เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์อนุมัติง่าย

ปี 2567 มีรถต้องการเงินด่วนต้องที่เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์


ในปี 2024 นี้หากคุณกำลังมองหาเงินด่วนเพื่อมาเสริมสภาพคล่องทางการเงินและมีรถมอเตอร์ไซค์ที่ปลอดภาระอยู่คิดว่าจะใช้บริการสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ที่ไหนดีที่จะได้เงินก้อนไปใช้จ่ายแก้ปัญหาเงินขาดมือจากบริษัทรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์แล้วยังมีรถกลับไปใช้ได้ตามปกติขอแนะนำเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ที่ให้บริการโดยบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด (มหาชน) ที่ในปัจจุบันให้บริการสินเชื่อรถจักรยานยนต์อยู่ 2 แบบด้วยกันได้แก่ สินเชื่อทะเบียนรถ

มอเตอร์ไซค์เป็นของคนที่มีรถจักรยานยนต์ที่ปลอดภาระเป็นสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ไม่มีเล่มจะไม่สามารถขอสินเชื่อได้และสินเชื่ออีกประเภทของเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ก็คือสินเชื่อของเมืองไทยแคปปิตอลออกรถใหม่ได้แก่สินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ของผู้ประสงค์จะซื้อรถใหม่แต่ไม่ต้องการชำระค่ารถทั้งหมดเป็นเงินสดในครั้งเดียวเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์มีรายละเอียดและเงื่อนไขอย่างไร


รายละเอียดของสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยแคปปิตอลประเภทสินเชื่อทะเบียนรถเป็นสินเชื่อที่บริษัทจะให้กู้ยืมแก่คนที่เป็นเจ้าของ

กรรมสิทธิ์ในรถเท่านั้นโดยการเอาสมุดคู่มือจดทะเบียนรถมาเป็นประกันในการชำระหนี้โดยเจ้าของรถก็ยังใช้ประโยชน์จากรถได้ตามปกติให้วงเงินสินเชื่อรถจักรยานยนต์ตั้งแต่ 3,000 – 100,000 บาทมีระยะเวลาผ่อนชำระ 10-50 เดือนคิดดอกเบี้ยของเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ประเภทนี้เท่ากับ 14.98% – 24.00% ต่อปีไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนและสามารถอนุมัติไวภายใน 20 นาทีส่วนเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถอีกประเภทคือ สินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ให้วงเงินสินเชื่อสูงสุดเท่ากับ 100% ของราคารถสูงสุด 100,000 บาทมีระยะเวลาผ่อนชำระ 12-60 งวด คิดอัตราดอกเบี้ยเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์แบบคงที่ไม่เกิน 23.00% ต่อปีไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน ส่วนคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ติดตามได้ในช่วงต่อไป


เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ผู้ขอสินเชื่อต้องมีคุณสมบัติอย่างไร


สำหรับการสมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลนั้นผู้ขอสินเชื่อจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้คือ เป็นบุคคลธรรมดาอายุ 20-70 ปีมีหลักประกันที่ปลอดภาระไม่ติดกับสถาบันใด ๆ และถือกรรมสิทธิ์ในหลักประกันตามระยะเวลาที่บริษัทกำหนดโดยอายุรถที่จะนำมาขอสินเชื่อต้องไม่เกิน 18 ปี ส่วนคุณสมบัติของผู้สมัครเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์สินเชื่อเช่าซื้อต้องมีอายุ 20-60 ปีมีรายได้ประกอบอาชีพทั่วไปและไม่ติดแบล็กลิสบริษัทส่วนเอกสารที่ต้องเตรียมแนบตอนสมัครได้แก่ บัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านถ้าเป็นลูกค้าใหม่ขอเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ก็ต้องแนบใบแจ้งค่าไฟฟ้าและใบเสร็จรับเงินค่าไฟฟ้าเดือนล่าสุดตัวจริงหรือเอกสารแสดงรายได้ statement ย้อนหลัง 6 เดือนด้วย หากคุณสนใจจะขอสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ให้นำเอกสารติดต่อได้ที่สาขาใกล้บ้านยังไม่สามารถลงทะเบียนทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ได้ และถ้ายังมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร.1455

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อตัวช่วยเรื่องการใช้จ่ายในปี 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สนใจสมัครบัตรยูเมะพลัสผ่านช่องทางออนไลน์
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top