บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ทำบัตรกดเงินสดออมสินรับข้อเสนอสุดพิเศษ

บัตรกดเงินสดออมสิน ปี 2567 บัตรช่วยเสริมความมั่นคงของชีวิต


ในปี 2024 นี้หากคุณกำลังมองหาสินเชื่ออเนกประสงค์ที่อยู่ในรูปของวงเงินหมุนเวียนเพื่อเอาไว้เป็นวงเงินสำรองเอาไว้ใช้จ่ายเพื่อการอุปโภคบริโภคที่ออกโดยธนาคารของรัฐแนะนำให้สมัครบัตรกดเงินสดออมสินที่เป็นผลิตภัณฑ์ของธนาคารออมสินที่น่าจะตรงกับความต้องการได้มากที่สุดเพราะบัตรกดเงินสดออมสินจะมีการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดตามจำนวนเงินและตามจำนวนวันที่เบิกออกไปใช้จริงเมื่อไม่ใช้ก็ไม่ต้อง

เสียดอกเบี้ยและเมื่อชำระค่างวดคืนวงเงินก็จะกลับเข้าให้ใช้ต่อได้ใหม่โดยในปัจจุบันบัตรกดเงินสดออมสินมีให้บริการอยู่ 2 ประเภทคือ บัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน People Card และบัตรกดเงินสดออมสิน Prima Card ส่วนรายละเอียดของบัตรทั้งสองสามารถติดตามได้ในช่วงต่อไป


บัตรกดเงินสดออมสินมีรายละเอียดและเงื่อนไขอย่างไรบ้าง


บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินนั้นเป็นบริการสินเชื่อธนาคารออมสินที่อยู่ในรูปแบบสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่มีลักษณะเป็นวงเงินสินเชื่อหมุนเวียนที่สามารถนำไปใช้จ่ายได้ตามต้องการโดยสามารถใช้เบิกถอนเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็มหรือช่องทางอื่นตามที่ธนาคารกำหนด และเบิกเงินโดยให้

ธนาคารเป็นผู้โอนเงินเข้าบัญชีตามที่ผู้กู้ร้องขอเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไว โดยบัตรกดเงินสดออมสิน People Card จะให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้รวมต่อเดือนขั้นต่ำ 5,000 บาทและสูงสุดไม่เกิน 30,000 บาท ส่วนบัตรกดเงินสดออมสิน Prima Card จะมีวงเงินอนุมัติสินเชื่อสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้มีวงเงินขั้นต่ำอยู่ที่ 30,000 บาทและสูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท การคิดอัตราดอกเบี้ยของบัตรทั้งสองจะกำหนดไว้สูงสุดไม่เกินร้อย 24 ต่อปีคิดดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินตามยอดที่กดใช้จริงไม่มีการเงินเบิกใช้ก็จะไม่เสียดอกเบี้ย บัตรกดเงินสดออมสินไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพและไม่คิดค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า


บัตรกดเงินสดออมสินต้องมีคุณสมบัติอย่างไรสมัครทางออนไลน์ได้ไหม


สำหรับคุณสมบัติผู้สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน30000ประเภท People Card ต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 7,000 บาทและบัตร Prima Card ต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำที่ 15,000 บาท เป็นบุคคลธรรมดาถ้าเป็นผู้มีรายได้ประจำมีอายุ 20-60 ปี แต่ถ้าเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระหรือผู้ประกอบการรายย่อยและเจ้าของกิจการต้องมีอายุ 20-70 ปี โดยการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินจะไม่สามารถสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ได้เนื่องจากธนาคารออมสินยังไม่ให้บริการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินทางออนไลน์และบริการแอพบัตรกดเงินสดออมสินก็ยังไม่มีเช่นกัน หากสนใจสมัครบัตรกดเงินสดออมสินก็ให้เตรียมเอกสารและยื่นใบสมัครผ่านทางสาขาของธนาคารเท่านั้น หากคุณยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดออมสินสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร.1115

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อตัวช่วยเรื่องการใช้จ่ายในปี 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สนใจสมัครบัตรยูเมะพลัสผ่านช่องทางออนไลน์
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top