บัตรยูเมะพลัส

บัตรยูเมะพลัส

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สนใจสมัครบัตรยูเมะพลัสผ่านช่องทางออนไลน์

บัตรยูเมะพลัสเป็นบริการแบบไหนมีความแตกต่างจากบัตรเครดิตอย่างไรบ้าง

บางทีเราอาจจะคุ้นเคยกันดีกับสินเชื่อรูปแบบบัตรเครดิตแต่ว่าในปี 2024 นี้บัตรที่มีความฮอตฮิตมากกว่าก็คือบัตรยูเมะพลัสที่เป็นในรูปแบบบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสนั่นเอง เป็นเหมือนขุมพลังให้คนวัยทำงานได้มีอิสระในการใช้จ่ายที่มากยิ่งขึ้น ถ้าถามว่าใช้งานเหมือนกันไหมก็ต้องบอกเลยว่าบัตรยูเมะพลัสแตกต่างออกไป เหมาะสำหรับการกดเงินสดจากตู้ออกมาใช้มากกว่า หากถามว่าดีไหมก็ต้องขึ้นอยู่กับวินัยในการใช้จ่ายผ่านบัตรของเราว่าเป็นอย่างไร หากเราวางแผนก่อนการกดเงินออกมาใช้อยู่เสมอบัตรยูเมะพลัสดีไหมก็ถือว่าดีมาก แต่ถ้าเราคิดแต่จะใช้เงินจนไม่อ่านรายละเอียดในการใช้บัตรเงินสดยูเมะพลัสก็อาจจะทำให้เรามีปัญหาในการจ่ายเงินคืนก็ได้

ข่าวดีตอนนี้บัตรยูเมะพลัสมีโปรโมชั่นพิเศษดอกเบี้ย 0% เป็นอย่างไรมาดูกัน

ช่วงเวลานี้ในปี 2567 นี้ทางบัตรยูเมะพลัสได้ออกโปรโมชั่นที่ให้กับใคร ๆ ที่ถือบัตรยูเมะพลัสสามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้ 30 วันโดยคิดดอกเบี้ยเพียง 0 % เท่านั้น แต่ต้องรีบหน่อยเพราะมีระยะเวลากำหนดภายในเดือนมิถุนายนนี้เท่านั้น หากพลาดจังหวะนี้ไปก็อาจจะต้องรอโปรโมชั่นสมัครยูเมะพลัสออนไลน์อื่น ๆ แทน สำหรับการคิดดอกเบี้ยการกดเงินสดยูเมะพลัสนั้นมีการคิดแบบลดต้นลดดอกเริ่มต้นที่ 19.8% ไม่เกิน 25 % ต่อปี หากเราสงสัยอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ ได้ที่เว็บไซต์ umayplus.com หรือโทรสอบถามเจ้าหน้าที่เกี่ยวกับโปรโมชั่นและรายละเอียดช่องทางสมัครต่าง ๆ ได้ที่เบอร์ 0 2695 0000 ได้เลย

 

บัตรยูเมะพลัสอนุมัตินานไหมถ้าเราอยากสมัครต้องมีคุณสมบัติแบบไหนบ้าง

อยากมีบัตรยูเมะพลัสกับเขาเลยอยากรู้ว่าต้องมีคุณสมบัติเป็นอย่างไรถึงจะสมัครบัตรยูเมะพลัสได้ ขอเพียงแค่มีอายุระหว่าง 20-55 ปี เป็นคนสัญชาติไทย มีรายได้ประจำตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไปมีที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงานในพื้นที่บริการของยูเมะพลัสและจะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์บ้านหรือเบอร์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ เพียงเท่านี้ก็ถือว่าคุณสมบัติครบถ้วนในการสมัครบัตรยูเมะพลัสแล้ว ซึ่งเราจะต้องเตรียมเอกสารสมัครยูเมะพลัสดังนี้ 1.บัตรประชาชนตัวจริง 2.สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนซึ่งจำเป็นต้องใช้เอกสารฉบับจริงเท่านั้นซึ่งข้อมูลตรงนี้จะอิงเกี่ยวกับวงเงินอนุมัติที่ทางบริษัทจะพิจารณาอนุมัติวงเงินยูเมะพลัสให้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้อีกด้วย หลังจากที่เราสมัครไปแล้วทางบัตรยูเมะพลัสอนุมัติกี่วันก็จะใช้เวลาประมาณไม่เกิน 7 -14 วันทำการ เร็วหรือช้าก็ขึ้นอยู่กับการเตรียมเอกสารของเราว่าครบถ้วนไหมนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อตัวช่วยเรื่องการใช้จ่ายในปี 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดวงเงินอนุมัติสูง
ฐานเงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top