นั้นสามารถทำได้ง่ายเพียงแค่การนำความสามารถในการผ่อนชำระต่อเดือนมาคุณกับ 150 ก็จะสามารถประมาณวงเงินกู้สูงสุดได้แล้ว เช่นผู้สมัครมีรายได้ประจำ 30,000 บาทก็เท่ากับผ่อนชำระสินเชื่อบ้าน ธอสได้เดือนละ 12,000 บาทนั่นเอง ซึ่งหมายความว่าสามารถขอเงินสูงสุดได้ที่ 12,000 x 150 =1,800,000 บาทนั่นเอง และสำหรับสูตรการคำนวนดังกล่าวนี้เป็นเพียงการประมาณการเท่านั้น สำหรับเคล็ดลับที่คุณควรจะรู้ไว้ว่าการกู้จะง่าย และผ่านฉลุยเพื่อการขอสินเชื่อง่ายขอ แนะนำให้คุณทำ 2 ข้อดังนี้ ข้อ 1. รายการเดินบัญชีเพื่อการขอสินเชื่อบ้าน ธอส สำหรับผู้สมัครที่มีรายได้ประจำคงไม่ยุ่งยากมากนัก แต่สำหรับอาชีพอิสระหรือเจ้าของธุรกิจต้องคำนึงเรื่องนี้ให้ดี ๆ เพราะว่ารายการเดินบัญชีนั้นไม่ควรแสดงการใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือยเกินกว่ารายรับในแต่ละเดือนโดยเฉพาะการถอนเงินจนหมดบัญชีทุก ๆ เดือนเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำเป็นอย่างยิ่ง และข้อที่ 2. จำนวนเงินเก็บ ขอแนะนำคือเงินเก็บของคุณยิ่งมีมากเท่าไหร่โดยทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ก็ยิ่งจะปล่อยสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอสหรือสินเชื่อบ้าน ธอส 2567 ให้คุณง่ายขึ้นนั่นเอง และหลายคนที่สงสัยว่าการใช้เอกสารขอสินเชื่อบ้าน ธอส pantip นั้นใช้อะไร? ใช้บัตรประจำตัวประชาชน, ทะเบียนบ้าน และเอกสารแสดงรายได้สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้ย้อนหลัง 6 เดือน หากมีข้อสงสัยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจะติดต่อขอทำเรื่องกู้สร้างบ้าน ธอสโทร 0-2645-9000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อตัวช่วยเรื่องการใช้จ่ายในปี 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สนใจสมัครบัตรยูเมะพลัสผ่านช่องทางออนไลน์
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top