สินเชื่อแคชจอย

สินเชื่อแคชจอย

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อแคชจอยบริการเงินกู้อนุมัติง่ายได้เงินจริง

สินเชื่อแคชจอยสินเชื่อที่หลากหลายเพื่อความคล่องตัวในชีวิตประจำวัน


บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัด เป็นบริษัทที่เกิดจากการร่วมทุนของ KB Kookmin card Co.Ltd.กับ Jaymart ให้บริการสินเชื่อในนาม “แคชจอย” โดยสินเชื่อแคชจอยที่ให้บริการสามารถสมัครสินเชื่อแคชจอยได้อยู่ในปัจจุบันมีสินเชื่อ kashjoyอยู่ 4 ประเภทด้วยกันได้แก่ บัตรกดเงินสดKashjoy Easy เป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่ไว้ใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน สินเชื่ออเนกประสงค์แคชจอยเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับพนักงานประจำที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน สินเชื่อ

รถยนต์ที่มีทั้งสินเชื่อแคชจอยจำนำทะเบียนรถยนต์สำหรับคนมีรถยนต์แล้วต้องการเงินก้อนโดยใช้ทะเบียนรถเป็นหลักประกันและสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์สำหรับคนที่ต้องการย้ายเงินกู้มาใช้สินเชื่อแคชจอยแทนสถาบันการเงินเดิม ส่วนสินเชื่อสุดท้ายคือสินเชื่อผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือจากร้านของ Jaymart และร้านค้าพันธมิตรของบริษัท


สินเชื่อแคชจอยดีไหมมีเงื่อนไขและรายละเอียดอย่างไร


สำหรับคำถามที่ว่าสินเชื่อแคชจอยดีไหมการที่จะวิเคราะห์ข้อดีและข้อเสียของผลิตภัณฑ์สินเชื่อแคชจอยก็คงต้องมาดูรายละเอียดของสินเชื่อกันก่อนในที่นี้จะยกตัวอย่างสินเชื่อบัตรกดเงินสดของแคชจอยมาพิจารณากัน บัตร Kashjoy easy card เป็นบัตรกดเงินสดประเภทสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่เป็นวงเงินสดสำรองไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉินเพื่อความคล่องตัวในการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันที่กำหนดวงเงินสินเชื่อแคชจอยอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้แต่ไม่เกิน 1,000,000 บาทถ้า

ลูกค้ามีรายได้ไม่เกิน 30,000 บาทจะอนุมัติแค่ 2 เท่าของรายได้ต่อเดือนคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกไม่เกิน 25% ต่อปีไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี กำหนดคุณสมบัติผู้สมัครไว้คือ มีสัญชาติไทยอายุ 20-60 ปีมีรายได้ประจำ 7,000 บาทขึ้นไปอายุงาน 4 เดือนขึ้นไปรับเงินเดือนผ่านธนาคารและมีเบอร์โทรพื้นฐานที่ทำงานสามารถติดต่อได้ ส่วนเอกสารที่ต้องเตรียมไว้ขอสินเชื่อแคชจอยก็คือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและเอกสารรายได้สลิปเงินเดือนและรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน


สินเชื่อแคชจอยเช็คบูโรไหมใช้เวลากี่วันอนุมัติ


จากกระทู้ที่พูดคุยกันอยู่ในสินเชื่อแคชจอย pantipมีการคุยเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อเงินด่วนของสินเชื่อแคชจอยว่าหากสมัครสินเชื่อแคชจอยเช็คบูโรไหมและเมื่อสมัครแล้วแคชจอยกี่วันอนุมัติ มาดูเรื่องเวลาในการอนุมัติกันก่อนการสมัครสินเชื่อแคชจอยนั้นสมัครได้หลายช่องทางคือ สมัครผ่าน Kashjoy Mobile Application จะเป็นลักษณะสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีสามารถทราบผลการสมัครเบื้องต้นได้ทันที ถ้าสมัครผ่านเว็บไซต์ก็ต้องรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับในวันทำการถัดไปและสุดท้ายยื่นเอกสารสมัครสินเชื่อแคชจอยผ่านทางสาขาของเจมาร์ทถ้าเป็นสินเชื่อรถยนต์จะได้รับเงินรวดเร็วภายใน 1 วันทำการนับจากวันที่ได้รับเอกสารครบถ้วน ส่วนคำถามเรื่องการเช็คบูโรเนื่องจากสินเชื่อ kashjoyมีการพิจารณาสินเชื่อแบบธนาคารเพื่อเป็นการลดความเสี่ยงในการปล่อยสินเชื่อจึงต้องมีการเช็คบูโรด้วย หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่แคชจอยโทร.1258

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สนใจสมัครออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 ล่าสุด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.75% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
ส่องวิธีสมัครสินเชื่อแก้หนี้นอกระบบออมสินให้ผ่าน
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.75% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top