สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน

ปี 2566 อยากได้บัตรที่ตรงใจต้องสมัครบัตรกดเงินสดอิออน


ในปี 2023 นี้บัตรกดเงินสดอิออนผลิตภัณฑ์บริการด้านการเงินของบริษัท อิออนธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ที่มีอยู่มากมายหลายชนิดเพื่อสนองตอบความต้องการของลูกค้าที่มีหลากหลายความต้องการมีไว้ให้ลูกค้าสมัครบัตรกดเงินสดอิออนให้เลือกเปรียบเทียบข้อดีและข้อเสียของบัตรแต่ละใบว่าดีอย่างไรให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของผู้สมัครมากที่สุดแล้วในปัจจุบันบัตรอิออนมีกี่แบบมาดูกัน สำหรับอิออนบัตรกดเงินสดประเภทบัตรเครดิตที่เป็นของอิออนมีอยู่ 5 แบบได้แก่ บัตรเครดิตโกลด์, คลาสสิค, วลล์เนสแพลทินัมและบัตรเครดิตอิออนเจ-

พรีเมียร์แพลทินัม นอกจากนี้ก็จะมีบัตรที่ออกมาให้ลูกค้าสมัครบัตรกดเงินสดอิออนได้เป็นบัตรที่ออกร่วมกับพันธมิตรอย่างเช่น บิ๊กซีและบีควิก เป็นต้นอีก 8 แบบ แล้ววิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านจะต้องทำอย่างไรตามดูวีธีสมัครบัตรกดเงินสดอิออนให้ผ่านในช่วงต่อไป


วิธีสมัครบัตรกดเงินสดอิออนปี 2023 ให้ผ่าน


บัตรกดเงินสดอิออนเป็นบัตรที่มีการอนุมัติให้วงเงินบัตรอิออนประมาณ 2-5 เท่าของรายได้ต่อเดือนของผู้สมัคร แล้วการจะสมัครบัตรกดเงินสดอิออนให้ผ่านต้องทำอย่างไร อิออนบัตรกดเงินสดเป็นบัตรที่ออกมาเพื่อให้บริการลูกค้าอยู่แล้วการจะสมัครให้ผ่านก็เพียงทำตามเงื่อนไขที่บริษัทได้กำหนดไว้นั่นคือผู้สมัครบัตรอิออนกดเงินสดต้องมีคุณสมบัติ

ตรงตามกับเงื่อนไขของบริษัทได้แก่ เป็นบุคคลสัญชาติไทยมีอายุระหว่าง 20-75 ปีเป็นผู้ที่มีรายได้ประกอบอาชีพอะไรก็ได้ไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัท ข้าราชการพนักงานรัฐวิสาหกิจทำอาชีพอิสระหรือทำธุรกิจส่วนตัวแค่มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป และที่สำคัญต้องเตรียมเอกสารสำหรับสมัครบัตรกดเงินสดอิออนให้ครบถ้วนได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชนที่ยังไม่หมดอายุและเอกสารสำคัญก็คือ สลิปเงินเดือนรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนที่ควรมีเงินเหลืออยู่ในบัญชีแต่ละเดือนบ้างและสุดท้ายคือสำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก หากเอกสารครบคุณสมบัติตรงการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนก็จะผ่านการอนุมัติแน่นอน


สมัครบัตรกดเงินสดอิออนสมัครได้ทางไหนและกี่วันอนุมัติ


จากกระทู้ที่พูดคุยกันอยู่ในบัตรกดเงินสดอิออน pantipมีการสอบถามเกี่ยวกับการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนว่าบัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติและการเช็คอิออนว่าผ่านไหมทำได้ทางไหน ในปี 2023 นี้การสมัครบัตรกดเงินสดมีวิธีการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ที่สามารถทำผ่านทาง AEON THAI MOBILE Application ที่สามารถทำได้อย่างสะดวกและรวดเร็วและหลังจากสมัครบัตรกดเงินสดอิออนไปแล้วทางบริษัทจะทำการพิจารณาใบสมัครและจะทราบผลภายใน 3 วันทำการขึ้นอยู่กับความสมบูรณ์ของเอกสาร หากผลการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนผ่านก็จะแจ้งให้ทราบทาง SMS หรือสามารถตรวจเช็คผลการพิจารณาทางออนไลน์ผ่าน AEON THAI MOBILE Application ก็ได้

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สนใจสมัครออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 ล่าสุด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.75% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
ส่องวิธีสมัครสินเชื่อแก้หนี้นอกระบบออมสินให้ผ่าน
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.75% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top