สินเชื่อรถยนต์กรุงศรี

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรี

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีสมัครง่ายดอกเบี้ยถูกมาก

ปี 2566 จะตึ๊งรถให้คุ้มค่าต้องสินเชื่อรถยนต์กรุงศรี


ในปี 2023 นี้หากคุณกำลังมองหาว่าจะขอสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดีที่จะคุ้มค่าที่สุดในการจัดไฟแนนซ์ขอแนะนำสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีที่ให้บริการโดยธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และกรุงศรีออโต้ของบริษัท อยุธยาแคปปิตอลออโต้ลิส จำกัดที่มีสินเชื่อกรุงศรีรถยนต์ไว้ให้บริการมากมายหลายแบบเพื่อสนองความต้องการของลูกค้าทั้งสินเชื่อของรถยนต์“กรุงศรีนิวคาร์”เพื่อซื้อรถใหม่และ“กรุงศรียูสด์คาร์”ที่เป็นสินเชื่อรถยนต์มือสองหรือจะใช้บริการ”กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช”สินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรีที่มีทั้งแบบโอนเล่มทะเบียนและไม่โอนเล่มทะเบียนหรือจะเป็นสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีสำหรับรถบรรทุกใหม่ของธุรกิจที่ต้องขนส่งสินค้าที่

ให้บริการกับรถบรรทุก ๆ ขนาด สินเชื่อเพื่อซื้อรถไว้ใช้ในกิจการรวมไปถึงสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีสำหรับรถบ้านก็มีไว้ให้บริการอย่างครบครัน


อยากซื้อรถมือสองสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีมีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง


มาดูกันว่าเงื่อนไขของสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีออโต้สำหรับการขอสินเชื่อรถยนต์ประเภทรถมือสองที่จะช่วยให้คุณเป็นเจ้าของรถเต็นท์ได้โดยไม่ต้องรอเก็บเงินก้อนนั้นจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีมีวงเงินอนุมัติสินเชื่อประมาณ 90% ของราคาประเมินรถยนต์ของ

ธนาคารมีระยะเวลาผ่อนสูงสุดที่ 84 เดือนไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ส่วนดอกเบี้ยรถมือสองกรุงศรีจะคิดอัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงแบบลดต้นลดดอก 5.31% – 15.00% ต่อปี นอกจากนี้การใช้บริการสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีมือสองยังมีโปรแกรมขยายเวลารับประกันอะไหล่รถยนต์จากรถยนต์คันที่จัดไฟแนนซ์กรุงศรีโดยสามารถซ่อมที่ศูนย์บริการมาตรฐานของยี่ห้อรถยนต์ที่ซื้อได้อีกด้วย โดยโปรแกรมรับประกันอะไหล่ของสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีนี้ขยายเวลาให้นานสูงสุดถึง 2 ปีหรือ 70,000 กิโลเมตร


สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีอนุมัติยากไหมจะประเมินรถอย่างไร


สำหรับการขอไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้ผ่านยากไหมนั้นก็จะขึ้นอยู่กับว่าผู้ขอสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีมีคุณสมบัติตรงตามที่บริษัทกำหนดไว้ไหมคือถ้าเป็นสินเชื่อรถยนต์มือสองก็ต้องเป็นบุคคลที่มีอายุ 20-65 ปีที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยมีอายุงานอย่างน้อย 1 ปี ถ้าเป็นชาวต่างชาติขอสินเชื่อกรุงศรีรถยนต์ก็ต้องมีสำเนาหนังสือเดินทางและใบอนุญาติทำงานอายุมากกว่า 3 เดือนและมีอายุคงเหลือมากกว่า 6 เดือนและมีผู้ค้ำประกันที่มีสัญชาติไทย และเอกสารที่ยื่นประกอบสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีก็ต้องมีครบถ้วนได้แก่ บัตรประชาชนตัวจริง ทะเบียนและเอกสารแสดงรายได้และแผนที่ที่อยู่และสถานที่ทำงาน ส่วนการประเมินราคารถเข้าไฟแนนซ์สามารถประเมินได้ทางออนไลน์ในเว็บไซต์ของบริษัทได้เลย ส่วนกรุงศรีออโต้เช็คค่างวดรถก็สามารถทำได้ด้วยตนเองผ่านแอปพลิเคชั่น GO by Krungsri Auto และ LINE Official Account กรุงศรีออโต้และหากคุณยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร.0-2740-7400

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สนใจสมัครออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 ล่าสุด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.75% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
ส่องวิธีสมัครสินเชื่อแก้หนี้นอกระบบออมสินให้ผ่าน
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.75% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top