สมัครบัตรอิออนออนไลน์

สมัครบัตรอิออนออนไลน์

ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ใช้เอกสารน้อย 2023

เริ่มต้นให้สวยกับการสมัครบัตรอิออนออนไลน์อย่างไรดีให้ง่ายกว่าที่คิด

หากพูดถึงเทคโนโลยีในสมัยปัจจุบันก็ต้องปรบมือให้ดัง ๆ กับความสามารถอันเหลือล้นจนทำให้รูปแบบการขอสินเชื่อเปลี่ยนไปอย่างมาก ไม่จำเป็นต้องเข้าไปยืนยันตัวตนในทุก ๆ ครั้งที่ต้องการขอสินเชื่อ หรือการสมัครใด ๆ อย่างการสมัครอิออนออนไลน์ก็เป็นอีกหนึ่งสถาบันทางการเงินที่ได้เลือกใช้เทคโนโลยี NDID เพื่อให้ลูกค้าสามารถสมัครบัตรอิออนออนไลน์อยู่ที่บ้านได้เลย ไม่ต้องเซ็นเอกสารแบบเดิมแต่มีรูปแบบที่ดีกว่านั้นในการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ ที่สำคัญมีความปลอดภัยค่อนข้างสูงเปรียบเสมือนเราได้เดินทางเข้าไปที่สาขาใหญ่แล้วสมัครบัตรกดเงินสดอิออนกับเจ้าหน้าที่เลย เพียงแค่เข้าไปที่เว็บไซต์ออนไลน์ aeon.co.th/ndid ก็จะมีรายละเอียดขั้นตอนทุกขั้นตอนสำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ให้เราดูอย่างละเอียด คาดว่าหลาย ๆ คนน่าจะตื่นเต้นกับการสมัครในรูปแบบนี้ลองทำความรู้จักกันดูแล้วจะรู้ว่าะดวกสบายแบบสุด ๆ ไม่ต้องไปนั่งรอคิวอีกต่อไป

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ไปเพื่ออะไรแล้วบัตรมีดีแบบไหนมาดูกันเลย

เรียกได้ว่าถ้าเราสมัครบัตรอิออนออนไลน์ก็เปรียบเสมือนเรามีกระเป๋าเงินที่ 2 ที่จะเป็นกระเป๋าสำหรับช้อปปิ้งซื้อของโดยเฉพาะ แต่ว่าการสมัครอิออนผ่านแอพก็มีตัวเลือกให้หลายแบบแล้วเราควรจะเลือกสมัครบัตรอิออนออนไลน์แบบไหนดีก็ต้องบอกเลยเราควรเลือกแบบบัตรเงินสดอิออนยัวร์แคช ที่สามารถเบิกถอนกดเงินสดอิออน ผ่านตู้เอทีเอ็มของธนาคารได้นั่นเอง แล้วบัตรอิออนกดตู้ไหนได้บ้างก็สามารถกดได้ที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารกสิกรไทย, ทหารไทยธนชาติ, กรุงศรีอยุธยา, กรุงไทย, กรุงเทพ, ออมสินและไทยพาณิชย์ สำหรับการนำบัตรไปผ่อนชำระสินค้าแบบ 0 % เราสามารถตรวจเช็กโปรโมชั่นสินค้าดี ๆ ผ่านแอพหรือที่หน้าเว็บไซต์ได้เลย ซึ่งสามารถจ่ายเงินซื้อสินค้าได้ไม่

สมัครบัตรอิออนออนไลน์กี่วันอุนมัติแล้วจะต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง

หากอยากให้การอนุมัติผ่านอย่างรวดเร็วก่อนที่เราจะสมัครบัตรอิออนออนไลน์เราก็ควรตรวจเช็กคุณสมบัติคร่าว ๆ ของเราเองให้ดีเสียก่อนรวมไปถึงการเตรียมเอกสารสำหรับสมัครบัตรอิออนออนไลน์เพื่อให้ง่ายต่อการทำบัตรอิออนนั่นเอง เรามาดูกันเลยวิธีสมัครบัตรอิออนอย่างแรกเราจะต้องเป็นคนไทยสัญชาติไทยเพื่อที่จะมีสิทธิในการสมัคร ต้องมีอายุระหว่าง 20- 60 ปีต้องมีฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป โดยให้เราเข้าไปติดต่อกรอกข้อมูลฟอร์มใบสมัครที่หน้าเว็บไซต์หรือสมัครผ่านแอพก็ได้ขั้นตอนต่อไปเราจะต้องส่งเอกสารดังนี้ 1.บัตรประจำตัวประชาชน 2. หน้าสมุดบัญชีธนาคารและ3.เอกสารแสดงรายได้ เพียงเท่านี้เราก็สามารถสมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้แล้วซึ่งมีระเวลาประมาณ 5-7 วันทำการถึงจะทราบผลการอนุมัติ

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สนใจสมัครออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 ล่าสุด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.75% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
ส่องวิธีสมัครสินเชื่อแก้หนี้นอกระบบออมสินให้ผ่าน
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.75% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top