พี่เบิ้มรถแลกเงิน

พี่เบิ้มรถแลกเงิน

ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 21% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 ล้านบาท
พี่เบิ้มรถแลกเงินวงเงินอนุมติสูงมากสมัครเลย!

พี่เบิ้มรถแลกเงินวงเงินให้กู้สูงอนุมัติไว

ไม่มีใครเล่นใหญ่ได้เท่าพี่เบิ้มจริง ๆ ที่พูดแบบนี้ก็เพราะพี่เบิ้มรถแลกเงินเขาให้วงเงินใหญ่มากต้องบอกเลยว่าหากใครที่กำลังมองหาสินเชื่อรถยนต์และต้องการใช้เงินด่วนต้องนำรถมาใช้บริการที่สินเชื่อพี่เบิ้มกัน ซึ่งก็ได้มีการพูดถึงกันในเว็บบอร์ด ktc พี่เบิ้ม pantip โดยสอบถามรายละเอียดและสินเชื่อรถแลกเงินไม่เช็คบูโรใช่ไหม สำหรับพี่เบิ้มรถแลกเงินเป็นสินเชื่อรถจาก KTC สำหรับคนที่ต้องการใช้เงินก้อนใหญ่ฉุกเฉินและมีรถยนต์ที่ปลอดภาระแล้ว โดยนำรถแลกเงินกับ ktc พี่เบิ้มนอกจากวงเงินให้กู้สูงถึง 1,000,000 บาท แล้วอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.98% ต่อเดือน และให้ผ่อนชำระแบบเบาสบายได้นานถึง 84 งวดกันเลยทีเดียว ไม่เพียงเท่านั้นสินเชื่อรถแลกเงินยังให้การอนุมัติไวรวดเร็วภายใน 1 ชั่วโมง และยังให้บริการอนุมัติถึงที่ตลอดทั้ง 7 วันโดยไม่มีวันหยุดกัน

เลยทีเดียว นอกจากนั้นแล้วพี่เบิ้มรถแลกเงินยังมีบัตรกดเงินสดซึ่งเป็นวงเงินพร้อมใช้ให้พกติดกระเป๋าเผื่อติดขัดหรือฉุกเฉินทางด้านการเงินอีกจะได้อุ่นใจ และการขอกู้สินเชื่อ ktc ก็ไม่ต้องกังวลหรือเครียดกับการเช็คหรือไม่เช็คเครดิตบูโรเพราะเครดิตบูโรเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการพิจารณาเท่านั้น ทั้งนี้ได้มีการพิจาณาจากปัจจัยอื่น ๆ ร่วมด้วยนั่นเอง

 

เงื่อนไขและคุณสมบัติพี่เบิ้มรถแลกเงิน

สำหรับใครที่อยากได้วงเงินใหญ่อย่างที่พี่เบิ้มจัดให้ที่มาพร้อมกับบัตรกดเงินสดที่มีวงเงินพร้อมใช้กับทุกสถานการณ์ด้านการเงินต้องมีเงื่อนไขและคุณสมบัติในการขอสินเชื่อรถจาก KTC อย่างไรมาดูกันเลย สำหรับคุณสมบัติของคนที่ต้องการสินเชื่อรถกับพี่เบิ้มรถแลกเงินเพียงเป็นบุคคลธรรมดาที่มีรายได้ประจำหรือประกอบอาชีพอิสระและเป็นเจ้าของกิจการหรือประกอบธุรกิจส่วนตัวที่มีสัญชาติไทยโดยมีอายุระหว่าง 20 – 65 ปี กรณีที่เป็นผู้มีรายได้ประจำหรือทำอาชีพอิสระขอสินเชื่อพี่เบิ้มรถแลกเงินเพียงมีรายได้ต่อเดือน 8,000 บาทขึ้นไปและมีประสบการณ์ในการทำงานในที่ทำงานปัจจุบันไม่น้อยกว่า 4 เดือน และหากเป็นเจ้าของกิจการหรือประกอบธุรกิจส่วนตัวสมัครพี่เบิ้มรถแลกเงินเพียงมีรายได้หรือยอดขายต่อเดือนมากกว่า 30,000 บาทขึ้นไปและดำเนินธุรกิจมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน และทั้งผู้มีรายได้ประจำและเจ้าของกิจการที่ขอสินเชื่อรถจะต้องมีรถยนต์หรือรถกระบะหรือรถตู้โดยมีชื่อเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์และถือครองเล่มทะเบียนมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือนขึ้นไป 

ขอสินเชื่อพี่เบิ้มรถแลกเงินได้จากช่องทางใด

หากใครที่ต้องการนำรถแลกเงินกับ ktc พี่เบิ้มสามารถที่จะขอสินเชื่อพี่เบิ้มรถแลกเงินได้จากศูนย์ให้บริการสินเชื่อ ktc Touch พี่เบิ้มรถแลกเงินทุกสาขาที่อยู่ใกล้บ้าน หรือจะติดต่อโดยตรงกับเจ้าหน้าที่พี่เบิ้ม Delivery และอีกหนึ่งช่องทางในการขอสินเชื่อรถคือขอทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์เพียงกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มแล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หรืออีกหนึ่งช่องทางในการสมัครพี่เบิ้มรถแลกเงินโดยการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น KTC Mobile มาติดตั้งไว้บนเครื่องโทรศัพท์เพียงเท่านี้ก็สามารถจะขอสินเชื่อได้รวดเร็วสะดวกทุกที่ทุกเวลา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อตัวช่วยเรื่องการใช้จ่ายในปี 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สนใจสมัครบัตรยูเมะพลัสผ่านช่องทางออนไลน์
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top