บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
บัตรเงินสดทรูมันนี่ใช้ทำอะไรได้บ้างเช็คเลย!

มาดูกันว่าบัตรเงินสดทรูมันนี่มีประโยชน์ในด้านใดพร้อมเทคนิคการเติมเงิน

หากใครเคยใช้ truemoney wallet ก็จะรู้ว่าเป็นกระเป๋าเงินที่ค่อนข้างสะดวกสบาย ที่สำคัญยังมีบริการที่กำลังเป็นที่นิยมกันเป็นอย่างมากนั่นก็คือบัตรเงินสดทรูมันนี่ที่สามารถใช้เป็นบัตรเติมเงินสดแบบที่เราต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นการเติมเกมส์, เติมค่าโทรศัพท์, ซื้อของออนไลน์, ซื้อแพคเกจต่าง ๆ และแม้แต่การซื้อสติ๊กเกอร์ในไลน์ก็สามารถใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่จ่ายได้ หากใครยังไม่มีมาดูตามขั้นตอนนี้ได้เลย เริ่มแรกให้เราเข้าแอปเพื่อเข้าไปกดเมนูซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ จากนั้นให้เราระบุจำนวนเงินที่ต้องการเติมเงินทรูมันนี่ แล้วก็กรอกเบอร์โทรศัพท์สำหรับยืนยันว่าเราต้องการเติมเงินจริง จากนั้นก็ยืนยันชำระเงินก็จะเป็นวิธีเติมเงินเข้าทรูมันนี่ที่สะดวกและง่ายมาก ๆ เพราะสามารถทำออนไลน์อยู่ที่บ้านได้เลย

เทคนิคในการเติมเงินให้กับบัตรเงินสดทรูมันนี่มีวิธีไหนที่ดีที่สุด

นอกจากเราจะเติมเงินเข้าสู่บัตรเงินสดทรูมันนี่ผ่านแอปบนมือถือแล้ว เรายังสามารถซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ผ่านช่องทางตัวแทนขายบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ไม่ว่าจะเป็นตัวแทนขายผ่านเว็บไซต์, การเติมผ่านแอป K-plus, เติมผ่านแอป SCB Easyก็ได้หรือถ้าบ้านอยู่ใกล้กับ 7-Eleven ก็สามารถซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์ได้เช่นกัน แต่ก็จะเป็นในรูปแบบการ์ดที่มีหลายราคาให้เลือก เราไม่สามารถกำหนดยอดเงินได้แบบในแอปบัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet เพราะการเติมในรูปแบบแอปนั้นเราสามารถพิมพ์ตัวเลขลงไปตามที่เราต้องการได้เลย ดังนั้นถ้าถามว่าซื้อได้ที่ไหนการดำเนินการเองผ่านแอปน่าจะสะดวกกว่า ซึ่งจะมีส่วนลดและโปรโมชั่นออนไลน์ต่าง ๆ ให้อีกด้วยดีกว่าไปซื้อเองที่หน้าร้าน

ถ้าเราอยากรู้ว่าบัตรเงินสดทรูมันนี่มีข้อดีข้อเสียอย่างไรทำไมถึงจำเป็นต้องใช้มาดูกัน

สำหรับใครบางคนก็สงสัยทำไมเราต้องใช้ชีวิตให้ยุ่งยากขึ้นด้วย มีเงินสดใช้เงินสดไปเลยไม่ดีกว่าเหรือทำไมจะต้องไปหาซื้อหาเติมบัตรเงินสดทรูมันนี่อีกให้เสียเวลา ก็เพราะว่าการเลือกใช้บัตรเงินสดเป็นวิธีที่ดีกว่าในยุคปัจจุบันมีความปลอดภัยมีส่วนลดและโปรโมชั่นในการใช้บัตรทรูมันนี่วอลเล็ทอีกด้วย หากนำบัตรเงินสดทรูมันนี่ไปจ่ายเงินกับร้านค้าที่ร่วมรายการบางแห่งก็มีส่วนลดดี ๆ ให้อีกเพียบ อีกทั้งยังลดความกังวลในใจเรื่องการนับเงินอีกด้วยถือว่าเป็นข้อดีเป็นอย่างมาก แล้วการเติมบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรีค่าธรรมเนียมหรือไม่ ก็จะมีการหักค่าค่าธรรมเนียมอีก25% ของมูลค่าเงินสดก็ถือว่าเป็นข้อเสียหลักที่ทำให้เราต้องโดนหักเงิน แต่ถ้าใครไม่อยากเสียค่าธรรมเนียมวิธีที่ดีที่สุดก็คือก็หาช่องทางในการเติมเงินผ่านแอปด้วยการเติมเงินผ่านแอปธนาคาร, เติมเงินผ่านร้าน 7-Eleven ก็จะทำให้ฟรีค่าธรรมเนียมก็จะดีกว่า

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อตัวช่วยเรื่องการใช้จ่ายในปี 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สนใจสมัครบัตรยูเมะพลัสผ่านช่องทางออนไลน์
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top