สินเชื่อบ้าน ttb

สินเชื่อบ้าน ttb

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
สมัครสินเชื่อบ้าน ttb รับอัตราดอกเบี้ยถูกมาก

สินเชื่อบ้าน ttb ให้วงเงินสูงถูกใจทุกคน บ้านใหม่ บ้านมือสอง รีไฟแนนซ์บ้าน

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาสินเชื่อบ้านไม่ว่าจะเป็นการกู้บ้านใหม่หรือบ้านมือสอง หรือคุณมีบ้านปลอดภาระแล้วแต่อยากได้เงินทุนมาใช้ในชีวิตประจำวันสามารถนำบ้านมารีไฟแนนซ์บ้าน ttb และทำเรื่องขอสินเชื่อบ้าน ttb ซึ่งขอบอกว่าที่ ttb ธนาคารนั้นมีสินเชื่อบ้านครบวงจรเลยทีเดียว ใครอยากกู้บ้าน ttb ซึ่งก็จะมีให้ทั้ง ttb สินเชื่อบ้านใหม่ และสินเชื่อบ้านทีทีบีมือสองรวมถึงการรีไฟแนนซ์บ้าน ttb โดยคุณจะได้รับสิทธิพิเศษด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยบ้าน ttb เฉลี่ย 3 ปีแรก เริ่มต้นที่ 3.45% ต่อปี ให้วงเงินอนุมัติสูงสุดมากถึง 50 ล้านบาท และยังให้ระยะเวลาผ่อนชำระนาน 35 ปี โดยสินเชื่อบ้านแลกเงิน ttb ฟรีค่าประเมินราคาหลักทรัพย์ และค่าเบี้ยประกันอัคคีภัยรวมค่าจดทะเบียนจำนองอีกด้วย และสินเชื่อบ้าน ttb ยังมีสินเชื่อบ้านแลกเงิน ttb หลากหลายรูปแบบให้

เลือกพิเศษกับการคิดอัตราดอกเบี้ยบ้าน ttb เฉลี่ย 3 ปีแรกเริ่มต้นที่ 5.73% ต่อปี ซึ่งก็จะให้วงเงินอนุมัติสูงสุด 15 ล้านบาทพร้อมกับให้ระยะเวลาผ่อนชำระนาน 30 ปี และยังมีบัตรกดเงินสดที่ให้มาพร้อมกับสินเชื่อบ้านแลกเงิน ttb หรือสินเชื่อบ้าน ttb ให้คุณใช้จ่ายสะดวกมือพร้อมทั้งสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกเต็มคาราเบลเลยทีเดียว


คุณสมบัติผู้กู้สินเชื่อบ้าน ttb และใช้เอกสารอะไรบ้าง?


ถ้าหากคุณต้องการกู้เงินธนาคาร ttb ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้าน ttb บ้านใหม่ บ้านมือสองหรือสินเชื่อบ้านแลกเงิน ttb และรีไฟแนนซ์บ้าน ttb โดยคุณจะต้องมีคุณสมบัติผู้กู้คือต้องมีอายุอยู่ระหว่าง 20-60 ปี ก็สามารถสมัครสินเชื่อ ttb ได้แล้ว ไม่ว่าคุณจะมีรายได้ประจำเช่น พนักงานบริษัทหรือข้าราชการหรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ และสำหรับผู้ที่ประกอบธุรกิจส่วนตัวสามารถสมัครสินเชื่อบ้านแลกเงิน ttb หรือ ttb สินเชื่อบ้านได้เลย แต่คุณจะต้องมีรายได้ต่อเดือนที่ 15,000 บาทขึ้นไป

นั่นเอง และมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป สำหรับคนที่ประกอบธุรกิจส่วนตัวสามารถสมัครขอสินเชื่อบ้าน ttb หรือ ttb สินเชื่อบ้านต้องมีรายได้ 50,000 บาทขึ้นไป และประกอบกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 ปีขึ้นไป สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครขอสินเชื่อบ้าน ttb สำหรับคนที่มีรายได้ประจำให้ใช้ สำเนาบัตรประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุด สำเนาบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน และคนที่ประกอบธุรกิจส่วนตัวให้เพิ่มสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียน และบัญชีรายรับรายจ่ายย้อนหลัง 6 เดือน ส่วนเอกสารอื่น ๆ อาจต้องเตรียมไว้ตามเงื่อนไขของการกู้เงินธนาคาร ttb กำหนดไว้ซึ่ง ttb ธนาคารจะมีสินเชื่อบ้านทีทีบีหลายประเภทนั่นเอง

 

 

สมัครขอสินเชื่อบ้าน ttb สามารถติดต่อได้หลายช่องทาง

ช่องทางการสมัครสินเชื่อ ttb หรือการขอสินเชื่อบ้าน ttb นั้นง่ายมากคุณสามารถจะขอสินเชื่อบ้านทีทีบีจากสาขาสำนักงานของ ttb ธนาคารสาขาใกล้บ้านหรือสาขาที่คุณสะดวกในการเดินทางไปใช้บริการได้เลย หรือจะขอกู้บ้านกับ ttb สินเชื่อบ้านทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์และขอกู้เงินธนาคาร ttb ได้เช่นกันเพียงคุณกรอกข้อมูลและเบอร์โทรศัพท์เอาไว้จากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาหาคุณเอง และยังมีอีกคือช่องการสมัครสินเชื่อบ้าน ttb คือคุณสามารถสมัครได้ทางออนไลน์ผ่านทางแอพพลิเคชั่น ttb touch ซึ่งเป็นช่องทางการสมัครง่าย และรวดเร็วมาก แต่คุณจะต้องโหลดแอพ ttb touch และทำการติดตั้งไว้บนมือถือของคุณให้เรียบร้อยก่อนจากนั้นคุณก็สามารถกู้เงินธนาคาร ttb หรือสินเชื่อบ้าน ttb ได้ทุกที่ทุกเวลาตามความต้องการ หรือถ้าคุณต้องการขอรายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อบ้านทุกรูปแบบสามารถติดต่อ ttb ธนาคารได้ที่โทร.1428

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อตัวช่วยเรื่องการใช้จ่ายในปี 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สนใจสมัครบัตรยูเมะพลัสผ่านช่องทางออนไลน์
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top