สินเชื่อฟินนิกซ์

สินเชื่อฟินนิกซ์

ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
สินเชื่อฟินนิกซ์บริการเงินกู้ผ่านแอพในปี 2023

สินเชื่อฟินนิกซ์แอปเงินกู้สู้เศรษฐกิจปี 2566


“ฟินนิกซ์” หรือแอพยืมเงินฟินนิกซ์ ปี 2023 เป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัท มันนิกซ์ จำกัดซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนใหม่โดยฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อก็อยู่ภายใต้กลุ่มธุรกิจทางการเงินของธนาคารไทยพาณิชย์เหมือนกันที่มีวัตถุประสงค์หลักในการประกอบธุรกิจสินเชื่อ Digital Lending และไม่ต้องห่วงว่าฟินนิกซ์ปลอดภัยไหมเพราะได้รับการรับรองอย่างถูกต้องตามกฎหมายจากธนาคารแห่งประเทศไทยจึงมั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัยให้บริการสินเชื่อฟินนิกซ์ผ่านแอพที่เข้าใจคนที่ต้องการใช้เงินเมื่อมีความจำเป็นแล้วไม่สามารถกู้เงินจากธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่น ๆ ได้เพราะไม่มีเงินเดือนประจำหรือหลักทรัพย์ในการไปค้ำประกัน

ให้สามารถขอสินเชื่อฟินนิกซ์ได้โดยใช้เพียงบัตรประชาชนใบเดียวที่สามารถขอสินเชื่อฟินนิกซ์ scbจากที่ไหนหรือเวลาใดก็ได้โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปที่สาขาและยังการมีอนุมัติสินเชื่อฟินนิกซ์ได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้สามารถใช้เงินได้อย่างทันท่วงทีสินเชื่อฟินนิกซ์ ปี 2566 มีสินเชื่อให้บริการกี่ประเภท


แอพยืมเงินฟินนิกซ์ในปัจจุบันมีประเภทสินเชื่อที่ให้บริการอยู่ 2 ประเภทคือ “สินชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก”เป็นสินเชื่อหมุนเวียนสำหรับรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันให้วงเงินสินเชื่อตั้งแต่ 2,000 – 100,000 บาทเมื่อถอนออกไปแล้วชำระคืนก็จะมีวงเงินกลับเข้ามาเหมือนเดิมคิดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อฟินนิกซ์เป็นรายวันแบบลดต้นลดดอกไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปีถอนเงินออกไปเมื่อไหร่ก็จ่าย

ดอกเบี้ยเท่านั้นเลือกการผ่อนชำระได้ว่าจะเป็น 3, 6 หรือ 12 เดือน ส่วนเงินกู้ฟินนิกอีกประเภทคือ “สินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์” เป็นสินเชื่อฟินนิกซ์ส่วนบุคคลในรูปแบบวงเงินหมุนเวียนที่สามารถจะนำไปใช้ประโยชน์อะไรก็ได้ตามใจผู้ขอสินเชื่อโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนไม่เกิน 1,500,000 บาทคิดอัตราดอกเบี้ยระหว่าง 4.99% – 24.99% ต่อปีถอนเงินสินเชื่อฟินนิกซ์ไปใช้เมื่อไหร่ก็จ่ายดอกเบี้ยเท่านั้นผ่อนชำระได้นานสูงสุด 60 เดือน


สินเชื่อฟินนิกซ์ดีไหมมีการเช็คบูโรหรือเปล่าถ้าจะขอฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินต้องทำอย่างไร


จากคำถามที่ว่าสินเชื่อฟินนิกซ์ดีไหมลองมาพิจารณาเป็นข้อ ๆ ไปของแอพฟินนิกซ์ยืมเงินดูจากสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีกที่ใคร ๆ อาชีพอะไรก็สมัครฟินนิกซ์ได้โดยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนเพียงมีอายุ 20-60 ปีมีรายได้ 8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปและรู้ผลการสมัครไวภายใน 5 นาทีส่วนการชำระคืนจะชำระแบบไหนก็ได้ไม่ว่าจะชำระแค่ดอกเบี้ย ชำระขั้นต่ำหรือชำระเต็มจำนวน และคำถามว่าฟินนิกซ์เช็คบูโรไหมอันนี้ยิ่งไม่ต้องกังวลแม้ติดแบล็คลิสอยู่ก็ขอสินเชื่อฟินนิกซ์ได้เพราะไม่มีการเช็คบูโรและยังมีสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าของสินเชื่อฟินนิกซ์ที่สามารถสร้างรายได้เสริมด้วยการสมัครผ่านแอพ Daywork จะได้รับการพิจารณาก่อนใครส่วนการขอฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินนั้นสามารถทำได้โดยให้ข้อมูลทางการเงินด้วยการส่งสเตทเม้นท์ใหม่ทุก 3 เดือนด้วยการอัปโหลดไฟล์ในแอพของฟินนิกส์ผ่านทางเมนู “โอกาสเพิ่มวงเงินให้สูงขึ้น” หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อฟินนิกซ์ต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร.0-2113-1113

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สนใจสมัครออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 ล่าสุด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.75% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
ส่องวิธีสมัครสินเชื่อแก้หนี้นอกระบบออมสินให้ผ่าน
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.75% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top