สินเชื่อฟินนิกซ์

สินเชื่อฟินนิกซ์

ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
สมัครสินเชื่อฟินนิกซ์วันนี้รับวงเงินสูงมาก 2023

สินเชื่อฟินนิกซ์ ปี 2567 สินเชื่อจากแอพที่เข้าใจคนต้องการสินเชื่อ


บริษัท มันนิกซ์ จำกัดคือ บริษัทผู้ประกอบธุรกิจสินเชื่อ Digital Lending ผู้พัฒนาแอปที่ให้บริการสินเชื่อฟินนิกซ์เพื่อให้บริการสินเชื่อให้กับทุกคนที่ไม่สามารถเข้าถึงการบริการทางการเงินจากธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่น ๆ ได้เนื่องจากขาดคุณสมบัติบางอย่างเช่น มีรายได้ไม่แน่นอนไม่มีสลิปเดือนหรือไม่มีบุคคลค้ำประกันให้สามารถใช้แอพยืมเงินฟินนิกซ์ได้อย่างสะดวกสบายใช้เพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียวไม่ต้องไปที่สาขาก็สามารถขอสินเชื่อฟินนิกซ์ได้และไม่ต้องห่วงว่าแอพฟินนิกซ์ปลอดภัยไหมเพราะเป็นบริษัทในเครือของธนาคารไทยพาณชย์ที่

ได้รับการรับรองอย่างถูกต้องตามกฎหมายจากธนาคารแห่งประเทศไทยโดยฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อก็มีลักษณะเหมือน ๆ กันปัจจุบันปี 2024 มีประเภทสินเชื่อให้บริการอยู่ 2 ประเภทเป็นสินเชื่อฟินนิกซ์ในรูปแบบของวงเงินหมุนเวียนได้แก่ สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีกและสินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์


สินเชื่อฟินนิกซ์ดีไหมถ้าไม่มีสลิปเงินเดือนขอสินเชื่ออะไรได้


ต่อไปมาดูกันว่าสินเชื่อฟินนิกซ์ดีไหมเพราะถึงแม้ว่าคุณจะไม่ได้มีรายได้ประจำไม่มีสลิปเงินเดือนหรือหลักทรัพย์เพื่อค้ำประกันก็สามารถสมัครฟินนิกซ์เพื่อขอเงินกู้ฟินนิกได้จาก “สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก”เป็นสินเชื่อฟินนิกซ์มีลักษณะเป็นวงเงินหมุนเวียนสำหรับลูกค้ารายย่อยเพื่อการ

ประกอบอาชีพที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน มีการพิจารณาสินเชื่อฟินนิกซ์แบบยืดหยุ่นโดยใช้ข้อมูลจากปัจจัยอื่น ๆ เช่น ข้อมูลโทรศัพท์ที่ลูกค้าให้ความยินยอมในการเปิดเผยข้อมูลมาใช้ในการวิเคราะห์สินเชื่อให้วงเงินสินเชื่อตั้งแต่ 2,000 – 100,000 บาทคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปีเป็นแบบลดต้นลดดอกจะเสียดอกเบี้ยเมื่อเบิกเงินไปใช้เท่านั้นสามารถเลือกผ่อนชำระได้ว่าจะเป็น 3 เดือน, 6 เดือนหรือจะเป็น 12 เดือนโดยคุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อฟินนิกซ์นี้ก็แค่เพียงมีอายุ 20-60 ปีมีรายได้ 8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปประกอบอาชีพอะไรก็ได้โดยไม่ใช้สลิปเงินเดือน


การชำระสินเชื่อฟินนิกซ์แตกต่างจากที่อื่นอย่างไรเช็คบูโรไหมและขอเพิ่มวงเงินได้อย่างไร


สำหรับสินเชื่อฟินนิกซ์ scbประเภท สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีกนี้มีข้อแตกต่างในลักษณะการชำระเงินคืนคือ เลือกวันที่จะผ่อนชำระได้ระหว่างวันที่ 1-28 ของทุกเดือนเมื่อเลือกแล้วก็ต้องชำระเงินกู้ฟินนิกวันนั้นของทุกเดือนและจะชำระคืนสินเชื่อฟินนิกซ์แบบไหนก็ได้ในแต่ละเดือนคือจะชำระแค่ดอกเบี้ย ชำระขั้นต่ำหรือชำระเต็มจำนวนก็ได้และหากต้องการขอฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินก็สามารถทำผ่านทางแอพให้ข้อมูลทางการเงินเพิ่มด้วยการอัพโหลดสเตทเม้นท์ใหม่ทุก 3 เดือนและนอกจากนี้ลูกค้าของแอพฟินนิกซ์ยืมเงินยังได้รับสิทธิพิเศษในการหางานพาร์ทไทม์หรืองานประจำผ่านทางแอพ Daywork เป็นการสร้างรายได้เสริมโดยลูกค้าสินเชื่อฟินนิกซ์จะได้รับการพิจารณาก่อนคนอื่น ส่วนคำถามที่ว่าฟินนิกซ์เช็คบูโรไหมเนื่องจากสินเชื่อฟินนิกซ์มีความเห็นอกเห็นใจผู้มีปัญหาด้านการเงินไม่อยากให้ไปใช้บริการสินเชื่อนอกระบบจึงไม่มีการเช็คบูโรหากติดแบล็คลิสก็ยังสามารถขอสินเชื่อได้

 

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อตัวช่วยเรื่องการใช้จ่ายในปี 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สนใจสมัครบัตรยูเมะพลัสผ่านช่องทางออนไลน์
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top