icash

icash

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
รู้จักกับ icash สินเชื่อส่วนบุคคลอัตราดอกเบี้ยถูก

เริ่มต้นมีเงินก้อนด้วย icash ดีกว่าอย่างไรมีโปรโมชั่นแบบไหน

ไม่ว่าความต้องการของเราคืออยากจะเริ่มต้นแต่งงานมีชีวิตคู่หรืออยากหาเงินตกแต่งซ่อมบ้านใหม่ icash สามารถเป็นแหล่งเงินทุนให้กับคุณได้เลย แล้ว icash คืออะไรก็คือแหล่งเงินกู้ i cash uob ที่ให้วงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาทแบบใจป้ำสุด ๆ แถมไม่พอยังให้ระยะเวลาการผ่อนที่ยาวนานถึง 60 เดือน ทำให้ผู้กู้สินเชื่อบุคคล uob ผ่อนได้แบบเบาสบายกระเป๋าไม่รู้สึกว่าหนักมากเกินไป หากสมัครสินเชื่อ uob แล้วได้รับการอนุมัติสินเชื่อแต่ปรากฎว่าไม่ต้องการใช้แล้วก็ยังสามารถทำเรื่องยกเลิกวงเงินได้ภายใน 7 วันที่ผลอนุมัติออกมาได้อีกด้วย จึงทำให้ใครหลาย ๆ คนได้ทดลองสมัครเพื่อขอวงเงินกันดูก่อนหากจะใช้ไม่ใช้ในอนาคตก็ยกเลิกได้ ซึ่งโดยส่วนมากนั้นใครที่ได้รับสินเชื่อ uob i cash ก็มักจะนำเงินไปใช้อย่างคุ้มค่ามากที่สุดเพราะมีดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้นเพียง 5.99%

อยากใช้บริการจาก icash นั้นยากไหมต้องตรวจเช็กอะไรบ้าง 

ในปี 2023 หากใครมีไอเดียที่ดีกว่านั้นการได้รับวงเงินจาก icash ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีที่จะเข้ามาเติมเต็มทุกความรู้สึกที่เราอยากจะทำ ซึ่งคุณสมบัติที่ icash ต้องการก็แบ่งออกเป็นพนักงานประจำที่มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทหรือกลุ่มเจ้าของกิจการที่มีรายได้ 20,000 บาทขึ้นไป สามารถยื่นสมัคร uob i cash เพื่อขอวงเงินได้สูงสุดโดยไม่ต้องขอใครให้มาค้ำประกันให้ ซึ่งอัตราดอกเบี้ยนั้นจะขึ้นอยู่กับฐานเงินเดือนและวงเงินของผู้กู้ด้วยดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปีไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมในการขอกู้เงิน uob ด้วย ทั้งนี้ผู้ที่เข้ามากู้จะต้องเช็กเงื่อนไขดังนี้เพิ่มเติมด้วยจะต้องไม่เคยมีปัญหาการผิดนัดชำระหนี้กับที่ไหน ๆ นั่นเองแล้ว uob i cash ผ่านยากไหม ต้องมีเอกสารยืนยันรายได้เพิ่มเติมอย่างพนักงานประจำจะต้องมีอายุงานจำนวน 4 เดือนด้วย ส่วนเจ้าของกิจการจะต้องมีการจดทะเบียนบริษัทมาแล้วอย่างน้อย 3 ปี สำหรับช่องทางสมัครสามารถเข้าไปกรอกข้อมูลที่เว็บไซต์ uob.co.th เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาได้เลย

ระยะเวลาอนุมัติของ icash นานไหมแล้วจ่ายเงินคืนได้อย่างไรบ้าง

ใครที่อยากรู้ว่า icash ให้บริการรวดเร็วไหมมีการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ uob i cash กี่วันถึงจะได้รับเงิน โดยส่วนมากก็ใช้เวลาเพียง 3 วันทำการเท่านั้น ซึ่งจะเร็วหรือช้าก็ขึ้นอยู่กับขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีเป็นรายบุคคลตามหลักเกณฑ์ของ icash กำหนดอีกที ใครที่อยากได้รายละเอียดจากผู้ที่มีประสบการณ์เคยใช้บริการจาก icash มาก่อนสามารถเข้าไปดูได้ที่ uob i cash pantip จะมีเพื่อน ๆ ชาวเน็ตออนไลน์มาบอกเล่ารีวิวประสบการณ์ในการกู้เงินให้เราฟังซึ่งเป็นข้อมูลอัปเดตของปี 2566 อีกด้วย จึงทำให้เรามั่นใจในข้อมูลได้มากกว่าทำให้เตรียมตัวในการยื่นกู้เงินได้อย่างครบถ้วนมีโอกาสผ่านการอนุมัติได้ง่ายยิ่งขึ้น ส่วนการจ่ายเงินชำระค่างวดสามารถทำได้ง่าย ๆ จ่ายผ่าน Moblie App ได้เลย หรือผ่านเคาน์เตอร์ UOB ทุกสาขาทั่วประเทศตามที่เราสะดวกได้เลย

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อตัวช่วยเรื่องการใช้จ่ายในปี 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สนใจสมัครบัตรยูเมะพลัสผ่านช่องทางออนไลน์
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top