สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สตาร์มันนี่ให้บริการสินเชื่ออะไรบ้างเช็คเลย! 2023

อยากรู้จักสตาร์มันนี่ให้มากขึ้นว่ามีบริการสินเชื่ออะไรที่น่าสนใจบ้าง

อยากมีเงินก้อนไว้ใช้ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดสตาร์มันนี่ยินดีให้ความช่วยเหลือเพราะบริษัท สตาร์มันนี่เป็นสถาบันทางการเงินที่ให้กู้เงินถูกกฎหมายให้ความรู้สึกปลอดภัยไว้ใจได้ทำธุรกิจด้วยความซื่อตรงมีความยุติธรรมให้กับลูกค้าทุกคนอย่างเท่าเทียม เป็นประเภทสินเชื่อทั้งในรูปแบบสินเชื่อเช่าซื้อผ่อนชำระสินค้าและแบบไฟแนนซ์รถไม่ว่าจะเป็นรถจักรยานยนต์, สินเชื่อรถยนต์, รถเพื่อการเกษตรและรถเพื่อการพาณิชย์ ทุกคนสามารถนำรถเก่ามาเปลี่ยนเป็นเงินสดกับสตาร์มันนี่ได้ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อที่ดินสำหรับใครที่เป็นเจ้าของโฉนดแล้วต้องการแหล่งเงินก้อนมาต่อยอดก็ทำได้ หากใครอยากได้รถใหม่แต่เงินไม่พอก็สามารถทำเรื่องจัดไฟแนนซ์รถได้อีกด้วยแม้ว่ารถจะมีอายุ 20-25 ปีก็รับและยังรับรีไฟแนนซ์รถอีกด้วย ทั้งนี้จะมีการพิจารณาเป็นรายบุคคลไปตามประเภทของยี่ห้อรถและประวัติการใช้บริการสินเชื่อสตาร์มันนี่ด้วย

รายละเอียดการยื่นกู้เงินกับสตาร์มันนี่ยังไงให้ผ่านง่าย

ถ้าเราคิดว่าสตาร์มันนี่นั้นน่าสนใจอยากหากู้เงินแบบง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก ก็สามารถเข้ามาขอสินเชื่อสตาร์มันนี่ได้เพียงแค่ใช้บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง, ทะเบียนบ้านตัวจริงและเล่มทะเบียนรถหรือใบโฉนดที่ดินแล้วเดินทางมาติดต่อ star money ด้วยตัวเองเพื่อทำเรื่องขอสินเชื่อเงินด่วนกับเจ้าหน้าที่ให้บริการ ทั้งนี้จะต้องมีอายุระหว่าง 20-65 ปีเท่านั้นถึงจะสามารถสมัครใช้บริการได้ เจ้าหน้าที่ก็จะดำเนินการให้โดยใช้เวลาไม่นานถ้าถามว่าสตาร์มันนี้อนุมัติกี่วันก็ประมาณไม่เกิน 30 นาทีเท่านั้น หลังเจ้าหน้าที่เช็กรายละเอียดเอกสารเสร็จเรียบร้อยก็สามารถขนเงินสดจากวงเงินที่เราต้องการกลับบ้านไปทำสิ่งที่ต้องการได้เลยอย่างไรก็ตามบางคนก็นานกว่านั้นอย่างช้าสุดก็ไม่เกิน 1 วันทำการ สำหรับอัตราดอกเบี้ยของสตาร์มันนี่นั้นจะคิดอยู่ที่ร้อยละ 1.12 ต่อเดือน ถือว่าไม่เกินกว่าที่กฎหมายกำหนด

ช่องทางการติดต่อสตาร์มันนี่ให้ห่างไกลจากมิจฉาชีพ

ถ้าเราอยากรู้จะไปติดต่อสตาร์มันนี่ด้วยตัวเองได้จากที่ไหนจะค้นหาสาขาสตาร์มันนี่ใกล้ฉันได้ยังไง ก็ให้เข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ starmoney.co.th ได้เลย เราจะสามารถเปิดแผนที่ดูสาขาของสตาร์มันนี่ที่อยู่ใกล้เราที่สุดได้ ซึ่งระบบจะแสดงทั้งที่อยู่และเบอร์โทรติดต่อที่ชัดเจนให้เราติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่เรื่องเวลาเปิดปิดทำการได้เลยจะได้ไม่ไปผิดเวลา หากอยากมีเพื่อน ๆ คอยให้ความช่วยเหลือช่วยคิดช่วยแนะนำเราสามารถเข้าไปดูกระทู้สินเชื่อสตาร์มันนี่ pantip เพิ่มเติมได้ ก็จะมีเพื่อน ๆ เข้ามาพูดคุยกันในหลาย ๆ แง่ หลาย ๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นการจัดการระยะเวลาผ่อน อย่างไรดีให้มีภาระในการผ่อนที่น้อย ๆ รู้เท่าทันมิจฉาชีพอย่างไรก็จะทำให้เรากู้เงินกับสตาร์มันนี่ได้อย่างอุ่นใจมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อตัวช่วยเรื่องการใช้จ่ายในปี 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สนใจสมัครบัตรยูเมะพลัสผ่านช่องทางออนไลน์
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top