บัตร first choice

บัตร first choice

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 แสนบาท
ส่องข้อดีของบัตร first choice ก่อนทำการสมัคร

ยืมเงินเพื่อนหรือยืมเงินบัตร first choice แบบไหนง่ายกว่ากัน

ใคร ๆ ก็รู้สึกว่าการยืมเงินเพื่อนเป็นเรื่องที่ง่ายกว่า แต่เดี๋ยวก่อนคุณอาจจะยังไม่รู้จักกับบัตร first choice ที่ใครมีไว้ก็อุ่นใจเรื่องการเงินและบอกเลยว่ายืมง่ายกว่ายืมเงินเพื่อนมาก แล้วบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบก็มีหลายแบบถึง 8 แบบด้วยกันสำหรับเงื่อนไขการใช้บัตร first choice นั้นก็แตกต่างกัน ซึ่งโดยส่วนมากแล้วการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 10,000 บาทขึ้นไป เฉพาะบัตรเอ็กซ์ยูและบัตรเครดิต first choice แบบวีซ่าเท่านั้นที่ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 15,000 บาท ใครยังไม่มีต้องรีบเข้าไปสมัครบัตร first choice ที่เว็บไซต์ออนไลน์ firstchoice.co.th ได้เลยดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 12.99% ต่อปีตลอดการผ่อนชำระอีกด้วย ข่าวดีสำหรับใครที่อยากสมัครสามารถทำเรื่องแบ่งจ่ายได้สูงสุดถึง 60 เดือนอีกด้วย ขอวงเงินได้สูงสุด 1 ล้านบาท ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับเงินเดือนหรือรายได้ที่เราด้วยทางบัตร first choice จะมีการพิจารณาเป็นรายบุคคลไปส่วนการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารไม่กี่อย่างแค่สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง, สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน, สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดิอนและสำเนาสมุดธนาคารที่ต้องการให้โอนเงินเข้านั่นเอง

ทำไมต้องมีบัตร first choice จะช่วยทำให้เราทำอะไรได้บ้าง

ปี 2023 นี้หากใครสนใจนำบัตร first choice ไปใช้สำหรับซื้อสินค้าก็อาจจะเลือกบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิรส์ช้อยส์หรือบัตรโฮมโปรเฟิรส์ช้อยส์หรือบัตรเมกาโฮมเฟิร์สช้อยส์ตามที่เราสะดวกเข้าไปช้อปปิ้งที่ไหน การใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าตามร้านค้าที่ร่วมโปรโมชั่นในปี 2567 ก็จะทำให้เราได้ใช้ของก่อนแล้วค่อยทะยอยผ่อนจ่ายทีละนิดแบบไม่หนักจนเกินไป อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นจากบัตร first choice ที่ให้เราผ่อน 0% ได้นานถึง 6 เดือนอีกด้วย นอกจากนี้ในแต่ละเดือนบัตรเครดิตกรุงศรี first choice ก็ยังมีโค้ดส่วนลดสินค้าที่เข้าร่วมการอีกหลากหลายอย่าง มีการสะสมคะแนนต่าง ๆ รับเครดิตเงินคืนสูงสุดอีกด 5 % และที่สำคัญkrungsri first choice ยังฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วยนะ

สำคัญมากกับเรื่องราวที่ควรรู้ก่อนยื่นสมัครบัตร first choice

เพราะหลาย ๆ คนตั้งแต่มีบัตร first choice แล้วรู้สึกจับจ่ายได้คล่องตัวกว่าเดิม จึงทำให้อาจจะไม่มีการระมัดระวังในการซื้อสินค้า เราจึงควรวางแผนทุกค่าใช้จ่ายที่รูดใช้บัตร first choice ด้วย ยิ่งพอถึงช่วงเวลาที่ต้องทำ เรื่องจ่ายเงินคืนเราจะไม่ควรจ่ายแค่ยอดขั้นต่ำ นั่นจะทำให้เราต้องเสียดอกเบี้ยจำนวนเยอะมาก ทางที่ดีควรหาผลประโยชน์จากดอกเบี้ย 0 % ในระยะ 6 เดือนให้คุ้มค่าดีกว่า นอกจากนี้แล้วเรายังสามารถใช้ first choice กดเงินสดได้อีกด้วยแต่ก็จะมีทั้งค่าธรรมเนียมที่กดเงินออกจากตู้และยังมีดอกเบี้ยจากการกดเงินสดอีกด้วย ทางที่ดีหากเราต้องการกดเงินสดเราควรเลือกบัตรเครดิต first choice U cash สำหรับกดเงินสดโดยตรงจะช่วยทำให้เราประหยัดเงินได้สูงสุดถึง 55% เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อตัวช่วยเรื่องการใช้จ่ายในปี 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สนใจสมัครบัตรยูเมะพลัสผ่านช่องทางออนไลน์
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top