สินเชื่อบ้านออมสิน

สินเชื่อบ้านออมสิน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ฝากเงินประเภทเผื่อเรียกของธนาคาร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สมัครสินเชื่อบ้านออมสินวงเงินอนุมัติสูงมาก

สินเชื่อบ้านออมสินกับโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านออมสิน 2566

สำหรับใครที่อยากมีบ้านเพื่อเติมความฝันให้กับตัวเองและคนในครอบครัวต้องบอกเลยว่าปี 2566/2023 ธนาคารออมสินไม่ทำให้หลายคนต้องผิดหวังและรอนานโดยสินเชื่อบ้านออมสิน 2566 นี้ให้คุณมีฝันที่เป็นจริงได้กับโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านออมสิน 2566 ซึ่งหลายคนที่รอจะ

ผ่อนบ้านกับธนาคารไปดูกันเลยว่าสินเชื่อบ้านออมสินเขายกขบวนโปรโมชั่นให้กับคนที่ต้องการสานฝันเรื่องบ้านให้เป็นจริงอะไรกันบ้างไปดูกันเลย

 

โปรโมชั่นสินเชื่อบ้านออมสินกับสินเชื่อเคหะออมสิน My Home My Love 

สำหรับโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านออมสิน My Home My Love เป็นสินเชื่อเคหะออมสินที่จะช่วยเติมความฝันและเติมความสุขในทุกเรื่องของบ้านไม่ว่าจะเป็นการซื้อบ้านหรือปลูกสร้างบ้านหรือจะต่อเติมซ่อมแซมบ้าน รวมไปถึงการไถ่ถอนจำนองจากสถาบันการเงินอื่นหรือการรีไฟแนนซ์ โดยโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านธนาคารออมสินมีอัตราดอกเบี้ยบ้านออมสินปีแรกเพียง 3.140% ต่อปี (MRR-3.855%) โดยผ่อนต่ำมากเพียงล้านละ 3,555 บาทต่อเดือนใน 6 เดือนแรก และยังฟรีค่าจัดทำนิติกรรมสัญญาและค่าบริการสินเชื่อ โดยโปรโมชั่นนี้ต้องยื่นกู้ภายในวันที่ 15 มิถุนายน 2566 ทั้งนี้สินเชื่อบ้านออมสินอนุมัติและจัดทำนิติกรรมสัญญาภายในวันที่ 15 กรกฎาคม 2566 นี้เท่านั้น

โปรโมชั่นสินเชื่อบ้านออมสินกับสินเชื่อเคหะออมสินบ้านหลังแรก 

สำหรับโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านออมสินกับสินเชื่อเคหะออมสินบ้านหลังแรกสำหรับคนที่จะเริ่มต้นในการสร้างครอบครัวด้วยบ้านที่เป็นรากฐานของชีวิตให้ทุกคนได้มีบ้านได้ง่าย ๆ กับโปรโมชั่นผ่อนบ้านกับธนาคารต่ำเพียงล้านละ 4,000 บาทต่อเดือนใน 3 ปีแรก และยังมีอัตราดอกเบี้ยบ้านออมสินคงที่ 3.990% ต่อปีใน 3 ปีแรก นอกจากนี้แล้วสินเชื่อบ้านออมสินก็ยังฟรีค่าจัดทำนิติกรรมสัญญาและค่าบริการสินเชื่อ และยังสนับสนุนค่าจดจำนองให้อีกด้วย โดยโปรโมชั่นนี้ให้ยื่นกู้ภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2023 ทั้งนี้อนุมัติและจัดทำนิติกรรมสัญญาให้เสร็จสิ้นภายใน 29 กันยายน 2023 นี้เท่านั้น

 

โปรโมชั่นสินเชื่อบ้านออมสินกับสินเชื่อบ้านแลกเงินออมสิน

สำหรับโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านออมสินกับสินเชื่อบ้านแลกเงินออมสินซึ่งโปรโมชั่นนี้สำหรับคนมีบ้านที่ปลอดภาระแล้วและอยากได้เงินก้อนเพื่อนำไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวันหรือเพื่อนำไปชำระหนี้สินรายย่อยชนิดอื่น ๆ ด้วยการผ่อนบ้านกับธนาคารต่ำเพียงแสนละ 399 บาทต่อเดือนนานถึง 3 เดือนแรก และอัตราดอกเบี้ยบ้านออมสินพิเศษ 3.99% นานถึง 3 เดือนแรก โดยยื่นกู้ภายใน 30 มิถุนายน 2566 ทั้งนี้สินเชื่อบ้านออมสินอนุมัติและจัดทำนิติกรรมสัญญาให้เสร็จสิ้นภายใน 31 ก.ค. 2566 นี้เท่านั้น อย่างไรก็ตามหากใครที่สนใจขอสินเชื่อกับสินเชื่อบ้านออมสินในแต่ละโปรโมชั่นสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไขและเอกสารต่าง ๆ รวมไปถึงกาคํานวณผ่อนบ้านตามสินเชื่อแต่ละประเภทได้โดยตรงที่สำนักงานสาขาใกล้บ้าน โดยหลังจากที่ยื่นขอสินเชื่อแล้วก็สามารถจะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินได้ที่สำนักงานสาขาที่สมัครใกล้บ้านเช่นกัน ทั้งนี้ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินเป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคารกำหนด โดยมีระยะเวลาอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินประมาณ 1-2 สัปดาห์นั่นเอง

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สนใจสมัครออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 ล่าสุด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.75% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
ส่องวิธีสมัครสินเชื่อแก้หนี้นอกระบบออมสินให้ผ่าน
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.75% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top