สินเชื่อบ้านกรุงไทย

สินเชื่อบ้านกรุงไทย

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 5.18% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สมัครสินเชื่อบ้านออมสินวงเงินอนุมัติสูงมาก

รีวิว ผ่อนบ้านกับธนาคารไหนดีกับสินเชื่อบ้านกรุงไทย 2566/2023

อยากมีบ้านจะเลือกขอผ่อนบ้านกับธนาคารไหนดี บอกเลยว่าไม่ต้องคิดให้ยุ่งยากเพราะสินเชื่อบ้านกรุงไทย เขาพร้อมเปย์ให้มาก ๆ กับการฉลองครบรอบกรุงไทย 57 ปี สำหรับใครที่อยากมีบ้านไม่ว่าจะซื้อบ้านหลังแรก บ้านใหม่หรือบ้านมือสอง หรือกู้บ้านกรุงไทยเพื่อปลูกสร้าง หรือจะซื้อที่ดินพร้อมกับการปลูกสร้างบ้านที่อยู่อาศัย หรือจะรีไฟแนนซ์บ้านจากสถาบันการเงินอื่น รวมไปถึงสินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทยหรือสินเชื่อบ้านกรุงไทยข้าราชการ ด้วยดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยคงที่ 0.57% ต่อปี นานถึง 3 เดือน หลังจากนั้นเดือนที่ 4-12 ดอกเบี้ยเท่ากับ MRR -3.00 ไปจนถึงสิ้นปีที่ 3 หลังจากนั้นปีที่ 4 ไปตลอดอายุสัญญา

MRR-1.25 % ต่อปี และสินเชื่อบ้านกรุงไทยยังให้วงเงินกู้สูงสุด 100% และผ่อนชำระนานสูงถึง 40 ปี โดยโปรโมชั่นนี้สิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายน 2566 ต้องรีบเข้าไปขอสินเชื่อหรือขอคำปรึกษาสินเชื่อบ้านกับธนาคารกรุงไทยโดยด่วนก่อนหมดโปรโมชั่น

 

คุณสมบัติของผู้กู้สินเชื่อบ้านกรุงไทย 

สำหรับใครที่ต้องการสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยในปี 2566/2023 ต้องมีคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อบ้านกรุงไทยโดยเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำที่แน่นอนไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัทเอกชนหรือพนักงานหน่วยงานรัฐหรือข้าราชการและเจ้าของกิจการที่ประกอบธุรกิจส่วนตัว โดยต้องมีรายได้จากเงินเดือน หรือรายได้จากการทำธุรกิจ ทั้งนี้สินเชื่อบ้านกรุงไทยไม่ได้มีการกำหนดรายได้ขั้นต่ำของผู้ขอสินเชื่อ และเป็นผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป สามารถที่จะกู้ร่วมกันได้โดยอายุของผู้กู้ที่น้อยสุดรวมกับระยะเวลาให้กู้แล้วไม่เกิน 65 ปี และจะต้องมีประวัติการชำระหนี้ดีไม่มีประวัติความเสียหายทางด้านการเงิน และผู้ที่ขอกู้บ้านกรุงไทยร่วมจำเป็นต้องมีความสามารถจ่ายเงินกู้ร่วมกับผู้กู้หลักได้

อัตราค่าธรรมเนียมที่ควรรู้สำหรับสินเชื่อบ้านกรุงไทย 

สำหรับอัตราค่าธรรเนียมสินเชื่อบ้านกรุงไทยไม่ว่าจะเป็นการซื้อบ้านหลังแรกหรือสินเชื่อบ้านกรุงไทยข้าราชการโดยมี MLR/MRR ต่อปีเป็นไปตามที่ธนาคารประกาศ และสามารถยื่นกู้ฟรีแบบไม่มีค่าธรรมเนียม และมีค่าประเมินราคาหลักทรัพย์ขั้นต่ำอยู่ที่ 3,500 บาท และสูงสุดไม่เกิน 15,000 บาท ทั้งนี้มีค่าตรวจผลงานการก่อสร้าง 1,200 บาทต่อครั้ง หากไถ่ถอนเพื่อการรีไฟแนนซ์ก่อนเวลา 3 ปี จะมีค่าธรรมเนียม 3% ของยอดหนี้ที่คงเหลือ อัตราดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยสูงสุด MRR+6.50% ต่อปี กรณีที่ผิดนัดชำระหนี้สินเชื่อบ้านกรุงไทยสูงสุดที่ 18.00% ต่อปี และยังมีค่าติดตามทวงถามหนี้กรณีที่กู้บ้านกรุงไทยแล้วมีหนี้ค้างชำระ 1 งวด ไม่เกิน 50 บาทต่อบัญชีต่อรอบการทวงถาม กรณีที่มีหนี้ค้างชำระที่มากกว่า 1 งวด ไม่เกิน 100 บาทต่อบัญชีต่อรอบการทวงถาม แต่หากมีหนี้ค้างชำระสะสมไม่เกิน 1,000 บาท จะไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายการการติดตามและทวงถาม

 

ขอสินเชื่อบ้านกรุงไทยได้จากช่องทางใด 2566/2023

สำหรับช่องทางในการขอสินเชื่อไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเพื่อซื้อบ้านหลังแรกหรือสินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทยหรือสินเชื่อบ้านกรุงไทยประเภทอื่น ๆ สามารถที่จะยื่นกู้ได้ที่สำนักงานสาขาของธนาคารกรุงไทยใกล้บ้านที่มีให้บริการทั่วประเทศ หรือสามารถที่จะสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ โดยที่หน้าเว็บไซต์ยังสามารถจะคํานวณสินเชื่อบ้านกรุงไทยให้ทราบเบื้องต้นได้อีกด้วย โดยขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทยมีระยะเวลาในการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทยประมาณ 1-2 สัปดาห์

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สนใจสมัครออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 ล่าสุด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.75% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
ส่องวิธีสมัครสินเชื่อแก้หนี้นอกระบบออมสินให้ผ่าน
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.75% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top