Banks: เงินติดล้อ

บัตรเงินติดล้อตัวช่วยเรื่องการใช้จ่ายในปี 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์อัตราดอกเบี้ยถูก
ฐานเงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
ศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อบริการเงินกู้อนุมัติง่าย 2024
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สนใจสมัครสินเชื่อเงินติดล้อต้องทำอย่างไร? 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

เงินติดล้อ ปี 2567 ผู้ให้บริการการเงินกลุ่มพื้นฐานของประเทศ


บริษัทเงินติดล้อ คือบริษัทผู้ให้บริการสินเชื่อเงินติดล้อให้แก่กลุ่มประชาชนพื้นฐานของประเทศให้สามารถเข้าถึงบริการทางการเงินแบบโปร่งใสและเป็นธรรมโดยเงินติดล้อเป็นบริษัทที่ถือหุ้นโดยธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด ให้บริการสินเชื่อหลากหลายประเภทได้แก่ สินเชื่อทะเบียนรถเก๋ง-กระบะ, เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ที่เป็นสินเชื่อทะเบียนรถจักรยานยนต์, สินเชื่อรถบรรทุก, สินเชื่อรถบรรทุกซื้อขายสำหรับเจ้าของกิจการหรือนิติบุคคลและสินเชื่อเพื่อคนมีคอนโด โดยสินเชื่อติดล้อของ

บริษัทเงินติดล้อทุกประเภทจะไม่ต้องมีคนค้ำประกันและยึดหลักในการให้บริการขอสินเชื่อที่จะอนุมัติง่ายและให้วงเงินสูง นอกจากจะมีบริการด้านสินเชื่อแล้วเงินติดล้อก็ยังมีบริการประกันรถประเภทต่าง ๆ ไม่ว่าประกันรถยนต์เงินติดล้อรถบรรทุกและรถจักรยานยนต์ ประกันสุขภาพและเงินติดล้อประกันภัยสำหรับบ้านและคอนโดยอีกด้วย


เงินติดล้อ ปี 2024 คิดดอกเบี้ยเท่าไหร่และเงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้าง


จากคำถามที่ว่าเงินติดล้อดอกเบี้ยเท่าไหร่จะมาดูจากข้อมูลบริษัทของสินเชื่อเงินติดล้อแต่ละประเภทกันสำหรับสินเชื่อทะเบียนรถเก๋ง-กระบะ

พร้อมบัตรติดล้ออัตราดอกเบี้ย 0.94% ต่อเดือน เป็นดอกเบี้ยแบบคงที่ต่อเดือน ซึ่งเทียบเคียงจากดอกเบี้ยที่แท้จริงแบบลดต้นลดดอกในอัตรา 20% ต่อปีอายุรถต้องไม่เกิน 18 ปีส่วนสินเชื่อเงินติดล้อประเภทเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์พร้อมบัตรติดล้อคิดอัตราดอกเบี้ย 1.08% ต่อเดือน เป็นดอกเบี้ยแบบคงที่ต่อเดือนซึ่งเทียบเคียงจากดอกเบี้ยที่แท้จริงแบบลดต้นลดดอกจะอยู่ในอัตรา 23% ต่อปีอายุรถต้องไม่เกิน 15 ปี และเอกสารที่ต้องเตรียมในการสมัครขอสินเชื่อเงินติดล้อก็คือ บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง, ทะเบียนบ้านตัวจริง, เอกสารแสดงรายได้สลิปเงินเดือนและรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนและเอกสารที่เกี่ยวกับการประกอบอาชีพส่วนตัวเพื่อให้ทราบแหล่งที่มาของรายได้


เงินติดล้อใช้เวลาอนุมัติกี่วันหากเครดิตไม่ดีขอสินเชื่อได้ไหม


เงินติดล้ออนุมัติกี่วันน่าจะเป็นคำถามยอดฮิตสำหรับการขอสินเชื่อทุกชนิด การสมัครสินเชื่อของเงินติดล้อในปัจจุบันสามารถจะสมัครเบื้องต้นได้ทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์เพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ของบริษัทติดต่อกลับแต่ถ้าคุณต้องการเงินอย่างเร่งด่วน อย่างเช่นจะสมัครเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ก็ให้เช็คคุณสมบัติของตัวคุณให้พร้อมและเตรียมเอกสารทุกอย่างให้ครบแล้วเดินทางไปยื่นเอกสารสมัครขอสินเชื่อที่เงินติดล้อสาขาที่ใกล้บ้านคุณที่สุดจะสามารถรับเงินเร็วสุดภายใน 24 ชั่วโมงและหากคุณเครดิตไม่ดีต้องการขอสินเชื่อก็สามารถเข้าไปคุยกับเจ้าหน้าที่สินเชื่อก่อนเพื่อหาสาเหตุและวีธีแก้ไขพูดแบบง่าย ๆ ว่าคุยกันก่อนได้ แล้วเงินติดล้อปิดกี่โมงสาขาของเงินติดล้อจะเปิดให้บริการในทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.30 – 16.30 น. วันเสาร์เปิดเวลา 8.30 – 15.00 หยุดวันอาทิตย์และวันนักขัตฤกษ์แต่บางสาขาของเงินติดล้อก็เปิดทุกวันคือวันจันทร์ – วันอาทิตย์ หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อเงินติดล้อคอลเซ็นเตอร์โทร.088-088-0880

Scroll to Top