สินเชื่อทรูมันนี่

สินเชื่อทรูมันนี่

ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 4 แสนบาท
สมัครสินเชื่อทรูมันนี่วงเงินอนุมัติสูงถึง 4 แสนบาท

สินเชื่อทรูมันนี่ต้องสมัครอย่างไรถึงจะได้รับยอดเงินตามที่เราต้องการ

เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนอะไร ๆ ก็เปลี่ยนทำให้คนยุคนี้เริ่มไม่พกพาเงินสดแต่หันไปใช้ทรูมันนี่วอลเล็ทเก็บเงินเพื่อนำไปจับจ่ายใช้สอยแทนกันอย่างแพร่หลาย จนทำให้กลุ่มผูู้ใช้ทรูมันนี่มีจำนวนเยอะมากเงินในระบบสะพัดอย่างไม่น่าเชื่อ ทำให้เกิดสินเชื่อทรูมันนี่ขึ้นมาเพื่อเป็นแหล่งเงินก้อนผ่านแอปสินเชื่อ true wallet ให้กลุ่มลูกค้าทรูมันนี่ได้ใช้กัน ถือได้ว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงวงการทางการเงินเป็นอย่างมากเมื่อสินเชื่อทรูมันนี่ได้จับมือกับธนาคารเกียรตินาคินทำสินเชื่อ kkp ขึ้นมาที่ใคร ๆ ก็สามารถหยิบยิมเงินไปใช้ก่อนได้ เราสามารถเข้าไปส่องดูเพื่อน ๆ ที่เคยตั้งกระทู้เกี่ยวกับสินเชื่อทรูมันนี่ kkp pantip ได้เลยว่าทำอย่างไรถึงจะสมัครได้ยอดเงินดั่งใจ โดยปกติแล้วหากเราต้องการยืมเงินทรูมันนี่ 8,000 บาท เราควรคิดเผื่อค่าอากรแสตมป์ 0.05% ของวงเงินที่คาดว่าจะได้รับด้วย เพื่อให้เรากู้เงินทรูมันนี่ตามยอดที่เราต้องการจริง ๆ ได้

ทำอย่างไรให้สินเชื่อทรูมันนี่สมัครผ่านได้ง่าย ๆ ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มได้ทางไหนบ้าง

เมื่อเราเป็นสมาชิกกับทรูมันนี่แล้วเราจะเห็นเมนูสำหรับการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ เราสามารถสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ผ่านแอปได้เลยแต่จะต้องมีการยืนยันตัวตันที่ธนาคารด้วย ถ้าอยากได้ข้อมูลสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ออนไลน์ที่ค่อนข้างละเอียดเราสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์สินเชื่อทรูมันนี่ truemoney.com เพื่อดูรายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติม อย่างเช่นคุณสมบัติที่ทำให้การอนุมัติผ่านได้ง่าย ๆ ซึ่งคุณสมบัติและการส่งเอกสารจะแตกต่างกันระหว่างคนที่มีรายได้ประจำและกลุ่มคนที่เป็นเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระ ควรเช็กให้ดีเสียก่อนไม่อย่างนั้นอาจจะสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ไม่ผ่านอย่างคนที่มีรายได้ประจำจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 10,000 บาทต่อเดือนมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป ส่วนเจ้าของกิจการอาชีพอิสระต่าง ๆ จะต้องมีรายได้ 10,000 บาทขึ้นไปไม่เคยผิดนัดชำระหนี้ใด ๆ กับสถาบันทางการเงินอื่น

สินเชื่อทรูมันนี่แตกต่างอย่างไรแล้วมีคนให้คำแนะนำคอยช่วยเหลือไหม

นอกจากสินเชื่อทรูมันนี่จะมีบริการของสินเชื่อ kkp แล้วก็ยังมีอะไรบ้างก็ต้องบอกเลยว่าบริการของทรูมีเยอะมาก อย่างการขอสินเชื่อทรูมันนี่ pay next ที่เป็นทางเลือกของคนฉลาดใช้เงิน ทำให้คนที่ใช้ทรูมันนี่วอลเล็ทอยู่เป็นประจำอยู่แล้วได้มีเงินติดมือแบบง่าย ๆ ไม่ต้องกลัวอดอีกต่อไป ซึ่งเป็นสินเชื่อทรูมันนี่ในรูปแบบให้เรานำเงินไปใช้ก่อนแล้วค่อยจ่ายเงินคืนให้ทีหลังแบบไม่มีดอกเบี้ยอีกด้วย จุดเด่นก็คือยิ่งเราใช้จ่ายเยอะมากเท่าไหร่วงเงินก็จะเพิ่มมากยิ่งขึ้น ส่วนช่องทางในการจ่ายเงินคืนก็ง่ายสามารถเลือกจ่ายผ่านจุดบริการทั่วประเทศ หรือโอนจ่ายผ่านแอปออนไลน์บนมือถือก็ได้ เพื่อให้เรามั่นใจมากยิ่งขึ้นเราสามารถเข้าไปติดตามกระทู้เกี่ยวกับสินเชื่อทรูมันนี่ pantip เพื่อให้เรามีเพื่อน ๆ ชาวเน็ตคอยให้คำแนะนำ หากมีคำถามอะไรเราก็ตั้งกระทู้สอบถามขอความช่วยเหลือได้ ก็จะทำให้เราสามารถใช้งานสินเชื่อทรูมันนี่ได้ดียิ่งขึ้น      

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อตัวช่วยเรื่องการใช้จ่ายในปี 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สนใจสมัครบัตรยูเมะพลัสผ่านช่องทางออนไลน์
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top