สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 20% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดคืออะไร?

รายละเอียดและเงื่อนไขสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด 2567/2024 กับสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ

สำหรับการกู้สินเชื่อกรุงไทยใครว่ามีแต่เงินเดือนสูง ๆ ที่กู้ได้เท่านั้น คนที่มีเงินเดือนน้อยก็กู้ได้กับสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดที่ได้ปล่อยสินเชื่อเพื่อเปิดโอกาสให้กับผู้ที่มีรายได้น้อยได้เข้าถึงการเงินได้ง่ายขึ้นเพื่อนำเงินไปใช้ในชีวิตประจำวันหรือจะใช้หมุนเวียนในกิจการโดยสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดกับสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ ไปดูเงื่อนไขและรายละเอียดกันเลย สำหรับสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำเป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายโดยไม่ต้องหาหลักทรัพย์หรือคนค้ำให้วุ่นวายใจเพราะเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันนั่นเอง และหากใครต้องการกู้เงินกับสินเชื่อกรุงไทยล่าสุดอกเลยว่าเขาให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท สามารถจะผ่อนชำระโดยเลือก

ได้ตั้งแต่ 12 งวดไปจนถึง 60 งวดกันเลยทีเดียวและไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทยก็สามารถขอกู้สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดนี้ได้และเจ้าของกิจการที่มีอายุของกิจการเพียง 1 ปีก็สามารถจะกู้ได้ ทั้งนี้หากสมัครสินเชื่อกรุงไทยทางออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT ก็จะได้รับการอนุมัติไวกว่าเดิมนั่นเอง

 

คุณสมบัติและเอกสารสำหรับขอกู้สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด 

สำหรับสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด 2567/2024 กับสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำต้องมีคุณสมบัติและเอกสารที่ใช้มีอะไรบ้างไปดูกันเลย สำหรับคุณสมบัติของผู้ขอกู้สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดเพียงเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทยและอายุระหว่าง 20-65 ปี สามารถจะขอกู้ได้ทั้งพนักงานที่มีรายได้ประจำและเจ้าของธุรกิจส่วนตัว เพียงมีรายได้หรือฐานเงินเดือนสำหรับสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000 บาทก็สมัครได้แล้ว ส่วนเอกสารที่ใช้ในการขอกู้สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดสำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำให้ใช้รายการเดินบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือนขึ้นไปและสลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุด ส่วนเจ้าของกิจการที่ขอสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนใช้เพียงรายการเดินบัญชีของกิจการย้อนหลังไป 6 เดือน และหนังสือทะเบียนผู้ถือหุ้นหรือหนังสือรับรองการจดทะเบียนที่แสดงถึงอายุของการดำเนินกิจการส่วนตัวมาแล้ว 1 ปีขึ้นไป

วิธีการขอกู้สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดออนไลน์

สำหรับช่องทางในการขอกู้สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด 2567/2024 กับสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำสามารถสมัครสินเชื่อออนไลน์กรุงไทยผ่านแอพ Krungthai NEXT โดยวิธีขอกู้สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดเพียงเข้าไปที่แอพแล้วกดไปที่เมนู “บริการ” แล้วเลือก “สมัครสินเชื่อ” หลังจากนั้นกรอกข้อมูลเบื้องต้นและยอมรับเงื่อนไขข้อตกลงของการให้บริการสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดตามด้วยการกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนไปตามขั้นตอนของการขอกู้รวมไปถึงการอัพโหลดเอกสารต่าง ๆ ให้เสร็จสิ้น หลังจากนั้นก็รอการอนุมัติสินเชื่อประมาณ 7-14 วันทำการ โดยธนาคารจะแจ้งผลการอนุมัติผ่านแอพ Krungthai NEXT นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อตัวช่วยเรื่องการใช้จ่ายในปี 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สนใจสมัครบัตรยูเมะพลัสผ่านช่องทางออนไลน์
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top