uob cash plus

uob cash plus

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 ล้านบาท
uob cash plus บัตรกดเงินสดวงเงินสูง 2023

อยากรู้กันไหมว่า uob cash plus เป็นอย่างไรบ้างอนุมัติยากหรือเปล่า

เมื่อการกู้เงินกับแหล่งเงินกู้อื่น ๆ แต่ใช้เอกสารมากเกินไปและมีโอกาสผ่านการอนุมัติที่ค่อนข้างยาก จึงทำให้ผู้คนเริ่มหันมามองผลิตภัณฑ์ใหม่จากธนาคาร UOB ที่ทำให้เรารู้สึกปลอดภัยมากกว่าการยืมเงินนอกระบบเป็นไหน ๆ อย่าง uob cash plus ที่เป็นดั่งมิตรคอยสนับสนุนเรื่องการเงินให้ด้วยวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาทเลยทีเดียว แต่ทั้งนี้ก็อยู่ที่ดุลพินิจของทาง uob cash plus ว่าถ้าเรามีรายได้ต่อเดือนประมาณนี้เราจะได้รับบัตรกดเงินสด uob cash plus ยอดวงเงินประมาณไหน ถ้าหากเราสงสัยว่าบัตร uob cash plus คล้ายกันกับบัตรเครดิตหรือเปล่าก็ต้องบอกว่าไม่ใช่บัตรเครดิตแต่เป็นบัตรกดเงินสด uob เพียงแค่พกบัตรก็เสมือนมีเงินก้อนใหญ่ติดตัวไปด้วยทุกที่แบบสบายใจ แล้วบัตรกดเงินสด uob อนุมัติง่ายไหมหากเรามีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขกี่วันอนุมัติก็ถือว่าเป็นการอนุมัติค่อนข้างง่าย uob cash plus โอนเงินเข้าบัญชีได้ภายใน 1 วันเลยที่สำคัญไม่จำเป็นต้องมีหลักประกันใด ๆ หรือผู้ค้ำประกันอีกด้วย

ผู้คนที่มี uob cash plus นิยมใช้บัตรกันอย่างไรบ้างคิดดอกเบี้ยเยอะไหม

เรียกได้ว่าหากใครที่สมัครบัตร uob cash plus ผ่านคงอยากจะร้องกรี๊ดกันดังลั่นบ้าน เพราะเท่ากับการที่เราสมัครบัตรกดเงินสด uob เอาไว้นั้นจะช่วยให้เรามีวงเงินฉุกเฉินสำรองไว้ใช้ ซึ่งส่วนใหญ่ที่คนสมัครบัตร uob cash plus เอาไว้มักจะนำบัตร uob cash plus เอาไว้ใช้สำหรับกดเงินสดมาใช้งานได้เลยโดยมีดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดด้วยจะถูกคิดที่ 0 % เพียงเท่านั้นซึ่งเป็น uob cash plus โปรโมชั่น 2566 สำหรับสองเดือนแรกที่ใช้งานส่วนรอบบิลถัดไปก็จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ย 25 % ต่อปี มีระยะเวลาในการผ่อนชำระยอดหนี้ถึง 48 เดือนอีกด้วยส่วนใครที่เป็นสายช้อปปิ้งก็มักจะนำบัตรกดเงินสด uob ไปใช้ผ่อนสินค้าเพื่อรับโปรโมชั่นผ่อนสินค้าแบบไม่เสียดอกเบี้ย 0% ทุกชิ้น ทุกร้านที่เข้าร่วมรายการนั่นเอง

สมัคร uob cash plus เตรียมเอกสารยังไงให้ผ่านง่ายแบบมือโปร

ก่อนที่เราจะสมัครบัตรเงินสดเจ้าไหนเราควรรู้ว่าค่าธรรมเนียมแรกเข้าในการถือครองบัตรนั้นมีด้วย แต่ uob cash plus จะฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 1 ปีและรายปีตลอดชีพอีกด้วยถือว่าดีมาก ๆ หากเราผ่านเงื่อนไขของ uob cash plus ก็จะได้บัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีแบบง่าย ๆ ถ้าเราอยากได้บัตรก็ต้องมาเช็กเอกสารกันก่อนดังนี้ 1.สำเนาบัตรประชาชน 2.สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน 3.สเตรทเม้นท์ย้อนหลัง6 เดือน ทั้งนี้เราจะต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปี และมีรายได้ขั้นต่ำที่ 15,000 ต่อเดือน ก็จะช่วยทำให้เราสมัครผ่านได้ง่าย ๆ แบบมือโปรแล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อตัวช่วยเรื่องการใช้จ่ายในปี 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สนใจสมัครบัตรยูเมะพลัสผ่านช่องทางออนไลน์
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top