Banks: ทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่ใช้ทำอะไรได้บ้างเช็คเลย!
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สมัครสินเชื่อทรูมันนี่วงเงินอนุมัติสูงถึง 4 แสนบาท
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 4 แสนบาท

เป็นไปได้ ได้ทุกคนกับทรูมันนี่


บริษัททรูมันนี่จํากัด คือผู้ให้บริการแอปทรูมันนี่วอลเล็ทซึ่งเป็นแอปที่จะพบกับความเป็นไปได้ที่ตอบโจทย์ให้กับทุกไลฟ์สไตล์ทางการเงินเพื่อลูกค้าทุกคนไม่ว่าจะเป็นบริการจ่ายของทรูมันนี่ที่สามารถจ่ายที่ 7-11 ร้านค้าชั้นนำค่าน้ำค่าไฟค่าบัตรเครดิตหรือจ่ายบิลทรู บริการซื้อของทรูมันนี่วอลเล็ทอย่างเช่น ซื้อประกัน, สมัครNetflixหรือซื้อสินค้าที่ตู้ขายอัตโนมัติเป็นต้น รวมไปถึงบริการเติมของทรูมันนี่ที่สามารถใช้เติมเกม เติมแพ็กเกจเน็ตหรือเติมเงินมือถือ การออมที่ได้ดอกเบี้ยสูงและการลงทุนที่ง่ายและหลากหลายของแอปทรูมันนี่วอลเล็ทที่จะช่วยเติมเต็ม

ให้กับทุกไลฟ์สไตล์ นอกจากนี้แล้วทรูมันนี่ก็ยังมีบริการสินเชื่อซึ่งเป็นสินเชื่อเงินด่วนเป็นบริการการเงินที่เข้าถึงง่ายเพื่อให้ความเป็นไปได้นี้เกิดขึ้นได้กับทุกคนบริการสินเชื่อผ่านแอพจากทรูมันนี่


ต่อไปมาดูว่าบริการสินเชื่อของบริษัททรูมันนี่ที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบันมีจุดเด่นหรือข้อดีและข้อเสียอย่างไรบ้างสินเชื่อทรูมันนี่ที่ให้บริการอยู่ก็ได้แก่ สินเชื่อจำนำทะเบียนรถเป็นสินเชื่อที่ใช้เล่มทะเบียนรถเป็นประกันโดยผู้ขอสินเชื่อยังมีรถไว้ใช้เหมือนเดิม สินเชื่อ kkp cash nowสินเชื่อส่วนบุคคลทรูมันนี่ที่อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารเกียรตินาคินภัทร

จำกัดเป็นสินเชื่อที่อยู่ในรูปแบบวงเงินผ่อนชำระเป็นงวด ๆ โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน บริการ Micro Credit ยืมก่อนคืนทีหลังของทรูมันนี่เป็นวงเงินสินเชื่อขนาดเล็กสำหรับลูกค้าทรูที่ใช้บริการรายเดือนตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไปสามารถกู้เงินทรูมันนี่เพื่อนำไปใช้ก่อนได้และวงเงินจะกลับคืนเมื่อชำระเงินต้นคืนและสุดท้ายคือ วงเงินพร้อมใช้สบายเป๋าของทรูมันนี่เป็นวงเงินสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ของร้าน True shop และร้านค้าที่ร่วมรายการจะสมัคร kkp cash nowของทรูมันนี่มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง


สินเชื่อ kkp cash now ของทรูมันนี่มีเงื่อนไขและรายละเอียดดังนี้คือ เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ให้วงเงินสูงสุดอยู่ที่ 400,000 บาท คิดดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 8.99% ต่อปี ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 60 เดือนเป็นสินเชื่อเงินด่วนที่สมัครง่ายอนุมัติไวสามารถสมัครได้ทันทีโดยไม่ต้องไปยื่นเอกสารที่ธนาคารเป็นสินเชื่อทรูมันนี่ที่ให้กู้แก่ลูกค้าที่มีบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทเป็นผู้มีเงินเดือนหรือมีรายได้ประจำเป็นพนักงานบริษัททำธุรกิจส่วนตัวหรือเป็นเจ้าของกิจการ ที่มีอายุตั้งแต่ 20-60 ปีมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 10,000 บาทมีภาระหนี้ต่อเดือนต้องไม่เกินเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนดและไม่มีประวัติผิดนัดชำระหนี้กับสถาบันการเงินอื่นใด โดยการสมัคร kkp cash nowสามารถทำได้ผ่านทางแอปทรูมันนี่วอลเล็ทเท่านั้น หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูมันนี่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร.1240

Scroll to Top