Banks: บริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 คืออะไรเช็คเลย
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 20,000 บาท
เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์อนุมัติง่าย
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท

มาทำความรู้จักกับบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนผู้นำบริการด้านสินเชื่อกัน


ในปีปัจจุบันนี้เชื่อว่ายังมีอีกหลายคนที่ยังไม่รู้จักบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลที่ถือได้ว่าเป็นผู้นำด้านการบริการสินเชื่อจากข้อมูล ณ เดือนมิถุนายน 2567 มีเมืองไทยแคปปิตอลสาขาให้บริการถึง 6,962 สาขา มาทำความรู้จักกับบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน โดยเริ่มจากประวัติบริษัทกันก่อน บริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จำกัดเริ่มจดทะเบียนจัดตั้งเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2535ใช้ชื่อว่า บริษัท ดี.เอส.ลิสซิ่ง จำกัดมีวัตถุประสงค์เพื่อดำเนินธุรกิจเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ทั้งใหม่และมือสองทุกยี่ห้อ และได้เปลี่ยนชื่อเป็นบริษัท เมืองไทย ลิสซิ่ง จำกัดในวันที่ 28 สิงหาคม 2544 และเริ่มดำเนินธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลโดยมีเป้าหมายจะ

เป็นผู้นำอันดับ 1 ในธุรกิจไมโครไฟแนนซ์ได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจจากกระทรวงการคลังในปี 2549 และเปลี่ยนชื่อมาเป็นบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนในวันที่ 26 เมษายน 2561และมีที่ตั้งของสำนักงานใหญ่บริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนอยู่ที่ 32/1 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพมหานครการบริการของบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน


ต่อไปจะมาดูว่าบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลในปัจจุบันมีการให้บริการด้านสินเชื่ออะไรบ้าง สินเชื่อที่บริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนให้บริการอยู่จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลักใหญ่ ๆ ได้แก่ สินเชื่อที่ต้องมีหลักประกันได้แก่ สินเชื่อทะเบียนรถเป็นสินเชื่อของคนมีรถที่ต้องการ

เงินก้อนก็สามารถนำทะเบียนรถมาเป็นหลักประกันในการกู้โดยรถที่สามารถนำมาขอกู้ได้ก็จะมี รถยนต์ทุกประเภทรถจักรยานยนต์และรถเพื่อการเกษตรนอกจากสินเชื่อทะเบียนรถแล้วบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนก็ให้บริการสินเชื่อโฉนดที่ดินบ้านและคอนโดด้วย อีกประเภทของสินเชื่อคือสินเชื่อประเภทไม่ต้องมีหลักประกันของบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนได้แก่ สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล, สินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์, เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์และสินเชื่อเพย์เลเทอร์ของสินค้าทั่วไปและสินค้าเพื่อการเกษตร


สินเชื่อที่อนุมัติง่ายที่สุดของบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน


สำหรับสินเชื่อของบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนที่ให้การบริการแก่บุคคลธรรมดาอายุ 20-65 ปีที่มีรายได้ทุกอาชีพและน่าจะเป็นสินเชื่อที่ปล่อยง่ายที่สุดได้แก่เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5000 คือมีการเริ่มต้นการให้วงเงินสินเชื่อที่ 5,000 บาท การอนุมัติวงเงินสินเชื่อไม่เกิน 5 เท่าของรายได้แต่ถ้ามีรายได้ไม่เกิน 30,000 บาทจะให้วงเงินแค่ 1.5 เท่าของรายได้ คิดดอกเบี้ยเมืองไทยแคปปิตอลอยู่ที่อัตราร้อยละ 24.00 ต่อปีเป็นแบบลดต้นลดดอก กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ 10-36 เดือนหากยื่นขอสินเชื่อและเอกสารครบถ้วนจะสามารถอนุมัติและรับเงินสดได้ภายในเวลา 20 นาทีเท่านั้น และในปัจจุบันเพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนก็มีบริการด้านออนไลน์เป็นแอพพลิเคชั่นของบริษัทที่สามารถตรวจสอบยอดและชำระสินเชื่อได้ด้วยตนเองรวมถึงการค้นหาสาขาของบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนได้อย่างง่าย ๆ หากคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติมต้องการติดต่อเมืองไทยแคปปิตอลสามารถติดต่อได้ที่เมืองไทยแคปปิตอลโทร.1455

Scroll to Top