บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกร

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพได้ง่ายๆ

อย่ารอช้าที่จะจับจ่ายใช้สอยแบบอินเทรนด์ด้วยบัตรกดเงินสดกสิกร

เมื่อชีวิตในปี 2024 ได้เปลี่ยนแปลงไปผู้คนในสมัยนี้จะต้องปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัยกันเยอะมาก โดยเฉพาะแหล่งเงินสดให้กู้ก็มีการปรับตัวเปิดบริการผลิตภัณฑ์ในรูปแบบต่าง ๆ รวมไปถึงบัตรกดเงินสดกสิกรด้วยที่มีการเสนอวงเงินสุดพิเศษจำนวน 5 เท่าของรายได้ผ่านบัตรกดเงินสดกสิกรไทย เพื่อให้กลุ่มลูกค้าที่ไม่สามารถพึ่งพาแหล่งเงินจากที่ไหนกู้ที่ไหนก็ไม่ได้ได้มีทางเลือก เพียงแค่เข้ามาทําบัตรกดเงินสดกสิกรเพื่อนำเงินไปใช้หรือสำรองไว้หมุนเวียนก็ได้ ซึ่งบัตรกดเงินสดกสิกรเหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้ามีมีเงินเดือนเริ่มต้นตั้งแต่ 7,500 บาทขึ้นไป

บัตรกดเงินสดกสิกรผู้นำด้านเงินด่วนได้เงินเร็วจริงเหรอ? สมัครยากไหม

ไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำก็สามารถเข้ามาสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้ แถมยังไม่มีค่าธรรมเนียมและค่ารายปีใด ๆ อีกด้วย ถือว่าเป็นบัตรกดเงินสด kbank ที่สมัครง่ายเพียงแค่มีบัตรประจำตัวประชาชนและเอกสารแสดงรายได้เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพได้แล้ว ส่วนใครที่มีการเดินบัญชีกับธนาคารกสิกรไทยอย่างสม่ำเสมอ ระยะเวลาตั้งแต่ 7 เดือนขึ้นไปก็มีบัตรกดเงินสดกสิกรได้แบบไม่ต้องใช้เอกสารอีกด้วยถือว่าดีมาก ๆ สำหรับการคิดอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรมีการคิดยอดต่ำสุดที่ 18% ต่อปีเป็นแบบลดต้นลดดอกทำให้การผ่อนชำระเงินคืนง่ายยิ่งขึ้น หากอยากทราบรายละเอียดเกี่ยวกับดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรให้มากยิ่งขึ้น เราสามารถเข้าไปติดตามกระทู้บัตรกดเงินสดกสิกร pantip เพื่อตั้งกระทู้สอบถามหรือเข้าไปส่องดูเพื่อน ๆ ชาวเน็ตเผยเคล็ดลับวิธีใช้ต่าง ๆ ในการใช้บัตรกดเงินสดกสิกรไทยได้เลย

บัตรกดเงินสดกสิกรกับเทคนิควิธีใช้ที่สุดแสนจะมีประโยชน์

หากเราได้บัตรมาแล้วเราสามารถทำอะไรกับบัตรกดเงินสดกสิกรได้บ้าง ถึงจะเป็นการใช้บัตรได้อย่างคุ้มค่าและมีประโยชน์มากที่สุด วิธีใช้บัตรกดเงินสดเริ่มแรกนั้นเราสามารถนำบัตรกดเงินสดกสิกรไปผ่อนสินค้าที่เข้าร่วมรายการได้แบบ 0% นาน 36 เดือนหรือขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของสินค้านั้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นแอร์หรือมือถือเป็นต้น ทุกร้านที่มีเครื่องหมาย UnionPay สามารถใช้บัตรรูดซื้อสินค้าได้ทั้งหมด นอกจากนี้บัตรยังทำอะไรได้บ้างสามารถนำบัตรไปกดเงินสดที่ตู้ ATM ได้ทุกสาขาแบบไม่มีค่าธรรมเนียมอีกด้วย ดังนั้นการมีบัตรกดเงินสดกสิกรพกไว้ติดตัวในปี 2567 ยังไงก็ต้องดีกว่าแน่นอนทำให้อุ่นใจเวลาเดินทางไปไหนก็ไม่ต้องกังวล จะช็อปสินค้าอะไรก็มีโปรโมชั่นให้อีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อตัวช่วยเรื่องการใช้จ่ายในปี 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สนใจสมัครบัตรยูเมะพลัสผ่านช่องทางออนไลน์
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top