เอมันนี่

เอมันนี่

ฐานเงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดวงเงินอนุมัติสูง

เอมันนี่เป็นบริการสินเชื่อแบบไหนเหมาะกับใครบ้าง

หากพูดถึงสินเชื่อหลาย ๆ คนก็อาจจะส่ายหน้าเพราะไม่สามารถยื่นกู้กับที่ไหนผ่านได้ง่าย ๆ ต้องใช้เอกสารเยอะต้องมีคนค้ำประกันค่อนข้างจุกจิกในทุก ๆ เรื่อง แต่ก็ใช่ว่าจะหมดหนทางไปซะทีเดียวยังคงมีบริการจากเอมันนี่ที่พร้อมเข้ามาเป็นเงินสำรองฉุกเฉินให้เราจ่ายได้สบาย แล้วเอมันนี่คือบริการอะไรก็ต้องบอกเลยว่าเป็นบัตรกดเงินสดเอมันนี่ที่ทำให้ผู้ถือบัตรสามารถนำบัตรไปเบิกถอนเงินสดจากตู้ ATM ได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ ที่สำคัญการสมัครบัตรเอมันนี่ก็ไม่มีการเรียกเก็บเงินค่าธรรมเนียมใด ๆ หรือให้ทางผู้สมัครอนเงินให้ก่อน หากพบเจอเหตุการณ์แบบนั้นให้สงสัยไว้ว่าว่าเป็นเหล่ามิจฉาชีพแอบอ้างหรือเปล่า บริการของบัตรเอมันนี่ค่อนข้างอนุมัติไวเหมาะมากสำหรับกลุ่มพนักงานประจำที่มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 5,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ถ้าสมัครช่วงนี้ดีอย่างไรก็ต้องบอกเลยว่าภายในสิ้นเดือนมิถุนายน 2566 นี้ใครที่สมัครใช้บริการแถมฟรีกระเป๋าเดินทางล้อลากอีกด้วย ซึ่งถ้าผ่านพ้นช่วงนี้ไปแล้วก็อาจจะต้องรอโปรโมชั่นใหม่จากทางเอมันนี่อีกที

เอมันนี่สมัครยากไหมต้องใช้เอกสารอะไรเพิ่มเติมบ้าง

ถ้าใครอยากสมัครเอมันนี่อยากรู้ว่าเอมันนี่เช็คบูโรไหมมีเงื่อนไขอะไรยากหรือเปล่าในการทำบัตรเอมันนี่ก็ต้องบอกเลยว่าไม่มีอะไรยุ่งยาก เพียงแค่มีสัญชาติไทยอายุระหว่าง 20- 60 ปีมีเบอร์โทรศัพท์บ้านหรือที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้จริงและมีพื้นที่ที่อยู่อยู่ใกล้กับเขตพื้นที่ที่ให้บริการก็สามารถยื่นสมัครได้แล้ว เอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้างก็ต้องบอกว่าเอกสารสำคัญที่จำเป็นต้องใช้ในการสมัครเอมันนี่นั้นมีไม่กี่อย่างเพียงแค่บัตรประจำตัวประชาชน, เอกสารรายได้ที่มีเงินเดือนเกิน 5,000 บาทหรือหนังสือรับรองเงินเดือน, สเตรทเม้นตท์ย้อนหลัง 6 เดือน ซึ่งเราสามารถติดต่อเอมันนี่เพื่อสมัครใช้บริการได้ที่เว็บไซต์ amoney.co.th หรือดาวน์โหลดแอปลงเครื่องแล้วสมัครได้เลยอาจจะต้องมีการเซ็นอนุมัติตรวจสอบเครดิตบูโรเพิ่มเติมด้วย

เอมันนี่ดอกเบี้ยแพงหรือเปล่าให้วงเงินสูงหรือไม่

สำหรับดอกเบี้ยของเอมันนี่เริ่มต้นที่ 17-25% ต่อปีเป็นแบบลดต้นลดดอกให้วงเงินสูงถึง 1.5 เท่าของเงินเดือน ถ้าหากอยากได้รายละเอียดเพิ่มเติมหรือต้องการเพิ่มวงเงินเอมันนี่สามารถติดต่อได้ที่ช่องทางติดต่อดังต่อไปนี้เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์เพื่อฝากข้อมูลให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับหาเราหรือโทรเบอร์เอมันนี่ 0-2004-5000 เพื่อให้เจ้าหน้าที่เช็ควงเงินเอมันนี่เบื้องต้นให้ก่อนสมัครก็ได้ แล้วจุดเด่นของเอมันนี่มีอะไรบ้างเรียกได้ว่ามีสิทธิประโยชน์เพียบอีกทั้งยังสามารถจ่ายเงินซื้อสินค้าที่ โก! เพาเวอร์ ได้อีกด้วย

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สนใจสมัครออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 ล่าสุด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.75% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
ส่องวิธีสมัครสินเชื่อแก้หนี้นอกระบบออมสินให้ผ่าน
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.75% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top