สมัครพรอมิส

สมัครพรอมิส

ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 3 แสนบาท
สมัครพรอมิสผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้

สมัครพรอมิสดีกว่าอย่างไรจำเป็นต้องมีคนค้ำประกันไหม

ในปี 2024 การหยิบยืมเงินผู้อื่นเหมือนเป็นประหนึ่งสัญญาณเตือนให้เพื่อนเลิกคบกับเรา ดั่งคำที่คนมักกล่าวกันอยากให้มีเพื่อนเยอะให้บอกว่าถูกหวยแต่ถ้าอยากให้เพื่อนหายไปให้ไปขอยืมเงินเพื่อน ดังนั้นหากเราอยากมีเงินสดมาใช้จ่ายจะดีกว่าไหมที่เราไม่ต้องยืมเพื่อนแต่หันมาพึ่งพาสินเชื่อพรอมิสแทน เพราะเค้ามีทั้งเงินก้อนฉุกเฉินเริ่มต้นตั้งแต่ 5,000-300,000 บาทให้เราหยิบยืมได้ง่ายกว่า โดยแลกเปลี่ยนการยืมด้วยการที่เรายอมจ่ายอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 15-25% ต่อปีขึ้นอยู่กับวเงินที่เราได้สมัครพรอมิสไป ทั้งนี้เรื่องอัตราดอกเบี้ยนั้นอยู่ภายใต้เงื่อนไขของธนาคารแห่งประเทศไทยกำหนดอยู่แล้วดังนั้นการสมัครพรอมิสจึงหายห่วงเรื่องการคิดดอกเบี้ยเกินจริงไปได้เลย นอกจากนี้แล้วสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสยังสามารถกู้เพิ่มได้อีกโดยที่เราไม่ต้องปิดบัญชีอีกด้วย แล้วยังมีช่องทางชำระหนี้ทั่วประเทศให้เราเลือกจ่ายเงินคืนได้ง่ายมาก

สมัครพรอมิสวันนี้มีโปรโมชั่นอะไรบ้างมีการอนุมัติเร็วจริงไหม

ใครที่สมัครพรอมิสวันนี้ควรเปิดเข้าไปดูข้อมูลโปรโมชั่นในการสมัครพรอมิสออนไลน์ที่หน้าเว็บไซต์ promise.co.th เพื่อที่จะได้เช็กว่าเรามีสิทธิพิเศษอะไรเพิ่มเติมบ้างอย่างในปี 2567 นี้ถ้าใครสมัครสินเชื่อพรอมิสก็จะได้รับกระเป๋าผ้ามูลค่ากว่า 690 บาทไปใช้ฟรี ๆ ซึ่งต้องรีบสมัครพรอมิสกันหน่อยเพราะถ้ามีคนสมัครพรอมิส เป็นจำนวนมากจะทำให้ของหมดแล้วก็หมดเลย สำหรับใครที่อยากสมัครก็อาจจะสงสัยว่าเราจะไปสมัครที่สาขาพรอมิสที่ไหนได้บ้าง ให้เราสามารถเข้าไปส่องดูสาขาที่หน้าเว็บไซต์ได้เลยหรือส่งข้อมูลคร่าว ๆ ที่หน้าเว็บไซต์เพื่อให้เจ้าหน้าที่สินเชื่อพรอมิสอาชีพอิสระโทรติดต่อกลับมาแนะนำให้เรา ถ้าหากเราส่งเอกสารครบถ้วนผ่านเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อพรอมิสก็จะใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงเราก็ได้รับเงินก้อนมาแล้ว ทั้งนี้อาจจะมีการล่าช้าในบางบุคคลแต่ก็ไม่เกิน 1 วันทำการ

สมัครพรอมิสอย่างไรให้ผ่านง่ายมาดูกันกับแนวทางการจัดเตรียมเอกสารสมัคร

ใครที่ศึกษาข้อมูลเงื่อนไขการสมัครพรอมิสมาคร่าว ๆ แล้ว ถึงเวลาจริงที่จะเริ่มต้นเตรียมเอกสารสำหรับนำไปสมัครพรอมิสให้เราลองเช็กดูเอกสารสมัครพรอมิสที่เราเตรียมนั้นครบถ้วนหรือไม่ เราสามารถเช็กลิสต์ พรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้างได้ดังนี้ 1.บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง 2.สลิปเงินเดือนหรือสเตรทเม้นท์ง่าย ๆ เพียงเท่านี้ แต่สำหรับบางคนที่ทำธุรกิจอิสระทางเจ้าหน้าที่อาจจะขอเอกสารเพิ่มเติมเป็นรายบุคคลไป ส่วนใครที่ยื่นเอกสารไปครบถ้วนแล้วแต่ปรากฏว่าสมัครพรอมิสไม่ผ่านนั่นเป็นเพราะเราอาจจะลืมตรวจเช็กคุณสมบัติในการสมัครพรอมิสก็ได้ ซึ่งจะต้องเป็นคนไทยสัญชาติไทยมีอายุระหว่าง 20-64 ปี ต้องมีรายได้ต่อเดือนเริ่มต้น 8,000 บาทขึ้นไปมีอายุงานตั้งแต่ 1 เดือนขึ้นไป มีที่พักที่อยู่อาศัยภายในเขตพื้นที่ให้บริการและจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้อีกด้วย ถึงจะสมัครผ่านนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อตัวช่วยเรื่องการใช้จ่ายในปี 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สนใจสมัครบัตรยูเมะพลัสผ่านช่องทางออนไลน์
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top