บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์

ฐานเงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์วงเงินใช้จ่ายสูงมาก

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์บัตรที่ตอบสนองได้ทุกความต้องการ


หากในปัจจุบันคุณกำลังมองหาบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีหรือบัตรที่สมัครง่ายได้โดยไม่ต้องมีบัญชีกับธนาคารและไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันที่สามารถเบิกเงินด่วนได้จากตู้เอทีเอ็มได้ทั่วประเทศโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการถอนเงินสดก็ต้องบัตรกดเงินสด speedy cash ของธนาคารไทยพาณิชย์เป็นวงเงินสินเชื่อแบบหมุนเวียนที่ไม่ต้องมีหลักประกันหรือบุคคลค้ำประกัน โดยสินเชื่อจากบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์จะไม่มีการเสียดอกเบี้ยหากไม่มีการถอนเงินสดออกไป มีการสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ได้แบบง่าย ๆ และสะดวกเมื่อสินเชื่อ

ได้รับการอนุมัติธนาคารก็จะโอนเงินเข้าบัญชีที่แจ้งไว้ทันที นอกจากบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์จะสามารถเบิกเงินสดจากตู้เอทีเอ็มที่มีสัญลักษณ์ ATM POOL และโอนเงินจากวงเงินสินเชื่อเข้าบัญชีเงินฝากของธนาคารไทยพาณิชย์ผ่านทาง SCB EASY Application แล้วบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ยังสามารถใช้ผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการกับร้านค้าที่ร่วมรายการได้อีกด้วย


เงื่อนไขและรายละเอียดของบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์


ปัจจุบันธนาคารไทยพาณิชย์นอกจากจะมีบัตรกดเงินสด speedy cashแล้วก็ยังมีบัตรกดเงินสด scb m speedy cashซึ่งเป็นการผสมผสานบัตร speedy cash และบัตร M Card ซึ่งเป็นบัตรสมาชิกของเดอะมอลล์

ไว้ด้วยกันเพื่อให้สนองตอบความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่ชอบใช้จ่ายผ่อนชำระกับร้านค้าในกลุ่มเครือเดอะมอลล์ โดยบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์มีการกำหนดวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน แต่จะไม่เกิน 1,500,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดที่ 25% ต่อปี มีการกำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ไว้คือ ต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปี หากเป็นพนักงานประจำสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์เงินเดือน 10000 บาทขึ้นไปและได้รับการบรรจุเป็นพนักงานแล้ว ถ้าเป็นเจ้าของธุรกิจสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ก็ต้องมีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไปและมีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ใช้เอกสารอะไรบ้างกี่วันอนุมัติ


การสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์นั้นผู้สมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ต้องเตรียมเอกสารประกอบได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและเอกสารยืนยันรายได้หากสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนก็ให้ใช้หนังสือรับรองเงินเดือนและสำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือน สำเนาบัญชีเงินฝากหน้าแรกของธนาคารที่ต้องการโอนเงินเข้าถ้าเป็นเจ้าของกิจการก็ต้องมีสำเนาหนังสือจดทะเบียนเพิ่มด้วย และจากกระทู้ที่พูดคุยกันในบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ pantipมีการพูดคุยเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ถามถึงเรื่องบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ ในปัจจุบันการสมัครบัตรกดเงินสดสามารถทำได้ทางออนไลน์โดยสมัครผ่านแอพ SCB EASY ซึ่งมีขั้นตอนและวิธีในการสมัครได้ไม่ยุ่งยากนอกจากนั้นผู้สมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องวันอนุมัติเพราะมีช่องทางในการตรวจสอบสถานะการสมัครทางออนไลน์ได้ถึง 3 ช่องทางคือ scb easy, scb connect , เว็บไซต์ scb https://lat.scb.cot.h ที่จะทราบขั้นตอนการสมัครในทุกขั้นตอนว่าดำเนินไปถึงขั้นไหนแล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อตัวช่วยเรื่องการใช้จ่ายในปี 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สนใจสมัครบัตรยูเมะพลัสผ่านช่องทางออนไลน์
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top