เงินไชโย

เงินไชโย

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ทำความรู้จักกับเงินไชโยก่อนทำการสมัครกู้

เงินไชโยเป็นบริการของธนาคารอะไรเหมาะสำหรับใคร

สำหรับใครหลาย ๆ คนในปี 2024 นี้การเข้าไปขอพึ่งพาเรื่องการเงินกับสถาบันทางการเงินที่ไหนก็ขอไม่ได้ จนอาจจะพลาดพลั้งไปหยิบยืมเงินจากกลุ่มเจ้าหนี้เงินนอกระบบได้ทำให้ธนาคารไทยพาณิชย์ มีความเห็นอกเห็นใจกลุ่มลูกค้าที่ไม่สามารถหาแหล่งเงินทุนได้จึงจัดตั้งบริษัทเงินไชโยขึ้นมา แล้วเงินไชโยคืออะไรก็คือสถาบันทางการเงินสำหรับเป็นแหล่งเงินก้อนให้กับคนที่มีทะเบียนรถเป็นหลักประกัน ให้ความช่วยเหลือในรูปแบบบัตรกดเงินสดโดย บริษัท ออโต้เอกซ์ จำกัด หรือที่เรารู้จักกันในชื่อเงินไชโยนั่นเองซึ่งเป็นบริษัทที่มีการทำงานภายใต้กลุ่ม SCBX ที่สามารถบริหารจัดการเงินได้คล่องตัวกว่าอนุมัติเงินให้กับลูกค้าได้ไวกว่าไม่ต้องรอทำเรื่องจากธนาคารโดยตรง จึงทำให้เงินไชโยกลายเป็นขวัญใจของใครหลาย ๆ คนที่กำลังต้องการความช่วยเหลือทางด้านการเงินนั่นเอง นอกจากนี้สินเชื่อเงินไชโย scb ยังเป็นสถาบันทางการเงินที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายอยู่ภายใต้การกำกับมีความปลอดภัยสูงอีกด้วย

เงินไชโยมีผลิตภัณฑ์อะไรที่น่าสนใจที่เราสามารถใช้บริการบ้าง

ผลิตภัณฑ์ทางการเงินของเงินไชโยที่น่าสนใจก็มีประกันภัยรถยนต์จากเงินไชโยและที่เด่นที่สุดก็คงหนีไม่พ้นสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์อย่างสินเชื่อมอเตอร์ไซค์, สินเชื่อรถเก๋ง, กระบะ, รถตู้และสินเชื่อรถบรรทุก ที่ให้คนที่มีรถสามารถเข้ามาจํานําเล่มทะเบียนรถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ อีกทั้งยังรับรถเก่ายืดหยุ่นให้สูงสุดถึง 25 ปีให้เงินเต็มจำนวนไม่ต้องใช้คนค้ำ มีการคิดดอกเบี้ยไม่แพงเริ่มต้นที่ 1.14%-1.2% ต่อเดือนเป็นแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย มีระยะเวลาที่ผ่อนนานสูงสุดถึง 80 ปีจึงทำให้ใครที่เข้ามาขอสินเชื่อเงินไชโยผ่อนจ่ายได้เบาสบายกว่า ที่สำคัญขั้นตอนในการอนุมัติเงินก็ไวไม่ต้องรอนานไม่เกิน 30 นาทีก็ยิ้มกลับบ้านพร้อมเงินสดได้เลย

ช่องทางการติดต่อเพื่อใช้บริการเงินไชโยมีทางไหนบ้าง

ใครที่ศึกษาข้อมูลสินเชื่อของเงินไชโยมาบ้างแล้วรู้สึกว่าเป็นบริษัทที่มีความเป็นธรรมคิดดอกเบี้ยยุติธรรมให้รายละเอียดชัดเจนเลยอยากเข้าไปใช้บริการสถาบันทางการเงินแห่งนี้ แต่อยากรู้ว่าเงินไชโยมีช่องทางติดต่อทางไหนบ้างนอกจากเงินไชโยสาขาต่าง ๆ แล้วก็ต้องบอกเลยว่าในปี 2567 ได้มีการอัปเดตระบบให้สามารถเข้าไปดาวน์โหลดแอปสำหรับเดลิเวอรี่สินเชื่อให้ถึงบ้าน ทีนี้ใครที่อยากสมัครก็ง่ายขึ้นโดยเฉพาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยเป็นเทคโนโลยีเพราะเจ้าหน้าที่จะเข้ามาให้คำปรึกษาถึงที่จะขอเงินไชโย scb แบบไหนดีก็ให้เจ้าหน้าที่ช่วยแนะนำให้แบบตอบโจทย์ความต้องการของตัวเราเองได้เลย ถ้าเรายังไม่มั่นใจสามารถโทรติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ที่เบอร์ 02-777-7333 เพื่อสอบถามข้อมูลเบื้องต้นก่อนได้ ติดต่อได้ตั้งแต่เวลา 08.00-20.00 น. หรือแอดไลน์ไอดี @CHAIYO.TH หรือเข้าดูสาขาใกล้บ้านผ่านเว็บไซต์ chaiyo.co.th ได้เลย

          

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อตัวช่วยเรื่องการใช้จ่ายในปี 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สนใจสมัครบัตรยูเมะพลัสผ่านช่องทางออนไลน์
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top