บัตรเงินติดล้อ

บัตรเงินติดล้อ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
บัตรเงินติดล้อตัวช่วยเรื่องการใช้จ่ายในปี 2023

ผลิตภัณฑ์ใหม่จากบัตรเงินติดล้อมีความน่าสนใจและดีกว่าเดิมยังไง

เราอาจจะเคยได้ยินมาว่าเงินติดล้อมีเพียงบริการสินเชื่อที่ต้องนำรถเข้ามาเป็นหลักประกันในการกู้ยืมเงินเท่านั้น แต่นับจากวันนี้ไปสิ่งที่ต้องรู้ก็คือมีบริการบัตรเงินติดล้อเสริมเข้ามาด้วย เราสามารถยื่นขอใช้บริการบัตรเงินติดล้อเสริมกับสินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์แบบพร้อมบัตรติดล้อได้หรือสินเชื่อทะเบียนรถเก๋งรถกระทะแบบพร้อม บัตรกดเงินติดล้อได้เช่นกัน ซึ่งมีการคิดดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.94 % ต่อเดือนเป็นแบบลดต้นลดดอก ถ้าถามว่ามีข้อดีข้อเสียอย่างไรก็เปรียบเสมือนเรามีวงเงินส่วนตัวสำรองเพิ่มเติมจากสินเชื่อที่เรายื่นขอซึ่งมาในรูปแบบบัตรกดเงินสดหากเราไม่ต้องการใช้งานก็ไม่มีการเสียดอกเบี้ยแต่อย่างใด แต่ถ้าเราใช้งานก็มีการคิดดอกเบี้ยเพิ่มเติมที่แพงกว่าสินเชื่อทั่วไปนั่นเอง แล้วบัตรเงินติดล้อกดตู้ไหนได้สามารถกดผ่านตู้ ATM ของธนาคารกรุงไทย, กสิกร, ออมสิน, กรุงศรี, กรุงเทพและไทยพาณิชย์ได้เลย แนะนำเลยแค่พกบัตรก็เหมือนเราพกเงินสดติดตัวไปด้วยจุดเด่นคืออุ่นใจกว่าไม่ต้องกังวลภาระค่าใช้จ่ายที่ถาโถมเข้ามาการพกบัตรเงินสดทำให้รู้สึกดียิ่งกว่าเดิม

เงื่อนไขในการสมัครบัตรเงินติดล้อเป็นแบบไหนใครสมัครได้บ้าง

หากเราอยากมีบัตรเงินติดล้อติดตัวเอาไว้ใช้และเคยใช้บริการจากบัตรเงินติดล้อมาก่อน เราควรปิดวงเงินเก่าให้เรียบร้อยก่อนแล้วจึงค่อยยื่นขอบัตรกดเงินสดเงินติดล้อ ที่ต้องทำแบบนี้ก็เพราะว่าจะทำให้เรามีประวัติในการชำระเงินที่ดีและยื่นสมัครใช้บริการจากเงินติดล้อตัวใหม่ได้ง่ายยิ่งขึ้น เราสามารถสมัครด้วยวิธีออนไลน์โดยเข้าไปกรอกข้อมูลผ่านหน้าเว็บไซต์ tidlor.com เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาหรือโทรสอบถามเจ้าหน้าที่ที่เบอร์ 088-088-0880 ได้เลยโทรถามได้ตลอด 24 ชม.อีกด้วย ถ้าเราอยากได้บัตรมากดเงินบัตรเงินติดล้อจะต้องมีอายุระหว่าง 21-63 ปีมีรถเป็นของตัวเองซึ่งจะต้องเป็นรถยี่ห้อที่ทางบริษัทกำหนดเท่านั้นมีรายได้ประจำอายุงานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป หลังจากเรายื่นขอบัตรไปแล้วก็จะใช้เวลาประมาณ 2 วันบัตรถึงจะถูกส่งตามมาให้ที่บ้านเพื่อให้เราเปิดใช้งานบัตร

ทำอย่างไรถึงจะใช้งานบัตรเงินติดล้อได้อย่างชำนาญกว่าเดิม

ถ้าเราได้บัตรเงินติดล้อมาแล้วแต่เกิดปัญหาว่าบัตรเงินติดล้อกดไม่ได้อาจจะเป็นเพราะเรายังไม่ได้เปิดใช้บริการบัตรเงินติดล้อ ซึ่งถ้าหากเราได้รับบัตรมาแล้วเราต้องการใช้บัตรกดเงินสดเงินติดล้อครั้งแรกให้เราเปิดบัตรติดล้อและตั้งรหัสผ่านทางแอปเงินติดล้อก่อนถึงจะสามารถกดเบิกถอนเงินจากตู้ได้ อีกทั้งเราควรมีการถอนเงินที่ยอดขั้นต่ำ 500 บาทอีกด้วยไม่อย่างนั้นก็ถอนเงินไม่ได้ ถ้าถามว่าบัตรเงินติดล้อใช้ยังไงก็เพียงนำบัตรไปกดเบิกถอนเงินสดที่ตู้ ATM ได้ตามที่เราต้องการเลย สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับก็คือหากเรากดเงินออกไปเท่าไหร่ก็มีการคิดออกเบี้ยเฉพาะยอดเงินที่เรากดเท่านั้น ถ้าหากเราต้องการปิดยอดเมื่อไหร่ก็สามารถปิดได้ทันทีอีกด้วย

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สนใจสมัครออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 ล่าสุด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.75% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
ส่องวิธีสมัครสินเชื่อแก้หนี้นอกระบบออมสินให้ผ่าน
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.75% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top