สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง

สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 45,000 บาท
สมัครสินเชื่อเฮงลิสซิ่งดีอย่างไรเช็คเลย! 2023

เชื่อไหมว่าสินเชื่อเฮงลิสซิ่งมาตรฐานระดับสากล 2567


ถ้าพูดถึงสินเชื่อในท้องถิ่นที่หลายคนรู้จักกันดีก็คงเป็นสินเชื่อของบริษัท เฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอล จำกัด ที่ให้บริการสินเชื่อรายย่อยที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย และสินเชื่อเฮงลิสซิ่งสำหรับรายย่อยนั้นให้บริการสินเชื่อทางการเงินกับคนในท้องถิ่นมานานแล้วโดยให้บริการตามมาตรฐานระดับสากล และสินเชื่อเฮงลิสซิ่งมีให้เลือกทั้งแบบที่ใช้หลักทรัพย์เป็นประกัน และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันเพื่อให้ทุกคนเข้าถึงแหล่งเงินทุนของเฮงลิสซิ่งได้ง่าย และยังมีตัวแทนนายหน้าประกันภัยอีกด้วย สำหรับปี 2024 นี้ บริษัท เฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอล จำกัด มีสาขาให้บริการมากกว่า 300 สาขาทั่วไทย และคุณรู้ไหมว่าสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่ง และสินเชื่อนาโนเฮง

ลิสซิ่ง pantip นั้นมีการขยายสาขาอย่างต่อเนื่องซึ่งหลายคนที่สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง pantip นั้นออกมาพูดถึงจุดเด่นของผลิตภัณฑ์เฮงลิสซิ่งว่าการปล่อยสินเชื่อให้ผู้ประกอบธุรกิจทุกคนสามารถเลือกสินเชื่อได้ตามความต้องการทำให้การขยายตัวของสินเชื่อเฮงลิสซิ่งเติบโตแบบก้าวกระโดดเพราะลูกค้าในท้องถิ่นได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็วในการกู้เงินเฮงลิสซิ่งนั่นเอง


สินเชื่อเฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน? มีผลิตภัณฑ์อะไรบ้างที่น่าสนใจ


ถ้าถามว่าบริษัท เฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอล จำกัด นั้นมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อเฮงลิสซิ่งอะไรบ้างที่น่าสนใจสำหรับการให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งนั้นซึ่งก็จะมีผลิภัณฑ์หลากหลายรูปแบบที่เฮงลิสซิ่งให้บริการเช่น สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่ง, สินเชื่อไฟแนนซ์เฮงลิสซิ่ง, สินเชื่อส่วนบุคคล, เงินด่วนเฮงลิสซิ่ง และสินเชื่อนาโนเฮงลิสซิ่งที่เหมาะกับอาชีพที่มีรายได้ไม่แน่นอนเช่นแม่ค้าพ่อค้าหรือคนค้าขาย ออนไลน์ค้าขายทั่วไป และเกษตรกรก็สามารถขอสินเชื่อได้ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็สามารถขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งนาโนได้เช่นกัน สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลพร้อมใช้ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั้นเพราะว่าเป็นสินเชื่อเงินด่วนเฮงลิสซิ่งที่ขอสินเชื่อได้ง่ายมาก ๆ สำหรับคนที่มีเงินเดือนไม่ 6,000 บาทขึ้นไป โดยให้วงเงินสูงสุด 1.5 ของรายได้ต่อเดือน และการคิดอัตราดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมร้อยละ 28 บาทต่อปี ให้ผ่อนชำระได้ตั้งแต่12-36 เดือน สำหรับใครที่ต้องการสินเชื่อส่วนบุคคลพร้อมใช้ และถามว่าระยะเวลาอนุมัติในการขอสินเชื่อที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเงินด่วนนั้นเฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน? ตอบว่าสินเชื่อเฮงลิสซิ่งเงินด่วนในปี 2024/2567 นี้จะใช้เวลาในการอนุมัติภายใน 1-3 วันทำการนั่นเอง

ใครสามารถขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งในปี 2024/2567 ได้บ้างติดต่อทางไหนได้บ้าง


คุณสมบัติของผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อส่วนบุคคลพร้อมใช้โดยจะมีเงื่อนไขง่าย ๆ คือผู้สมัครเป็นบุคคลธรรมดา สัญชาติไทยที่มีอายุ 17-70 ปี และมีรายได้ประจำต่อเดือน 6,000 บาทขึ้นไป มีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป สำหรับการเตรียมเอกสารทั่วไปเช่น สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, สำเนาบัญชีธนาคารและเอกสารอื่น ๆ ที่จะต้องใช้เพิ่มโดยทางสินเชื่อเฮงลิสซิ่งจะแจ้งให้ทราบว่าต้องเพิ่มเติมเอกสารอะไรบ้าง และผู้สมัครจะต้องมีที่อยู่อาศัยตามทะเบียนบ้าน และที่ทำงานต้องอยู่ไม่ห่างจากบริษัทเฮงลิสซิ่งเกิน 30 กม. เท่านั้น และถ้าหากคนสนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง หรือจะไปติดต่อกับเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลสาขาใกล้บ้านสะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้เลย หรือจะติดต่อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์สินเชื่อเฮงลิสซิ่งก็สามารถทำได้ง่ายมาก ๆ หรือจะติดต่อสินเชื่อไฟแนนซ์เฮงลิสซิ่งส่วนบุคคลสามารถโทรปรึกษาได้ที่เฮงลิสซิ่งโทร. 02-153-9587 หรือโทร 1361

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อตัวช่วยเรื่องการใช้จ่ายในปี 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สนใจสมัครบัตรยูเมะพลัสผ่านช่องทางออนไลน์
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top