cimb สินเชื่อรถยนต์

cimb สินเชื่อรถยนต์

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.26% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
cimb สินเชื่อรถยนต์บริการเงินกู้อัตราดอกเบี้ยต่ำ

อัพเดทล่าสุดกับ cimb สินเชื่อรถยนต์และสินเชื่อ cimb อนุมัติกี่วัน

ขอสินเชื่อรถยนต์ต้องยกให้ สินเชื่อ cimb ไทย ออโต้ จำกัด เพราะมาที่นี่ที่เดียวเรียกได้ว่าครบทุกเรื่องสินเชื่อรถยนต์กันเลยทีเดียว ไปดูอัพเดทกับโปรโมชั่นล่าสุด cimb สินเชื่อรถยนต์กันเลย สำหรับสินเชื่อรถยนต์ cimb ออโต้ แคช เปลี่ยนรถที่ปลอดภาระให้เป็นเงินสดพร้อมใช้ด้วยอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์0.32% ต่อเดือน ให้วงเงินสูงถึง 100% รับอายุรถสูงถึง 19 ปี ไม่ต้องมีคนค้ำ ผ่อนชำระนาน 72 งวด และ cimb สินเชื่อรถยนต์สำหรับโฮมคาร์และยูสต์คาร์ สำหรับคนที่ซื้อรถยนต์มือสองรถบ้านซื้อขายกันเองโดยไม่ผ่านเต้นท์รถหรือซื้อรถผ่านเต้นท์รถให้วงเงินสูงสุด 120-135% รับรถทุกรุ่นทุกยี่ห้ออายุรถสูงสุด 19 ปี ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ผ่อนชำระนานถึง 84 งวด และแม้ว่ารถผ่อนอยู่ก็ขอสินเชื่อได้กับสินเชื่อรถท๊อปอัพโดยการนำมารีไฟแนนซ์รถยนต์ cimb ซึ่ง

เป็นการรีไฟแนนซ์ cimb ให้กับลูกค้าปัจจุบัน โดย cimb สินเชื่อรถยนต์ให้วงเงินสูงสุด 100% หรือไม่เกิน 5 ล้านบาท ผ่อนชำระ 72 งวด ไม่ต้องมีคนค้ำประกันและรับอายุรถสูงถึง 19 ปีกันเลยทีเดียว และสินเชื่อ cimb อนุมัติไวภายใน 2 ชั่วโมงเท่านั้นเอง และหากใครอยากได้สินเชื่อประเภทไหนก็จัดกันไปเลยกับบริษัทสินเชื่อรถยนต์ cimb ไทย ออโต้ จำกัด

 

คุณสมบัติของผู้สมัคร cimb สินเชื่อรถยนต์

สำหรับคุณสมบัติของคนที่ต้องการกู้สินเชื่อรถยนต์ cimb ไม่ว่าจะเป็น cimb สินเชื่อรถยนต์ออโต้ แคช หรือสินเชื่อ cimb โฮมคาร์หรือยูสต์คาร์ หรือแม้แต่การรีไฟแนนซ์รถยนต์ cimb กับสินเชื่อรถท๊อปอัพ มีคุณสมบัติหลัก ๆ โดยมีสัญชาติไทยและมีอายุตั้งแต่ 20 -65 ปี เป็นบุคคลที่ประกอบอาชีพที่มีรายได้ประจำ สามารถแสดงแหล่งที่มาของรายได้และมีอายุงานที่ทำในปัจจุบัน 1 ปีขึ้นไป  หากเป็นเจ้าของกิจการประกอบธุรกิจส่วนตัวที่ยื่นกู้ cimb สินเชื่อรถยนต์ต้องดำเนินธุรกิจมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปี มีสถานประกอบกิจการตั้งอยู่ในไทยและไม่ดำเนินกิจการผิดกฎหมาย โดยทั้งผู้มีรายได้ประจำและเจ้าของกิจการที่ขอสินเชื่อรถ cimb ต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท หรือ 2 เท่าของค่างวด ส่วนเอกสารที่ใช้ในการขอกู้ cimb สินเชื่อรถยนต์มีเอกสารส่วนบุคคลและเอกสารแสดงรายได้ ทั้งนี้เอกสารและเงื่อนไขต่าง ๆ เป็นไปตามเกณฑ์กำหนดของสินเชื่อแต่ละประเภทนั่นเอง

ขอสินเชื่อ cimb สินเชื่อรถยนต์ได้จากช่องทางใด

หากใครที่ต้องการขอสินเชื่อ cimb สินเชื่อรถยนต์แต่ละประเภทสามารถจะขอได้จากสำนักงานสาขาของสินเชื่อรถยนต์ cimb ที่มีให้บริการใกล้บ้าน หรือหากไม่อยากเดินทางไปที่ cimb สินเชื่อรถยนต์ที่สำนักงานสาขาก็สามารถที่จะขอสินเชื่อได้ทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์เพียงกรอกข้อมูลขอสินเชื่อแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมา หรือสามารถที่จะขอยื่นกู้ cimb สินเชื่อรถยนต์ผ่านแอพพลิเคชั่นสินเชื่อรถยนต์ cimb โดยขั้นตอนและวิธีการสมัครเพียงเข้าไปลงทะเบียนใช้งานและขอสินเชื่อตามขั้นตอนการสมัคร ซึ่งสามารถจะตรวจสอบผลอนุมัติสินเชื่อ cimb ผ่านแอพได้ด้วยตนเองและยังสามารถที่จะเช็คค่างวดรถคงเหลือ cimb ได้ง่าย ๆ ผ่านแอพเช็คค่างวดรถ cimb และหากต้องการติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 02-684-6500 หรือติดต่อ Call Center 1471

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อตัวช่วยเรื่องการใช้จ่ายในปี 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สนใจสมัครบัตรยูเมะพลัสผ่านช่องทางออนไลน์
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top