สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ 2566

สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ 2566

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น MRR+2.75% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 ล้านบาท
สนใจสมัครสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ 2566

สินเชื่อข้าราชการธนาคารไหนดีกับสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ 2566

สำหรับข้าราชการ พนักงานราชการและรัฐวิสาหกิจเป็นกลุ่มที่มีรายได้เงินเดือนที่แน่นอนและไม่ว่าธนาคารไหน ๆ ต่างก็ยื่นข้อเสนอดี ๆ ให้สำหรับเรื่องของการเงิน และหากข้าราชการคนไหนที่ต้องการได้สินเชื่อข้าราชการเพื่อนำมาใช้ในชีวิตประจำวันหรือใช้จ่ายในยามฉุกเฉินจะเลือกสินเชื่อข้าราชการธนาคารไหนดี และแน่นอนอยู่แล้วว่าธนาคารกรุงไทยสินเชื่อสำหรับข้าราชการนั้นต่างก็ได้รับความนิยม ทั้งนี้สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ 2566 สำหรับข้าราชการที่น่าสนใจนั่นก็คือสินเชื่ออเนกประสงค์เพื่อเป็นสวัสดิการข้าราชการ พนักงานราชการและรัฐวิสาหกิจ ชื่ออาจจะยาวไปนิดแต่สินเชื่ออเนกประสงค์ข้าราชการกรุงไทยนี้เรียกได้ว่าดีต่อใจกับข้าราชการอย่างแน่นอน ดีอย่างไรไปดูรายละเอียดกันเลย สำหรับสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ 2566 กับสินเชื่อ

อเนกประสงค์ข้าราชการนี้เป็นสินเชื่อที่ให้เงินกู้สำหรับข้าราชการนำไปใช้จ่ายได้ตามใจโดยให้วงเงินกู้สูงถึง 5 ล้านบาท และไม่ต้องมีบัญชีเงินเดือนผ่านกรุงไทยก็ยื่นกู้สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ 2566 นี้ได้ โดยอัตราดอกเบี้ยในการกู้กรุงไทยข้าราชการและระยะเวลาในการให้กู้ในปี 2566/2023 เป็นไปตามเงื่อนไขในข้อตกลงสัญญา MOU ของหน่วยงานกับธนาคารนั่นเอง

 

เช็คคุณสมบัติสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ 2566 ใครสมัครได้บ้าง

สำหรับข้าราชการคนไหนที่ต้องการกู้เงินสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ 2566 กับสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไร สำหรับคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่ออเนกประสงค์ข้าราชการกรุงไทยต้องเป็นข้าราชการที่สังกัดหน่วยงานซึ่งได้ทำบันทึกข้อตกลง MOU กับธนาคารในปี 2566/2023 และเป็นข้าราชการหรือเจ้าหน้าที่ของหน่วยงานรัฐที่มีเงินเดือนตั้งแต่ 13,000 บาทขึ้นไป และหากเป็นพนักงานราชการ พนักงานสัญญาจ้างในหน่วยงานรัฐต้องมีสัญญาจ้างไม่น้อยกว่า 2 ปี และมีอายุงานต่อเนื่องในหน่วนงานนั้นอย่างน้อย 3 ปีขึ้นไปและมีเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขั้นไป ทั้งนี้สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ 2566 จะมีค่าธรรมเนียมในการจัดการเงินกู้สำหรับกรณีที่มีบุคคลหรือไม่มีบุคคลค้ำประกันตามวงเงินที่ได้รับการอนุมัติที่แตกต่างกันออกไป แต่สำหรับคนที่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันหรือเงินฝากค้ำประกันจะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมนั่นเอง  สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ 2566 มีสำเนาบัตรประชาชน สำเนาบัตรข้าราชการ สำเนาทะเบียนบ้าน หนังสือรับรองรายได้หรือสลิปเงินเดือน และ Statement ย้อนหลังไม่น้อยกว่า 3 เดือน

ช่องทางสมัครสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ 2566 

หากข้าราชการคนไหนที่ต้องการขอสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ 2566 สามารถขอสินเชื่ออเนกประสงค์ข้าราชการได้โดยเดินทางไปติดต่อเจ้าหน้าที่ที่ดูแลและให้บริการสินเชื่อข้าราชการที่สำนักงานสาขาใกล้สถานที่ทำงานหรือใกล้บ้านตามความสะดวก โดยสามารถให้เจ้าหน้าที่เขาคํานวณสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการให้ได้เบื้องต้นว่าจะผ่อนชำระเดือนเท่าไหร่อย่างไร ทั้งนี้สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ 2566 ก็ยังสามารถสมัครได้ทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ 2566 โดยกรอกรายละเอียดเบื้องต้นไปตามแบบฟอร์มหลังจากนั้นก็กดสมัครเพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ และเมื่อยื่นสินเชื่ออเนกประสงค์ข้าราชการไปแล้วกี่วันอนุมัติ ทั้งนี้ธนาคารจะใช้เวลาในการพิจารณาอนุมัติประมาณ 2 สัปดาห์ แต่ระยะเวลาจะช้าหรือไวขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลแต่ละเคสอีกทีนั่นเอง

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สนใจสมัครออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 ล่าสุด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.75% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
ส่องวิธีสมัครสินเชื่อแก้หนี้นอกระบบออมสินให้ผ่าน
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.75% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top