บ้านแลกเงินกรุงศรี

บ้านแลกเงินกรุงศรี

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 5.40% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 85% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
บ้านแลกเงินกรุงศรีบริการสินเชื่อสำหรับผู้ที่มีบ้าน

บ้านแลกเงินกรุงศรีปี 2567 สินเชื่อเพื่อการเปลี่ยนบ้านเป็นเงินก้อน


สำหรับในปี 2024 นี้ธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้เล็งเห็นถึงปัญหาทางด้านการเงินที่อาจเกิดขึ้นกับบุคคลทั่วไปที่มีรายได้ประจำหรือผู้เป็นเจ้าของกิจการที่อาจเกิดปัญหาขึ้นได้ ทางธนาคารจึงได้มีสินเชื่อบ้านแลกเงินที่ช่วยให้สถานการณ์ด้านการเงินนี้ผ่านไปได้ โดยเปิดโอกาสให้คนที่มีบ้านที่เป็นกรรมสิทธิ์อยู่มายื่นขอสินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงศรีได้ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว บ้านแฝดทาวน์เฮ้าส์หรืออาคารพาณิชย์ที่สามารถนำมาเปลี่ยนเป็นเงินก้อนโดยสินเชื่อบ้านกรุงศรีซึ่งได้แก่สินเชื่อhome for

cashให้วงเงินสูงอนุมัติเร็วคิดดอกเบี้ยต่ำและผ่อนได้แบบสบาย ๆ ฟรีค่าธรรมเนียมทุกขั้นตอนของบ้านแลกเงินนอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษบ้านแลกเงินกรุงศรีสำหรับผู้ใช้บัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงศรีอยุธยา คือมีส่วนลดอัตราดอกเบี้ยพิเศษบ้านแลกเงินกรุงศรีในปีแรกเพิ่มอีก 0.25% จากอัตราดอกเบี้ยปกติบ้านแลกเงินกรุงศรี ปี 2024 มีรายละเอียดและเงื่อนไขอย่างไร


สำหรับสินเชื่อบ้านแลกเงิน 2567นี้มีรายละเอียดดังนี้คือ เป็นสินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงศรีที่มีวงเงินขั้นต่ำ 500,000 บาทขึ้นไปให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 85% ของราคาประเมินหลักทรัพย์ซึ่งได้แก่ บ้านเดี่ยว, บ้านแฝด, ทาวน์เฮ้าส์, ทาวน์โฮมและห้องชุดพักอาศัยหรืออาคารพาณิชย์ สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีมีการกำหนดระยะเวลาให้กู้สูงสุด 30 ปีคิดอัตราดอกเบี้ย

ล่าสุด 1 มิ.ย.66 – 30 ก.ย.66 ดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีอยู่ในช่วง 5.40% – 10.05% ต่อปีและบ้านแลกเงินกรุงศรีนี้สามารถมีผู้กู้ร่วมได้สูงสุด 3 คนรวมผู้กู้ด้วยก็จะเป็น 4 คน โดยผู้กู้ร่วมจะต้องมีความสัมพันธ์กับผู้กู้หลักอย่างเช่น เป็นสามีภรรยาบิดามารดาหรือพี่น้องจริง ๆ เท่านั้น กำหนดคุณสมบัติผู้กู้ไว้คือ เป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทยอายุ 20-65 ปีมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท เป็นพนักงานประจำหรือผู้ประกอบอาชีพส่วนตัว อายุงานหรือการประกอบธุรกิจตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไปและเอกสารที่ต้องใช้สำหรับสินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงศรีก็คือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, สลิปเงินเดือนและเอกสารทางด้านหลักประกัน


บ้านแลกเงินกรุงศรีต้องเสียค่าธรรมเนียมอะไรบ้างมีช่องทางสมัครทางไหน


จากกระทู้ที่พูดคุยกันในสินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงศรี pantipมีการพูดคุยเกี่ยวกับบ้านแลกเงินกรุงศรีว่าต้องการกู้บ้านโดยใช้บริการสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีจะต้องเสียค่าธรรมเนียมอะไรบ้างและสมัครสินเชื่อกรุงศรีได้ทางไหน สำหรับค่าธรรมเนียมที่ผู้กู้ต้องเสียสำหรับสินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงศรีก็ได้แก่ ค่าธรรมเนียมสำรวจและประเมินหลักประกันรายละ 3,000 บาท ค่าอากรแสตมป์คิด 0.05% ของวงเงินกู้และค่าเบี้ยประกันอัคคีภัยคิดตามอัตราของบริษัทประกันภัย ส่วนช่องทางสมัครบ้านแลกเงินกรุงศรีก็สามารถยื่นกู้ได้ที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาทุกสาขาทั่วประเทศหรือลงทะเบียนทางออนไลน์ในเว็บไซต์ของธนาคารแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาอีกทีหนึ่งก็ได้ และหากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร.1572

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อตัวช่วยเรื่องการใช้จ่ายในปี 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สนใจสมัครบัตรยูเมะพลัสผ่านช่องทางออนไลน์
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top