สินเชื่อยูเมะพลัส

สินเชื่อยูเมะพลัส

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อยูเมะพลัสสมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก

สินเชื่อยูเมะพลัส บัตรกดเงินสดของพนักงานผู้มีรายได้ประจำ


หากคุณเป็นพนักงานของบริษัทหรือหน่วยงานใด ๆ ก็ตามที่มีรายได้ประจำและต้องการวงเงินสินเชื่อที่เอาไว้เป็นเงินสำรองเพื่อไว้ใช้ยามฉุกเฉินในเวลาที่ต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วนสินเชื่อยูเมะพลัส 2567 ของบริษัท อีซี่บาย จำกัด (มหาชน) น่าจะเป็นทางเลือกของคุณได้อย่างลงตัวเพราะสินเชื่อยูเมะพลัสที่อยู่ในรูปแบบของบัตรกดเงินสดที่ออกมาเพื่อพนักงานที่มีรายได้ประจำมีจุดเด่นที่สมัครยูเมะพลัสได้อย่างง่าย ๆ ใช้บัตรยูเมะพลัสกดเงินสดได้จากตู้เอทีเอ็มทั่วประเทศโดยสินเชื่อยูเมะพลัสมีการคิดดอกเบี้ยยูเมะพลัสตามยอดที่เกิดขึ้นจริงไม่กดเงินออกก็ไม่เสียดอกเบี้ยแล้วเลือกจ่ายคืนได้แบบอิสระตามที่คุณต้องการนอกจาก

นั้นก็ยังสามารถใช้บัตรกดเงินสดของสินเชื่อยูเมะพลัสเพื่อผ่อนชำระสินค้าได้จากห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้าสมาชิกที่มีสัญลักษณ์ยูเมะพลัสและอีซี่บายทั่วประเทศแถมยังมีสิทธิพิเศษที่เมื่อสมัครจะได้รับของสมนาคุณและหากได้รับการอนุมัติก็มีโปรโมชั่นที่สามารถเลือกได้ว่าจะเป็นกดเงินสด 0% นาน 30 วันหรือรับกระเป๋าเดินทางมูลค่า 2,790 บาทเพียงมียอดถอนเงินสดภายใน 30 วันหลังได้รับการอนุมัติ


รายละเอียดของสินเชื่อยูเมะพลัส


สำหรับสินเชื่อยูเมะพลัส 2567นี้ ได้ให้บริการในรูปแบบของบัตรกดเงินสดที่อนุมัติวงเงินยูเมะพลัสไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน สินเชื่อยูเมะพลัสไม่คิดค่าธรรมเนียม

ในการโอนเงินเข้าบัญชีผ่านบริการสั่งเงินโอนเข้าบัญชีผ่าน Umay+ Mobile Application และผ่านUmay+ LINE Connect ใช้กดเงินสดได้จากตู้เอทีเอ็มของยูเมะพลัส, กสิกรไทย, กรุงไทย, กรุงเทพ, ออมสิน, กรุงศรีอยุธยาและไทยพาณิชย์ สามารถชำระขั้นต่ำแค่เพียง 3% แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท ปัจจุบันสินเชื่อยูเมะพลัสได้ออกบัตรไว้ 2 แบบได้แก่ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสเป็นบัตรสำหรับพนักงานผู้มีรายได้ประจำตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไปคิดอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินไม่เกิน 25% ต่อปีและบัตรแบบพรีเมียร์สำหรับพนักงานที่มีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปคิดดอกเบี้ยยูเมะพลัสต่ำสุดที่ 19.80% ต่อปี ผู้สมัครสินเชื่อยูเมะพลัสต้องมีอายุ 20-55 ปีมีสัญชาติไทยมีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้และอยู่ในพื้นที่บริการสินเชื่อยูเมะพลัสต้องใช้เอกสารอะไรและวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านต้องทำอย่างไร


จากกระทู้ที่พูดคุยกันในสินเชื่อยูเมะพลัส pantipมีการสอบถามเกี่ยวกับสินเชื่อยูเมะพลัสถึงวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านต้องทำอย่างไร สำหรับการขอสินเชื่อของสินเชื่อยูเมะพลัสนั้นสามารถสมัครยูเมะพลัสออนไลน์ผ่านทาง www.umayplus.com หรือ Umay+ Mobile Application หรือสมัครผ่านสาขาที่ใกล้บ้านที่มีระยะเวลาอนุมัติที่รวดเร็วมากคือรอรับบัตรได้เลยแต่ที่สำคัญผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติตรงกับเงื่อนไขของบริษัทตามที่แจ้งไว้ข้างต้นและเตรียมเอกสารสมัครยูเมะพลัสให้ครบถ้วนคือ บัตรประชาชนตัวจริงและเอกสารแสดงรายได้สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริงไม่เกิน 2 เดือนพร้อมบัญชีเงินฝากย้อนหลังไม่น้อยกว่า 3 เดือนแค่นี้ก็สมัครผ่านได้อย่างแน่นอน ส่วนการเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสและการเพิ่มวงเงินยูเมะพลัสก็สามารถทำทางเว็บไซต์และแอปของ Umay+ หรือที่สาขาก็ได้ หากคุณยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อยูเมะพลัสสามารถสอบถามเพิ่มเติมที่ได้ที่โทร.0-2695-0000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อตัวช่วยเรื่องการใช้จ่ายในปี 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สนใจสมัครบัตรยูเมะพลัสผ่านช่องทางออนไลน์
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top