สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ

สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
ส่องวิธีสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ 2023

สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ เช็คเงื่อนไข หมดเขตวันไหน

สำหรับใครที่อยากสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพไปเช็คเงื่อนไขและรายละเอียดกันว่าเป็นอย่างไรและหากต้องการสมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมในปี 2567/2024 ยังมีอยู่ไหมและหมดเขตวันไหนไปดูกันเลย สำหรับสินเชื่อกรุงไทยใจดีเป็นสินเชื่อจากธนาคารกรุงไทยที่ให้กู้เงินผ่านแอพในปี 2564 ที่ผ่านมา ซึ่งช่วงเวลานั้นเป็นช่วงเวลาที่หลาย ๆ คนได้รับผลกระทบจากการระบาดของโควิด 19 และเพื่อช่วยเหลือลูกค้าของธนาคารที่ได้รับผลกระทบได้ผ่านพ้นวิกฤตในช่วงเวลานั่นไปได้ด้วยการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพด้วยวงเงินหมุนเวียนพร้อมใช้ในชีวิตประจำวันสูงสุดถึง 100,000 บาท โดยมีอัตราดอกเบี้ยต่ำรวมทั้งค่าธรรมเนียมเริ่มต้นที่ 15% สูงสุดที่ 24% ต่อปี หากไม่ใช้วงเงินก็ไม่ต้อง

เสียดอกเบี้ย และให้ผ่อนชำระนานสูงสุด 84 เดือน และแม้ว่าในปัจจุบันจะไม่มีข้อมูลปรากฎในการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพแล้วก็ตามแต่คนที่ได้รับสิทธิในการสมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมก็ยังคงจะได้รับการพิจารณาต่ออายุเป็นรายปีโดยอัตโนมัตินั่นเอง

 

ใครมีสิทธิกู้และสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ 2567/2024 ได้บ้าง

สำหรับใครที่สนใจสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพต้องมีคุณสมบัติอย่างไร อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้นว่าธนาคารกรุงไทยได้ช่วยเหลือให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดโควิด 19 ที่ผ่านมาได้มีโอกาสผ่านพ้นวิกฤตไปได้ด้วยการให้ยืมเงินในแอพธนาคาร ดังนั้นคุณสมบัติของผู้ที่จะได้รับสิทธิในการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพจะต้องเป็นผู้ที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทยทั้งผู้ที่ทำงานบริษัทเอกชนหรือพนักงานในหน่วยงานของรัฐ สำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระนั้นไม่สามารถจะสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีได้แต่ก็สามารถที่จะสมัครกรุงไทยใจดีอาชีพอิสระในสินเชื่อประเภทอื่น ๆ ทั้งนี้แม้ว่าจะมีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารก็ตามแต่การสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพนั้นจำเป็นต้องได้รับการแจ้งเตือนเชิญชวนให้สมัครก่อนจึงจะสามารถสมัครได้ แต่หากไม่มีการแจ้งเตือนให้สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพก็ยังไม่สามารถสมัครได้เช่นกันนั่นเอง

สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพออนไลน์

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่าการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพเป็นสินเชื่อกรุงไทยใจดีที่ต้องได้รับการเชิญชวนให้สมัครก่อนจึงจะทำการสมัครได้และเป็นสินเชื่อออนไลน์กรุงไทยที่สมัครง่าย โดยช่องทางในการขอสินเชื่อสามารถสมัครได้ทางออนไลน์ผ่านแอพกรุงไทย next โดยหลังจากที่ได้รับการแจ้งเตือนเชิญชวนให้สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพแล้วสามารถกรอกข้อมูลไปตามขั้นตอนของการสมัคร โดยการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์ผ่านแอพนี้รู้ผลการอนุมัติไวภายใน 5 นาทีเท่านั้นเอง 

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเงินติดล้อตัวช่วยเรื่องการใช้จ่ายในปี 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สนใจสมัครบัตรยูเมะพลัสผ่านช่องทางออนไลน์
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top