สินเชื่อเงินติดล้อ

สินเชื่อเงินติดล้อ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
สนใจสมัครสินเชื่อเงินติดล้อต้องทำอย่างไร? 2023

ปี 2567 หมุนเงินไม่ทันต้องเปลี่ยนเล่มให้เป็นเงินได้กับสินเชื่อเงินติดล้อ


สำหรับในปี 2024 นี้หากคุณต้องการเงินด่วนเพราะหมุนเงินไม่ทันกับค่าใช้จ่ายที่ถาโถมเข้ามาโดยไม่ได้ตั้งตัวไม่รู้จะหันไปพึ่งใครได้สินเชื่อเงินติดล้อคือทางออกของคุณ สินเชื่อติดล้อที่ให้บริการโดยบริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อรถทุกประเภทที่ต้องการให้คนไทยเข้าถึงบริการทางการเงินที่เป็นธรรมและโปร่งใสโดยส่งมอบโอกาสทางการเงินด้วยบริการผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสามารถเอารถเข้าเงินติดล้อด้วยบริการที่หลากหลายของสินเชื่อเงินติดล้อที่ให้บริการอยู่

ตั้งแต่ สินเชื่อรถยนต์เงินติดล้อที่เป็นสินเชื่อทะเบียนรถเก๋งหรือกระบะ, สินเชื่อเงินติดล้อมอไซค์เป็นสินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์, สินเชื่อทะเบียนรถบรรทุกและสินเชื่อรถบรรทุกซื้อขายซึ่งนอกจากนี้สินเชื่อเงินติดล้อยังมีบริการสินเชื่อเพื่อคนมีคอนโดไว้คอยบริการให้อีกด้วย


ต้องการขอสินเชื่อเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ ปี 2567 มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง


สำหรับสินเชื่อเงินติดล้อมอไซค์ของเงินติดล้อนี้เป็นสินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ที่ให้พร้อมกับบัตรติดล้อโดยสินเชื่อเงินติดล้อประเภทนี้จะไม่ต้องไปหาคนค้ำประกันให้ยุ่งยากขอให้มีเพียงมอเตอร์ไซค์ที่ปลอด

ภาระก็สามารถขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ได้กู้เงินติดล้อเพียงครั้งเดียวก็ได้ทั้งเงินและบัตรติดล้อที่เอาไว้ติดตัวยามฉุกเฉินสามารถกดเงินได้จากทางตู้เอทีเอ็มกดเท่าไหร่ก็จ่ายดอกเบี้ยเท่านั้น ให้วงเงินสินเชื่อเงินติดล้อ 4,000-50,000 บาทขึ้นอยู่กับสภาพรถและการประเมินราคารถเงินติดล้อของบริษัท คิดอัตราดอกเบี้ยเงินติดล้อ มอไซค์แบบไม่ต้องโอนเล่มลดต้นลดดอกสูงสุด 24% ต่อปีหรือเทียบเท่ากับดอกเบี้ยคงที่ 1.13% ต่อเดือนมีระยะเวลาการผ่อนชำระสูงสุด 5 ปีสินเชื่อเงินติดล้อรับรถมอเตอร์ไซค์อายุสูงสุด 15 ปีที่ปลอดภาระและมีการถือครองเล่มทะเบียนเรียบร้อยแล้ว


สินเชื่อเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร กี่วันอนุมัติ


หากขอสินเชื่อมอเตอร์ไซค์แล้วเงินติดล้อไม่อนุมัติก็ต้องมาดูว่าคุณสมบัติของคุณตรงกับเงื่อนไขของสินเชื่อเงินติดล้อหรือไม่โดยคุณสมบัติผู้สมัครต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุ 21-63 ปี มีรถมอเตอร์ไซค์ของตัวเองและโอนกรรมสิทธิ์แล้วอายุรถไม่เกิน 15 ปีเป็นพนักงานประจำหรือทำธุรกิจส่วนตัวที่มีอายุงานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปและเอกสารที่ต้องเตรียมประกอบการสมัครสินเชื่อเงินติดล้อก็คือ บัตรประชาชนและเล่มทะเบียนตัวจริง ส่วนเงินติดล้ออนุมัติกี่วันนั้นสำหรับการสมัครสินเชื่อเงินติดล้อมอไซค์เพียงยื่นเอกสารให้ครบก็จะได้รับเงินเร็วภายใน 24 ชั่วโมง หากคุณสนใจสมัครสินเชื่อเงินติดล้อก็สามารถกรอกแบบฟอร์มสมัครทางออนไลน์ที่อยู่ในหน้าเว็บไซต์ของบริษัทแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมา หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร.088-088-0880

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อตัวช่วยเรื่องการใช้จ่ายในปี 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สนใจสมัครบัตรยูเมะพลัสผ่านช่องทางออนไลน์
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top