Banks: ธนาคารออมสิน

ทำบัตรกดเงินสดออมสินรับข้อเสนอสุดพิเศษ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ต้องการกู้สินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือน
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.75% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 แสนบาท
สินเชื่อเพื่อคุณเปิดให้ลงทะเบียนถึงวันไหนเช็คด่วน
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สมัครสินเชื่อบ้านออมสินวงเงินอนุมัติสูงมาก
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ฝากเงินประเภทเผื่อเรียกของธนาคาร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

ธนาคารออมสินมีความพร้อมในเรื่องของธุรกิจนำเข้าและส่งออก


จุดเด่นของธนาคารออมสินในปัจจุบันนี้ คือ ออมสินหรือธนาคารออมสิน gsb นั้นมีความพร้อมเป็นอย่างมากในเรื่องของการให้บริการธุรกิจนำเข้า และธุรกิจส่งออก และสินเชื่อเพื่อการค้าต่างประเทศของออมสินนั้นยังเป็นการช่วยเหลือ และปล่อยสินเชื่อออมสินเพื่อให้การสนับสนุนกับผู้ประกอบการธุรกิจการค้าต่างประเทศ และยังเป็นการให้บริการสินเชื่อออมสินได้อย่างรวดเร็ว โดยทางธนาคารออมสินนั้นเป็นธนาคารที่ได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจจากผู้ใช้บริการเป็นอย่างมาก และออมสินพร้อมให้บริการสินเชื่อส่งออกที่เป็นสินเชื่อระยะสั้นเพื่อให้ผู้ส่งออกสามารถนำ

เงินไปใช้ในการหมุนเวียน และนำไปสั่งซื้อวัตถุดิบเพื่อการส่งออกกับสินเชื่อธนาคารออมสินหรือ Government Savings Bank ซึ่งเป็นตัวแทนเพื่อการส่งออก และนำเข้าแห่งประเทศไทยโดยให้บริการประกันการส่งออกเพื่อช่วยลดความเสี่ยงให้กับผู้ส่งออกที่ยังไม่ได้รับเงินค่าสินค้าจากผู้ซื้อก่อนนั่นเอง
ธนาคารออมสินมีผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบให้คุณเลือกได้ตามต้องการ


สำหรับผลิตภัณฑ์หรือการให้บริการของธนาคารออมสินนั้นไม่เคยเป็นรองใครเพราะออมสินมีสินเชื่อให้คุณเลือกหลากหลายรูปแบบมากเช่น เงินกู้ธนาคารออมสินเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด และก็ยังมีสินเชื่อออมสินส่วนบุคคลของธนาคารออมสินหรือ Government Savings Bank ที่เป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายสุดอีกด้วย และยังมีสินเชื่อสวัสดิการ, สิน

เชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงวัยด้วยความห่วงใยประชาชนทุกรุ่นทุกวัย ที่ธนาคารออมสิน gsb นั้นมีความเข้าใจให้ความสำคัญในเรื่องการปล่อยสินเชื่อพร้อมกับการให้บริการผู้ที่มีเงินฝากประจำให้มาค้ำประกันในการขอกู้เงินออมสินได้อีกรวมถึงสลากออมสินหรือกรมธรรม์ก็สามารถนำมาค้ำประกันเพื่อขอเงินกู้ธนาคารออมสินได้อีกด้วย ออมสินยังมีสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์, สินเชื่อบัตรเครดิต และสินเชื่ออื่น ๆ อีกอย่างมากแบบครบวงจรเลยทีเดียว ถ้าคุณคิดจะขอสินเชื่อทั้งที่ควรเลือกขอสินเชื่อกับธนาคารออมสิน รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน และยังสามารถขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพธนาคารออมสินหรือจะขอสินเชื่อทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินก็ทำได้เช่นกัน

 

ช่องทางติดต่อกับธนาคารออมสินมีทางไหนบ้าง? ออมสินปิดกี่โมงปิดกี่โมง?


ธนาคารออมสินได้เปิดช่องทางติดต่อให้กับทุกคนได้ติดต่อได้หลายช่องทางการติดต่อ และถ้าหากคุณต้องการจะติดต่อกับธนาคารออมสิน gsb สามารถติดต่อทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินได้ง่ายมากเพียงคุณเข้าไปกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มของเว็บไซต์ออมสิน เอาไว้จากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ออมสินติดต่อกลับมาหาคุณเองเพื่อให้ความช่วยเหลือต่าง ๆ ที่คุณต้องการ และสามารถติดต่อธนาคารออมสินได้ที่สาขาใกล้บ้านของคุณได้อีกด้วยสะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้ทันที หรือจะติดต่อธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ก็ไม่ใช่เรื่องยากสามารถทำได้เช่นกัน สำหรับใครที่สงสัยว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมงนั้นซึ่งธนาคารออมสินสาขานอกห้างจะเปิดให้บริการในเวลา 08.30 น. ถ้าถามว่าออมสินปิดกี่โมง? ตอบว่าออมสินสาขานอกห้างสรรพสินค้าจะปิดให้บริการในเวลา 15.30 น. สำหรับธนาคารออมสิน gsb สาขาในห้างสรรพสินค้าจะเปิดให้บริการเวลา 10.00 น. และจะปิดให้บริการในเวลา 18.00 น. นั่นเอง และถ้าหากคุณต้องการจะขอข้อมูลสินเชื่อหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรธนาคารออมสินโทร.0 2299 8000 หรือ Contact Center 1115 ตลอด 24 ชั่วโมง 

Scroll to Top